#Tử vi 12 con giáp 2021

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Tỵ sẽ đón chờ những may mắn gì trong năm Tân Sửu 2021, cùng tìm hiểu nhé!

09/01/2021 14:22

Trong năm Tân Sửu 2021, do tương quan Tam hợp Thái Tuế nên vận thế của người tuổi Tỵ có bước phát triển thuận lợi, vận trình hanh thông. Tuy nhiên, bạn cũng chịu sự ảnh hưởng của sao ‘Ngũ Quỷ', ‘Thiên Khốc' và các hung tinh khác nên năm nay cũng sẽ gặp chuyện không như ý hoặc của cải hao hụt. Vậy cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2021 sẽ như thế nào?

1.Sự nghiệp

Năm mới Tân Sửu, những người cầm tinh con rắn được sao ‘Hoa Cái' phù trợ nên sự nghiệp phát triển vô cùng hanh thông. Tuy nhiên, đối với một nhà lãnh đạo cầm tinh con rắn, vận trình sự nghiệp có thể có một số hạn chế nhất định, vì vậy bạn cần phải có những bước đột phá lớn để thoát ra khỏi những ràng buộc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong năm nay, quý nhân của người tuổi Tỵ trong sự nghiệp chủ yếu đến từ các cộng sự trong nhóm, đặc biệt là những người tuổi Sửu và Dậu. Những đối tác này có thể vạch định kế hoạch hoặc bổ sung những ý tưởng mới trong công việc cho bạn. Vì vậy bạn hãy chú ý đến tinh thần đồng đội, hòa nhập nhóm nhiều hơn và đừng lúc nào cũng đơn thương độc mã. Nếu có bất cứ điều gì không biết, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của đồng đội hoặc người đi trước, điều này có thể giúp bạn thoát khỏi tầm nhìn hạn chế của chính mình và đạt được hiệu suất tốt hơn trong sự nghiệp.

2. Tài lộc

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu được sao ‘Quốc Ấn' và ‘Phúc Tinh' trợ giúp nên phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là thu nhập chính đã có thể theo bước phát triển của sự nghiệp như nước đẩy thuyền lên, đây thực sự là một tin rất đáng mừng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên thu nhập thêm của họ hơi khiêm tốn, nhất là đối với một số người cầm tinh con rắn kinh doanh tay trái, nếu muốn thu lợi nhuận trong năm nay cần nhờ đến sự trợ giúp bởi các mối quan hệ của đồng nghiệp. Vì vậy trong năm nay bạn cần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng sự, điều này sẽ giúp bạn mở rộng phát triển kinh doanh, gia tăng tài lộc và có thể nói là được trăm cái lợi.

3. Tình cảm

Năm nay những người cầm tinh con rắn được sao ‘Tuế Hợp' thuận lợi đưa đẩy, tình cảm phát triển tương đối hạnh phúc, mối quan hệ với nửa kia cũng hài hòa, vui vẻ. Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người độc thân có thể hơi thiếu hụt, chủ yếu là do tuổi Tỵ ít tiếp xúc, thời gian độc thân kéo dài do chưa tìm được người yêu ưng ý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong trường hợp này, những người tuổi Tỵ độc thân rất cần sự giúp đỡ của những người thân xung quanh để có thể sắp xếp những buổi hẹn hò xem mắt cho mình, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người bạn đời ưng ý. Tất nhiên, tình cảm và hôn nhân cần có sự tham gia chủ động của bản thân, vì vậy người tuổi Tỵ không nên quá bị động. Khi gặp được đối tượng phù hợp, bạn nên tự tin theo đuổi, sau khi yêu hay kết hôn cũng nên bộc lộ nội tâm cảm xúc của mình để cho tình cảm phát triển lâu dài và ổn định.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều