#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020

Người tuổi Thìn sẽ gặp được những may mắn và phải đối mặt với những khó khăn nào có thể xảy ra? Cùng tìm hiểu về sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe của người tuổi Thìn trong năm Canh Tý 2020 nhé!

16/01/2020 19:00

Năm 2020 là một năm may mắn của những người tuổi Thìn, nhìn chung họ vẫn sẽ gặp phải những khó khăn trắc trở nhưng bằng năng lực bản thân và sự giúp đỡ từ nhiều phía, người tuổi Thìn sẽ nhanh chóng xử lý được mọi việc. Cùng tìm hiểu năm Canh Tý 2020 của người tuổi Thìn nhé!

1. Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm 2020

Bước vào năm Canh Tý 2020, sự nghiệp của người tuổi Thìn vẫn trên con đường phát triển thuận lợi. Mặc dù, người tuổi Thìn sẽ bị kẻ xấu quấy rầy, nhưng miễn là họ cảnh giác với những người không có ý định tốt thì những vấn đề xảy ra sẽ được giải quyết một cách tự nhiên.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Năm nay, do sự cứng rắn cùng với những suy tính lâu dài đang được ấp ủ bên trong người tuổi Thìn, họ có thể quyết tâm và thực thi những dự định trong công việc đưa ra nhiều cải cách trong công ty. Cùng với đó là người tuổi Thìn sẽ xử lý được nhiều tình huống trong công việc một cách nhanh chóng và đẹp mắt khiến nhiều người nể phục.

Năm 2020 người tuổi Thìn được cấp trên đánh giá cao đem lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của họ, những nút thắt được cởi ra mang đến những cơ hội bất ngờ và thành tích vượt trội.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là cần đưa ra phương hướng phát triển bản thân một cách phù hợp trong giai đoạn có nhiều cơ hội tốt này. Cùng với đó người tuổi Thìn cần cẩn trọng với các vấn đề liên quan đến pháp lý trong công việc để tránh thua thiệt ‘giỏ trúc múc nước' bao công sức cũng bị hủy bỏ.

2. Tiền tài của người tuổi Thìn năm 2020

Năm 2020, sự giàu có của người tuổi Thìn tăng lên gấp nhiều lần. Do gặp nhiều cơ hội, vận may tài chính của năm nay của họ tương đối tốt. Người tuổi Thìn không chỉ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp mà còn nhận được những khoản tiền lương và tiền thưởng tương đối hào phóng do những thành tích xuất sắc trong công việc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuy nhiên năm 2020 lại không phải năm phù hợp cho các quyết định đầu tư mạo hiểm, lựa chọn tốt cho người tuổi Thìn là những dự án đầu tư ổn định và có uy tín cao sẽ đem lại khoản lợi nhuận kếch xù mà họ cũng không đoán được. Ngoài ra người tuổi Thìn có nguy cơ bị mất tiền hoặc mất những tài sản tương đối giá trị trong năm 2020, bởi vậy người tuổi Thìn không nên giữ những vật có giá trị đặc biệt là mang theo ra ngoài.

3. Tình cảm của người tuổi Thìn năm 2020

Bước vào năm 2020, vận may về đường tình yêu của người tuổi Thìn tương đối bình thường. Người tuổi Thìn có thế rất nổi bật trong đám đông và cũng hấp dẫn rất nhiều vận đào hoa. Tuy nhiên khi bước vào một mối quan hệ, người tuổi Thìn có thể bị lừa dối bởi người muốn tiếp cận với họ thực chất đang quan tâm tới tiền của họ hơn hoặc nếu không thì cũng là không tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là nên cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu rõ tính cách và ý định ban đầu của đối phương khi muốn bắt đầu mối quan hệ. Ngoài ra nếu có thể họ cũng nên cố gắng độc lập với người kia về vấn đề tài chính.

4. Sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2020

Năm Canh Tý 2020, sức khỏe của người tuổi Thìn tương đối ổn định, nhưng do có nhiều hung tinh quấy phá nên vẫn cần chú ý đặc biệt. Người tuổi Thìn dễ mắc những bệnh nhẹ và đau người trong năm nay. Nên chú ý nhiều hơn đến việc duy trì cơ thể, tăng cường tập thể dục và cải thiện khả năng miễn dịch và sức đề kháng.

Khi những người tuổi Thìn bận rộn trong sự nghiệp trong năm nay, họ rất dễ dàng bỏ qua cơ thể của mình, ăn bỏ bữa, thường để bị đói và thức khuya tăng ca ngoài giờ. Về lâu dài, họ dễ bị mắc các bệnh nghiêm trọng hơn, điều này đặc biệt đúng với những người trẻ tuổi và trung niên những người thường cố gắng hết sức để cải thiện hiệu quả công việc. Ngoài ra, những đứa trẻ tuổi Thìn nên chú ý đến sự an toàn cá nhân bởi chúng có thể gặp những tai nạn như đuối nước, …

Chúc mừng năm đến, tiễn năm qua 

Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng

Vạn chuyện lo toan thay đổi hết

Sự gì bế tắc thảy hanh thông

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Cung chúc Quý độc giả một năm mới Canh Tý 2020 tràn đầy hạnh phúc, an vui!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều