#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 sẽ trải qua với những bất ngờ gì dành cho người tuổi Tuất, cùng tìm hiểu nhé!

18/01/2021 19:08

Năm 2021 là năm Tân Sửu, đồng thời cũng là năm hình Thái Tuế của những người tuổi Tuất nên tài vận của con giáp này trong năm nay tương đối ảm đạm. Vậy cuộc sống, tài vận và sự nghiệp của người tuổi Tuất trong năm 2021 sẽ như thế nào?

1.Sự nghiệp

Dưới đòn giáng nặng nề của hình Thái Tuế năm 2021, vận thế của hầu hết các bạn Tuất năm nay đều khá trì trệ. Về sự nghiệp, hình Thái Tuế kết hợp với hung tinh Quyển Thiệt chiếu khiến người tuổi Tuất dễ xảy ra cãi vã với đồng nghiệp nơi công sở. Hình tượng cá nhân của bạn trong công ty bị giảm sút đáng kể, điều này không có lợi cho tiến trình công việc mà sự nghiệp cũng bị cản trở.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng may mắn thay, một số khách hàng cũ có mối quan hệ tốt trước đây thường đến giúp đỡ chuyện làm ăn, góp ý cho công việc và giới thiệu khách hàng mới cho bạn. Do đó, hiệu suất của những người tuổi Tuất trong sự nghiệp của mình không quá suy sụp và vẫn có hy vọng rằng bạn có thể thay đổi tình hình bằng cách cải thiện hiệu suất.

Một điều cần lưu ý với bạn chính là miệng lưỡi ở nơi làm việc, không nên coi thường sức mạnh của hung tinh bởi nó sẽ gây tổn hại đến mối quan hệ giữa các cá nhân. Nếu bạn không thể xử lý tốt mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp thì dù nỗ lực làm việc nhóm đến đâu cũng sẽ rất lãng phí.

2. Tài lộc

Tài lộc trong năm 2021 cũng bấp bênh, không ít người tuổi Tuất bị hạn chế thu nhập chính do sự nghiệp đi xuống. Đừng nói đến việc tăng lương, kể cả nguồn thu nhập bình thường cũng có thể bị ảnh hưởng. Vận tiền tài năm nay của bạn tương đối căng thẳng, nếu làm không tốt dễ xảy ra hiện tượng thu không đủ chi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Tình cảm, sức khỏe

Người tuổi Tuất có thể lạc quan hơn một chút về mặt tình cảm. Dù sao với sự trợ giúp ngầm của sao Thiên Đức thì vận thế tình cảm của người tuổi Tuất sẽ không bị hình Thái Tuế ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn cần tăng cường đề phòng, đặc biệt là khả năng bị sao Tuế Phá mang đến nhiều vận đào hoa quấy nhiễu. Bạn nên cẩn thận hơn để tránh bị một số kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cuối cùng, người tuổi Tuất cần cẩn thận đề phòng sự ảnh hưởng của hình Thái Tuế và hung tinh Giảo Sát về vấn đề sức khỏe. Đặc biệt sẽ có nhiều khả năng xảy ra nhiều rủi ro tai nạn trong năm nay, chẳng hạn như ngã cầu thang, nạn sông nước, hỏa hoạn hoặc tai nạn xe cộ...

Sẽ an toàn hơn nếu bạn ra ngoài ít nhất có thể vào các ngày trong tuần và ở nhà nhiều hơn. Ngoài ra cần có sự điều độ trong ăn uống lành mạnh, tu dưỡng sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ, nếu không sẽ rất dễ bị bệnh tật xâm nhập.

Năm 2021 là một thách thức lớn nhưng người tuổi Tuất cũng đừng quá lo lắng, dù sao sang năm mới cũng sẽ có quý nhân xuất hiện bạn để cân bằng vận thế. Tuy bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hình Thái Tuế nhưng may mắn ở chỗ người thân yêu sẽ không rời ra bạn. Họ có thể chăm lo cho bạn hàng ngày, che mưa gió và giám sát cuộc sống của bạn nên mặc dù sẽ có hung tinh quấy phá nhưng quá nửa là bạn có thể vượt qua một cách an toàn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều