Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/1/2021: Bảo Bình túi tiền rủng rỉnh

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể nhận được những phong bao lì xì từ người lớn tuổi, hoặc tiền thưởng, tiền thưởng cuối năm,… nên bạn không bị áp lực về kinh tế.

31/01/2021 08:45

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy, vận trình công việc của Bạch Dương chỉ ở mức trung bình, bạn nên chủ động hơn, chỉ có làm việc chăm chỉ thì bạn mới gặp nhiều may mắn. Về tài chính, Bạch Dương dễ mất một khoản tiền do sự bất cẩn của chính bạn. Về tình cảm, những người độc thân cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn thoát khỏi kiếp độc thân. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý bảo vệ thính giác, đặc biệt là những người thích đeo tai nghe. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, quan trọng là bạn phải biết cách phối hợp với đồng nghiệp để giảm gánh nặng. Về tài chính, Kim Ngưu sẽ có một khoản đầu tư dài hạn ổn định nhưng số tiền đầu tư không lớn lắm nên lãi không nhiều. Về tình cảm, Kim Ngưu nên chia sẻ những tâm sự giấu kín trong lòng với đối phương, đừng một mình gặm nhấm nỗi buồn. Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ bị tăng cân, bạn nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử là một người dễ thích nghi nên dù chuyển sang môi trường làm việc mới hay được giao nhiệm vụ mới thì bạn cũng rất nhanh thích nghi được, nhận được sự công nhận của người khác. Về tài chính, Song Tử có thể nhận được một số cơ hội làm việc bán thời gian để kiếm tiền. Về tình cảm, những người đang yêu cảm thấy ngọt ngào trong mối quan hệ hiện tại, những người độc thân dễ được đối phương đáp trả tình cảm. Về sức khỏe, tinh thần tốt nhưng Song Tử đừng viện cớ để lười biếng, không tập thể dục nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn tập trung vào phần việc của mình nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Cự Giải có thể nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm hậu hĩnh, hoặc một món quà từ người khác khiến bạn bất ngờ. Về tình cảm, những người đang yêu nên trân trọng đối phương, đừng lúc nào cũng dán mắt vào điện thoại. Về sức khỏe, Cự Giải nên hạn chế nhìn vào điện thoại, nhất là khi đi đường. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy, Sư Tử bận rộn trong công việc, bạn nên tỉnh táo để xác định những việc gì mình cần phải làm trước. Tình hình tài chính khởi sắc, đầu tư nhỏ lẻ dễ dàng thu về lợi nhuận tốt. Về tình cảm, người độc thân cần tiếp tục giữ gìn vóc dáng, vẻ ngoài quyến rũ thì mới có vận đào hoa, những người đang yêu nên dịu dàng hơn với đối phương. Về sức khỏe, môi dễ bị khô và bong tróc, Sư Tử đừng dùng tay xé môi mà hãy uống nhiều nước hơn và dưỡng ẩm cho môi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình cho công việc dù hôm nay là chủ nhật. Về tài chính, tài khoản rủng rỉnh, Xử Nữ có thể thoải mái mua sắm Tết. Chuyện tình cảm ngọt ngào, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, những người độc thân nên trau chuốt bản thân hơn. Về sức khỏe, Xử Nữ nên cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống của mình nếu muốn duy trì vóc dáng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2021, Thiên Bình nên tránh xa những người có năng lượng tiêu cực trong công việc, điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiệt huyết và tâm trạng của bạn trong công việc. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, Thiên Bình nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, những người độc thân cần tích cực tham gia vào các tương tác xã hội để mở rộng vòng kết nối xã hội của bạn, những người đang yêu nên chủ động tìm hiểu sở thích của đối phương. Về sức khỏe, Thiên Bình nên hạn chế bia rượu, tránh xa khói thuốc. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp làm việc dễ bị phân tâm, thiếu tập trung, bạn tò mò với đủ thứ chuyện phiếm nên thời gian làm việc không có nhiều. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, những người đang yêu hơi lụy tình, trong khi đó những người độc thân lại không muốn thoát khỏi kiếp FA. Về sức khỏe, Bọ Cạp cần học cách không quá phụ thuộc vào điện thoại di động kẻo ảnh hưởng tới thị lực. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng giải quyết tốt những rắc rối trước đó. Về tài chính, thu nhập kém sắc nhưng Nhân Mã lại chi nhiều tiền cho việc ăn uống. Về tình cảm, người độc thân ngưỡng mộ tình yêu ngọt ngào của người khác nhưng bạn lại chỉ dám yêu đơn phương, không dám tỏ tình với người bạn thích. Về sức khỏe, Nhân Mã dễ bị dị ứng do chế độ ăn uống. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn thiếu tập trung vào công việc nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ma Kết tiêu xài hoang phí, thậm chí bạn còn có thể mua trả góp thứ gì đó. Về tình cảm, những người độc thân đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài, bạn hãy hiểu nội tâm của người đó trước khi đồng ý lời tỏ tình của họ. Về sức khỏe, Ma Kết dễ bị mất ngủ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên duy trì thái độ độc lập và giữ suy nghĩ của riêng mình khi gặp vấn đề, điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Về tài chính, Bảo Bình túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể nhận được những phong bao lì xì từ người lớn tuổi, hoặc tiền thưởng, tiền thưởng cuối năm,… nên bạn không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, những người đang yêu ngày càng hiểu đối phương hơn. Sức khỏe của Bảo Bình ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy, Song Ngư nên tập trung hơn trong công việc kẻo bị đối thủ vượt mặt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi rót vốn đầu tư. Về tình cảm, Song Tử nên cùng người ấy lên kế hoạch trong tương lai để thắt chặt tình cảm giữa hai người. Về sức khỏe, Song Ngư nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều