#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020

Năm mới xuân sang, người tuổi Thân sẽ trải qua một năm mới Canh Tý 2020 như thế nào. Cùng tìm hiểu sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2020 nhé!

20/01/2020 19:00

Mùa xuân mới mang theo nhiều cơ hội và hy vọng mới, người tuổi Thân có một sự nghiệp thuận lợi trong năm Canh Tý 2020 nhưng lại gặp vài trắc trở trong tình duyên và tài lộc. Cùng tìm hiểu năm 2020 của người tuổi Thân nhé!

1. Sự nghiệp của người tuổi Thân năm 2020

Bước vào năm Canh Tý 2020, sự nghiệp của người tuổi Thân gặp nhiều tiến triển thuận lợi. Họ gặp nhiều phước lành và có nhiều sao tốt bảo trợ. Công việc giải quyết khá suôn sẻ, lãnh đạo cũng đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng mà họ đã đạt được. Người tuổi Thân gặp được nhiều may mắn bất ngờ như nhận được đơn hàng lớn, được đối tác khen ngợi và tạo điều kiện thuận lợi trong các bản hợp đồng hoặc nhận được lời đề nghị hợp tác lâu dài.  

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lời khuyên cho người tuổi Thân là hãy thể hiện hết khả năng của mình trong năm nay để nhận được sự đánh giá cao từ phía lãnh đạo. Người tuổi Thân cần phải nỗ lực hết mình, khi cần họ nên đưa ra những nhận xét hoặc quyết định của mình để gây được ấn tượng tốt, điều này rất thuận lợi cho việc lên chức và tăng lương của họ.

Đối với các đối tác, trên cơ sở thiện cảm tạo được trong năm nay, họ nên biết cách 'cho đi và nhận lại' để khiến lợi ích nhận được giữa hai bên đạt được sự hài hòa, đề xuất các mối quan hệ hợp tác dài lâu. Tuy nhiên, người tuổi Thân vẫn cần đề phòng một số rắc rối nhỏ sẽ có thể đến với họ, nên thận trọng dù là việc nhỏ nhất, hạn chế khoe khoang vì có thể họ sẽ bị cướp mất đối tác quan trọng.

2. Tiền tài của người tuổi Thân năm 2020

Mặc dù có một sự nghiệp thuận lợi nhưng năm 2020 lại không phải là một năm nhiều tài lộc cho người tuổi Thân vì những sai lầm trong đầu tư tài chính. Về mặt thuận lợi, năm Canh Tý 2020 người tuổi Thân có một sự nghiệp ổn định, được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội tuyệt vời để thăng tiến, tiền lương cũng vì vậy mà tăng theo. Đây là một khoản thu nhập lớn và ổn định trong cả năm cho người tuổi Thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, về mảng đầu tư của họ thì lại vướng phải nhiều sóng gió. Họ chọn cho mình cách đầu tư mạo hiểm và các dự án nhiều rủi ro hoặc thị trường vốn trên cơ sở tín chấp. Dù lời giới thiệu ban đầu rất hấp dẫn về mức lãi suất cao ngất ngưởng nhưng đây không phải là những dự án an toàn, đặc biệt khi nguồn thông tin của họ nhận được lại thiếu sự chính xác và tiềm ẩn nguy cơ mất sạch cả vốn ban đầu.

Lời khuyên cho người tuổi Thân là nên chọn những dự án an toàn, đảm bảo, được bảo lãnh bởi các tổ chức uy tín. Ngoài ra năm nay người tuổi Thân còn có nguy cơ mất tiền hoặc trộm cắp, nên hạn chế mang tiền mặt bên người và cẩn thận trước thông tin về tài khoản ngân hàng của mình.

3. Tình cảm của người tuổi Thân năm 2020

Năm Canh Tý 2020 là một năm nhiều xáo trộn trong vấn đề tình cảm của người tuổi Thân. Đối với người tuổi Thân đang độc thân họ có thể kết giao, làm quen với những người có ý đồ không tốt. Lời khuyên cho họ là cần phải chú ý hơn khi muốn bắt đầu một mối quan hệ, không nên phán xét người khác qua vẻ bề ngoài, cần có sự tìm hiểu sâu về tính cách của họ, cách họ làm người, cách họ đối xử với những người xung quanh. Không nên để một thoáng say mê mà không thể nhìn rõ một con người và bị dính vào một tình cảm lợi dụng.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đối với người tuổi Thân đang trong mối quan hệ, giữa hai người xảy ra nhiều cuộc cãi vã, sự tức giận khiến người tuổi Thân không làm chủ được mình và trút toàn bộ cảm xúc của mình lên đối phương. 'Nước đổ khó hốt' người tuổi Thân cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn đừng để lâm vào tình trạng 'giận quá mất khôn', nếu thấy bực tức họ nên hít một hơi thật sâu để kiềm chế cơn giận hoặc chuyển sang làm việc khác.

Ngoài ra, năm 2020 người tuổi Thân đã kết hôn còn có nguy cơ vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng. Họ nên có sự đề phòng từ sớm và giữ khoảng cách với người khác giới, hạn chế tham gia các buổi tiệc riêng tư để tránh gây hiểu lầm. Nên nhớ đằng sau bạn là cả gia đình, đừng vì một phút say đắm mà phá vỡ hạnh phúc đang nắm trong tay.

4. Sức khỏe của người tuổi Thân năm 2020

Năm 2020, người tuổi Thân có sức khỏe phi thường tốt, mặc dù nhiều bận rộn trong công việc khiến họ ít có thời gian chăm lo cho sức khỏe. Tuy nhiên, sức khỏe là 'tiền vốn của cách mạng' không nên vì cơ thể đang khỏe mạnh mà không chú ý giữ gìn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lời khuyên cho người tuổi Thân là nên chăm sóc cơ thể nhiều hơn, phân bố thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Họ nên chọn cho mình những môn thể thao nhẹ nhàng như aerobic hay yoga, chạy bộ,… Điều này không chỉ tăng cường sức khỏe thể chất mà còn ổn định sức khỏe tinh thần cho họ.

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Quý độc giả một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều