#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021

Năm mới Tân Sửu sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người tuổi Thân, cùng tìm hiểu nhé!

12/01/2021 10:24

Các bạn tuổi Thân trong năm Tân Sửu tuy không có tương hình tương khắc với lưu niên Thái Tuế, nhưng số lượng sao tốt và sao xấu trong mệnh tương đương nhau nên vận trình tài lộc dễ bị dao động, lên xuống bất thường và có thể gặp thăng trầm lớn. Vậy cuộc sống, tài lộc và tình cảm của những người tuổi Thân trong năm 2021 sẽ như thế nào?

1.Sự nghiệp

Bước sang năm 2021 với sự trợ giúp của sao Long Đức, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có thể có bước phát triển nhảy vọt, cả chức vụ lẫn lương bổng đều được cải thiện.

Đây là một điều may mắn đối với người cầm tinh con khỉ, nhưng đi kèm với nó là những nhiệm vụ và áp lực nặng nề, đặc biệt đối với một số người tuổi Thân ở vị trí lãnh đạo sẽ phải xử lý rất nhiều việc trong năm nay.

Nếu bạn không xử lý thỏa đáng sẽ rất dễ rơi vào thời kỳ phát triển tắc nghẽn do tồn tại những hạn chế về năng lực và tinh thần.

Vì vậy, nếu những nhà lãnh đạo tuổi Thân muốn vượt qua giai đoạn bế tắc của sự nghiệp, họ không thể không nhờ đến sự giúp đỡ của khách hàng tiềm năng. Mặc dù địa vị của những người này trong doanh nghiệp của bạn là không rõ ràng, nhưng nếu có thể tận dụng tốt thì khách hàng cũng có thể mang lại nhiều bất ngờ về thành tích cho bạn.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 0

2. Tài lộc

Trong năm Sửu, người tuổi Thân bị hung tinh Bạo Bại chiếu mệnh, dễ sa đà mê đắm các trò cờ bạc khiến tài sản của bản thân giảm sút không phanh, tài lộc cũng nhanh chóng bị hao hụt trong hỗn loạn.

Lúc này điều mà người tuổi Thân cần nhất là sự giám sát của nửa kia đối với mình. Sự hướng dẫn và đốc thúc của nửa kia có thể mang lại tác dụng cai nghiện cờ bạc cho họ.

Mặt khác, dưới sự quản lý và kiểm soát của đối phương, tiền bạc và ngân quỹ cũng có thể tránh được sự tiêu xài xa hoa của họ. Ở một mức độ nhất định, điều này có thể tránh được việc tiêu dùng bốc đồng và làm chậm quá trình mất tiền.

3. Tình cảm

Chịu ảnh hưởng của sao Thiên Hỷ, diễn biến tình cảm của người tuổi Thân trong năm 2021 khá suôn sẻ. Tuy nhiên vận trình tình cảm của những người độc thân vẫn không rõ ràng, đặc biệt là đối với một số người có nội tâm tự ti. Trong cuộc sống, bạn dễ bỏ lỡ một mối quan hệ tốt đẹp vì quá nhút nhát và ngại bày tỏ.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Thân trong năm Tân Sửu 2021 1

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong năm nay chủ yếu là từ đồng nghiệp nơi làm việc. Sự giúp đỡ và mai mối của đồng nghiệp nhiệt tình khiến bạn có thể làm quen được một số đối tượng khác phái tốt hơn trong cuộc sống và phát triển tình cảm một cách thuận lợi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều