Tử vi ngày 20/9/2021: Tuổi Thìn cơ hội bứt phá, tuổi Mùi thành quả bất ngờ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cát tinh phù trợ, tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ…, bản mệnh thậm chí có thể đạt được những thành quả, đỉnh cao không ngờ tới.

19/09/2021 17:26

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng nóng nảy và cáu kỉnh do chịu tác động của cục diện tương hại. Bản mệnh luôn cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên chỉ thích làm theo ý muốn cá nhân.

Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ lựa chọn ra tay trong ngày hôm nay, bởi con giáp này đang mất cảnh giác vì quá ương ngạnh. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đã bắt tay vào làm việc gì thì không tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia xảy ra nhiều mâu thuẫn. Để cải thiện tình trạng này, con giáp này nên tránh tình trạng so đo hơn thua, bởi dù người thắng cuộc là ai thì bản mệnh cũng sẽ chẳng vui vẻ được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cục diện tương hình gây ra những tác động xấu cho sự nghiệp của tuổi Sửu và là nguyên nhân khiến con giáp này vướng rắc rối. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và dễ mắc sai sót ngay cả trong những công việc quen thuộc.

Tử vi ngày 20/9/2021: Tuổi Thìn cơ hội bứt phá, tuổi Mùi thành quả bất ngờ 0

Trong ngày hôm nay, con giáp này cần hết sức tránh những quyết định và hành động nông nổi, khiến người khác có cái nhìn sai lệch về mình. Nếu quá vội vã, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai gây thêm phiền phức cho tương lai.

Cát tinh khuyên tuổi Sửu nên mở rộng lòng, không nên sống mãi trong thế giới riêng. Hãy cho người khác cơ hội tiếp cận mình, đừng nghĩ rằng việc xã giao là phiền phức và bất cứ ai tiếp cận mình cũng là nhằm mục đích nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ khiến tuổi Dần được tận hưởng một ngày sung túc. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền lương hoặc thưởng nóng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua.

Một vài người có thể còn được người thân ủng hộ trên lĩnh vực tài chính để khởi nghiệp. Con giáp này hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn và tự tin gánh vác trách nhiệm mình đã chọn. Bản mệnh hoàn toàn có khả năng phát triển nếu cố gắng hết sức mình.

Tuy nhiên trong ngày Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì điều gì, tuổi Dần con cũng không trút giận lên nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có tam hợp phù trợ. Song nếu đang lên kế hoạch cho tương lai thì con giáp này cần phải đánh giá chính xác hơn năng lực bản thân và tình huống trước mắt.

Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên cùng thảo luận với những người có kinh nghiệm chứ không nhất thiết phải làm mọi việc một mình. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng đưa ra những gợi ý đúng đắn cho con giáp này.

Tuy nhiên tình yêu tuổi Mão đang rơi vào khoảng lặng. Dù không muốn ở bên nhau, thế nhưng bản mệnh và đối phương đều không muốn mình là người nói ra lời chia tay trước, dù cố gắng níu kéo, gìn giữ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh giữa hai người nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến hồi kết.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cát tinh nâng đỡ, tuổi Thìn thông minh và khiêm tốn nên dễ được người xung quanh tin tưởng. Cứ tiếp tục cố gắng không ngừng như hiện tại, con giáp này hoàn toàn có thể tìm được cơ hội để bứt phá.

Tử vi ngày 20/9/2021: Tuổi Thìn cơ hội bứt phá, tuổi Mùi thành quả bất ngờ 1

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng cần phải chú ý cởi mở hơn với những điều mới mẻ, đừng hạn chế mình trong những lĩnh vực đã quá quen thuộc. Càng biết nhiều thì giá trị của bản mệnh sẽ càng được nâng cao. Bên cạnh đó, biết tận dụng sức mạnh tập thể sẽ làm nên những thành công lớn lao.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Thìn và những người khác giới khá tốt đẹp. Vì thế nếu ai có ý định tiếp cận, bản mệnh nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao, đôi bên dù không thể làm người yêu thì cũng có thể làm bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cát tinh trợ mệnh, tuổi Tỵ hiếm khi mắc những sai sót đáng tiếc bởi một khi đã bắt tay vào làm việc gì là con giáp này vô cùng nghiêm túc. Hôm nay, bản mệnh còn có cơ hội khẳng định tài năng của mình.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia cũng đang phát triển rất tốt đẹp. Hai người luôn chuyện trò và tâm sự với nhau, nhờ thế mà con giáp này thấu hiểu được nhiều suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành muốn đến với mình, bản mệnh hãy thử cho đôi bên một cơ hội, đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, là ngày thích hợp để tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn bởi cục diện nhị hợp ắt hẳn sẽ giúp đỡ con giáp này rất nhiều. Bản mệnh có thể dựa vào khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác để tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Tuổi Ngọ cũng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã giao. Bản thân con giáp này vốn luôn nhiệt tình với người khác nên người khác cũng sẽ rất sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, nếu đã làm cha mẹ, con giáp này tìm cách thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giao lưu, trò chuyện. Bản mệnh luôn muốn mình là bạn bè và điểm tựa của con cái.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, cát tinh phù trợ, tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ…, bản mệnh thậm chí có thể đạt được những thành quả, đỉnh cao không ngờ tới.

Người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những ý tưởng sáng tạo mới gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh, khiến mọi người thực sự ngưỡng mộ. Con giáp này hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn nữa bởi mình chẳng hề thua kém ai.

Tuy nhiên hôm nay, sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt. Nguyên nhân là do lịch sinh hoạt có phần đảo lộn. Bản mệnh thường xuyên bỏ bữa và ăn uống không đúng giờ gây hại cho cơ thể. Hãy chấn chỉnh lại nếu không muốn sức khỏe của mình ngày càng tụt dốc.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, tuổi Thân vốn thông minh, lanh lợi, nhưng đừng tự biến mình thành một người nóng vội, làm việc không suy nghĩ. Những quyết định của con giáp này không chỉ ảnh hưởng đến một mình mình mà có thể là cả mọi người xung quanh.

Bù lại, tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày Thổ sinh Kim hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độc đáo trong tính cách của mình. Con giáp này sẽ chẳng khó tìm được người ưng ý đâu.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì tuổi Thân lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân. Đừng buông thả theo cảm xúc nhất thời nếu bản mệnh không muốn điều này gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, hung tinh giáng họa, tuổi Dậu dễ vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi oán trách người khác, con giáp này cũng cần tự xét lại chính bản thân mình xem những việc mình làm có thực sự đúng đắn.

Tử vi ngày 20/9/2021: Tuổi Thìn cơ hội bứt phá, tuổi Mùi thành quả bất ngờ 2

Tuổi Dậu vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng như vậy không có nghĩa là nên bỏ ngoài tai lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác. Con giáp này có thể đang tự cô lập bản thân bởi thói kiêu ngạo của chính mình.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Con giáp này tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để cùng đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, tương hình tác động khiến tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác thông qua lời nói. Nguyên nhân là bởi con giáp này thường không nghĩ đến cảm nhận của người khác khi phát ngôn.

Bên cạnh đó, những lúc gặp khó khăn trong công việc, tuổi Tuất không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bởi chỉ cần quyết tâm, con giáp này sẽ dần dần tìm được phương án khắc phục mọi khó khăn.

Thổ vượng cho thấy nhiều khi tuổi Tuất quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bản mệnh sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 20/9/2021 hôm nay, hung tinh cảnh báo tuổi Hợi chớ nên quá hiếu thắng vì muốn thể hiện bản thân khi làm việc. Việc gì cũng cần phải có chừng mực, con giáp này cần chú ý cách cư xử sao cho hợp lý với hoàn cảnh và mọi người xung quanh.

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, bản mệnh có thể cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để soi chiếu lại mọi việc.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết bao dung, thông cảm cho nhau. Nếu không mau thay đổi, hai người sẽ đi tới bờ vực rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục