#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Tỵ trong năm Canh Tý 2020

Xuân mới sắp tới năm Canh Tý 2020 sẽ mang đến cho người tuổi Tỵ những điều gì. Cùng tìm hiểu sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe người tuổi Tỵ trong năm 2020 nhé!

17/01/2020 19:00

Năm 2020 Canh Tý sẽ là một năm đầy thăng trầm với người tuổi Tỵ, miễn là người tuổi Tỵ có thể cẩn thận hơn trong mọi việc, họ chắc chắn có thể vượt qua sóng gió năm 2020.

1. Sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2020

Bước vào năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Tỵ tương đối ổn. Nhờ có sự giúp đỡ của nhiều ngôi sao tốt, sự nghiệp của họ sẽ suôn sẻ hơn. Người tuổi Tỵ là những người linh hoạt nên họ sẽ có nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Họ sẽ nhận được nhiều cái gật đầu của đồng nghiệp và đối tác, đây là điều kiện tuyệt vời để họ phát huy hết năng lực của mình.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra năm 2020, người tuổi Tỵ nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, tạo nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Người tuổi Tỵ nên trân trọng những cơ hội năm nay vì nếu tận dụng tốt họ có thể đạt được sự bứt phá trong sự nghiệp.

2. Tiền tài của người tuổi Tỵ năm 2020

Năm Canh Tý 2020 là một năm nhiều vận may đến với người tuổi Tỵ. Đặc biệt, họ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân làm tăng hiệu quả công việc. Đây cũng là năm người tuổi Tỵ nhận được nhiều sự chú ý của lãnh đạo, gián tiếp tạo cho họ cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ có thu nhập cao và ổn định tỷ lệ thuận với sự chăm chỉ trong công việc của họ. Tuy nhiên, khi đầu tư người tuổi Tỵ nên tránh việc ‘bỏ trứng vào cùng một giỏ' việc đặt kỳ vọng cao và đầu tư toàn bộ số tiền vào một dự án là quyết định mạo hiểm. Hãy suy nghĩ thật kỹ và tính toán cẩn thận, việc lập ra một danh mục đầu tư mới là cơ hội kiếm tiền dành cho người tuổi Tỵ.

Ngoài ra, năm 2020 người tuổi Tỵ chi tiêu quá nhiều dẫn đến lãng phí bởi vậy họ nên lập kế hoạch với tiền đề của sự tiết kiệm nhiều hơn tiêu dùng, '10 đồng nên bỏ lại 3' khoản tiết kiệm này sẽ là phần vốn lớn cho các dự định đầu tư của họ.

3. Tình cảm của người tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 sẽ là một năm không được như ý với những người tuổi Tỵ đang độc thân, họ gặp nhiều thất bại trong cuộc tìm kiếm nửa kia của mình bởi có quá nhiều yêu cầu khiến họ không biết đâu mới là điều quan trọng trong tình yêu.

   Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đối với người tuổi Tỵ đang trong mối quan hệ thì năm 2020 lại là một năm tương đối bằng phẳng. Không có quá nhiều tranh chấp nhưng tình cảm giữa hai người cũng không còn ngọt ngào như thủa ban đầu. Người tuổi Tỵ dường như tự đắm chìm trong các kỷ niệm vui vẻ của mình mà phớt lờ thực tế đang có với người kia.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là nên mở lòng mình nhiều hơn, chia sẻ tình cảm cho đối phương để có thể thoát ra được những suy nghĩ tiêu cực đang kéo họ vào. Đôi khi bạn nên biết người thân yêu ở bên cạnh bạn sẽ cùng bạn bước đi những năm tháng trong cuộc đời, sẽ chia sẻ với bạn lúc vui, lúc buồn, lúc cáu, lúc giận và có thể khiến tâm hồn của bạn trở nên yên bình hơn!

4. Sức khỏe người tuổi Tỵ năm 2020

Bước vào năm Canh Tý 2020, người tuổi Tỵ có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật. Về thể lực, người tuổi Tỵ đang tạo cho mình một cơ thể khỏe mạnh. Họ thường tập thể dục nhiều hơn, đồng thời cũng cân bằng ăn uống điều độ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Năm nay, người tuổi Tỵ bận rộn với sự nghiệp của họ, thường gặp phải cảnh làm việc trong thời gian dài và mất ngủ. Việc này cần phải được hạn chế tối đa hoặc chấm dứt, đừng bỏ qua sức khỏe của chính bạn bởi có thể đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nghiêm trọng.

Lời khuyên là người tuổi Tỵ cần cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Ngoài ra năm 2020, người tuổi Tỵ có thể gặp tai nạn dẫn đến đổ máu, họ nên tránh những vật sắc nhọn, hạn chế đến những công trường đang thi công để tránh tai vạ.

Cung chúc tân niên một chữ nhàn

Chúc mừng gia quyến đặng bình an

Tân niên đem lại niềm hạnh phúc

Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

Mừng xuân Canh Tý 2020, kính chúc Quý độc giả một năm mới bình an thịnh vượng!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều