#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 sẽ có nhiều bất ngờ đến với người tuổi Thìn, cần một sự nỗ lực và cố gắng không ngừng từ phía họ.

07/01/2021 20:38

Bước sang năm Tân Sửu, do người tuổi Thìn tương phá với lưu niên Thái tuế nên mọi mặt về tài lộc trong năm 2021 đều không được như ý. Vì vậy đối với các bạn tuổi Thìn, nếu muốn hóa giải phá Thái Tuế, ngoài việc dựa vào nỗ lực của bản thân còn cần đến sự giúp đỡ của quý nhân để bản thân vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ. Vậy cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm của người tuổi Thìn năm 2021 sẽ như thế nào?

1. Sự nghiệp

Trong năm Tân Sửu, do bị hung tinh ‘Câu Thần' chiếu nên các bạn tuổi Thìn dễ bị phân tán tư tưởng, làm việc gì cũng khó tập trung, hay nhầm lẫn dẫn đến kém hiệu quả trong công việc. Sự nghiệp của họ có thể tụt dốc không phanh, thậm chí có thời gian rơi vào khủng hoảng bị sa thải hoặc bị giáng chức.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu người tuổi Thìn muốn hóa giải phá Thái Tuế trong sự nghiệp, bạn cần được những người đi trước ở nơi làm việc nâng đỡ, đặc biệt là khi gặp vấn đề về công việc khó khăn hoặc tinh thần sa sút. Cần phải có rất nhiều lời thúc đẩy từ những người lớn tuổi nghiêm khắc mới có thể giúp sự nghiệp của người tuổi Thìn xoay chuyển theo chiều hướng tích cực.

2. Tài lộc

Trong năm 2021, người tuổi Thìn sẽ bị hung tinh ‘Quán Sách' chiếu mệnh khiến tài vận giảm sút mạnh, thậm chí nhiều người cầm tinh con rồng không xoay được tiền dẫn đến phá sản. Nếu bạn không chú ý đến quản lý tài chính, bạn chắc chắn sẽ rơi vào bi kịch mất mát.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với con giáp này, cuộc sống năm 2021 nhất định sẽ gặp nhiều trở ngại, muốn cứu mình thoát khỏi khủng hoảng tài chính thì người tuổi Thìn cần nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè cũ, một là giúp đỡ bằng tiền bạc, hai là mang lại mối quan hệ đầu tư. Khi có được các mối quan hệ đầu tư, bạn có thể làm khơi thông dòng chảy của các khoản tiền bị tắc nghẽn, đồng thời mở rộng các nguồn của cải để vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính trong năm Sửu một cách suôn sẻ.

3. Tình cảm

Bước sang năm Tân Sửu 2021, tuy người tuổi Thìn được quý nhân phù trợ trong chuyện tình cảm nhưng vận thế vẫn chưa được khởi sắc. Đặc biệt đối với một số người đã có đối tượng hoặc đã kết hôn, bạn vẫn có thể sẽ cãi vã và chia tay trong năm nay, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu người tuổi Thìn muốn cứu vãn tình cảm thì chủ yếu dựa vào quý nhân là những người lớn tuổi trong gia đình. Thông qua sự thuyết phục và an ủi của người đi trước, nửa kia có thể thay đổi ý định và cứu vãn mối quan hệ hai bên. Tuy nhiên người tuổi Thìn cũng không nên quá trông đợi vào sự giúp đỡ của người khác mà chờ chết. Bạn đồng thời phải hành động và sửa đổi, ngày thường nên quan tâm và chu đáo hơn với bạn đời, như vậy mới có lợi cho việc phục hồi tình cảm của cả hai vợ chồng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều