Tử vi ngày 23/9/2022: Tuổi Sửu rắc rối tiền bạc, tuổi Hợi năng lượng dồi dào

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay mang lại năng lượng dồi dào để tuổi Hợi nhiệt tình làm việc. Thế nhưng đừng ôm đồm quá nhiều việc và hãy tập trung vào những nhiệm vụ lớn, cần ưu tiên hoàn thành trước.

22/09/2022 19:30

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Tý chớ tỏ thái độ mình khôn hơn người khiến người khác cảm thấy khó chịu. Con giáp này hay tự nghĩ mình xuất sắc rồi nói quá nhiều về bản thân là điều không hề phù hợp trong lúc này. Tốt hơn hết bản mệnh nên biết lắng nghe.

Trong ngày mới này, tuổi Tý có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhưng đó cũng có thể là cái bẫy. Chi tiêu tiết kiệm, quản lý tiền bạc hợp lý là nhiệm vụ cần làm ngay bây giờ và cả những ngày tiếp theo. Đừng để ai hay bất cứ thứ gì cám dỗ mình.

Bù lại con giáp này có thêm sinh lực, năng lượng mới để cảm thấy khỏe mạnh, vững tin thực hiện một số mục tiêu trong cuộc sống. Lúc này bản mệnh cũng ăn uống khoa học hơn, luôn tìm cách tránh xa những món ăn gây hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay nhắc nhở về khuyết điểm của tuổi Sửu. Con giáp này có khuynh hướng nói mà không làm. Muốn làm việc hiệu quả, hãy lập ra các kế hoạch chi tiết, sau đó bắt đầu thực hiện, cho dù đó chỉ là một nhiệm vụ nhỏ.

Bên cạnh đó ngày mới còn dự báo có những rắc rối liên quan tới tiền bạc vì bản mệnh bất cẩn hoặc quá tin người. Hãy có kế hoạch tài chính cụ thể, để không rơi vào tình huống bị động trong những lúc khó khăn.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Dần hoàn thành được khá nhiều nhiệm vụ. Thế nhưng, đừng quá chú trọng vào chi tiết mà hãy nhìn bức tranh tổng thể. Nếu bản mệnh quá chú trọng tiểu tiết, có thể đã để các cơ hội lớn vuột khỏi tầm tay.

Con giáp này rất cẩn trọng trong việc kết bạn mới. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng chỉ khi ở bên những người bạn thân thật sự. Nhưng hôm nay tuổi Dần được khuyến khích mở lòng mình ra để đón nhận những mối quan hệ mới, cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở hướng chính Nam phía ngoài phòng, giường ngủ và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Mão rất khó tập trung. Chỉ khi hoàn tất mọi công việc mới có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Thế nên, trước khi có thể thoải mái theo đuổi những kế hoạch mà mình yêu thích, hãy cố gắng hoàn thành những gì được giao phó.

Con giáp này cũng có thiên hướng nghệ thuật và phong cách đặc biệt, thể hiện qua cách bản mệnh cư xử và giải quyết tình huống. Nếu có những người tỏ ra không ưa thì cũng đừng vì thế mà cố làm cho giống họ và đánh mất bản sắc của mình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bản mệnh lưu ý để không thực hiện những việc này.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Thìn nên kiểm soát tốt cảm xúc. Con giáp này đang sống quá bản năng. Cảm xúc thất thường có thể khiến bản mệnh không nhìn nhận được mọi chuyện khách quan. Việc phân tích sự việc sao cho đúng đắn là một thách thức lớn.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính hiện tại của bản mệnh có nguy cơ thiếu hụt. Con giáp này tiêu dùng, mua sắm quá tay, vượt cả hạn mức bản thân cho phép. Hãy nghiêm khắc với bản thân, tránh việc mua thêm, đẩy bản thân vướng vào nợ nần.

Bù lại hôm nay là thời điểm tốt để tuổi Thìn có thể hóa giải xung đột, tháo gỡ mọi hiểu nhầm nếu đang có xích mích với ai đó. Đừng giữ mãi trong lòng những thù hận không đáng, chúng chẳng đem lại lợi ích gì, chỉ khiến bản mệnh mệt mỏi và tổn thương hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay mang đến tín hiệu tốt cho công việc của tuổi Tỵ, có thể là công sức của bản mệnh được ghi nhận. Nhiều người đạt được thành công, thế nhưng không ít người vẫn chưa đạt được điều như mong đợi, nên hãy cứ kiên nhẫn.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này đang hạnh phúc bên một nửa của mình. Không những thế, những việc bản mệnh làm thường xuyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người thân trong gia đình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt có thể tiến hành những việc theo kế hoạch, tốt nhất là các vụ khởi tạo, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Ngọ cứ làm là hỏng việc, lỗi không hẳn là do bản mệnh, có thể là ai đó vô tình hoặc cố ý gây hại. Thay vì cố gắng làm nhiều hơn thì bản mệnh nên tập trung vào chất lượng, hãy cẩn thận làm từng việc.

Con giáp này được khuyến khích nếu có nảy ra ý tưởng nào, hãy ghi chép lại, sau đó tìm hiểu thực tế, để xem bản mệnh có thể áp dụng vào hiện thực hay không. Chớ có đưa ra những kết luận vội vàng khi mình chưa nắm rõ mọi thông tin.

Vận trình tài chính cũng có dấu hiệu được cải thiện, mục tiêu tiền bạc của bản mệnh dần dần được hoàn thiện. Có thể khó khăn trước mắt vẫn còn và đây chỉ là bước tiến nhỏ thôi nhưng đủ mang lại cho con giáp này năng lượng tràn đầy.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Mùi đừng tìm cách chỉ dạy ai đó về vấn đề tiền bạc. Người khác cũng có sáng kiến riêng, họ cũng thích làm theo thói quen của mình. Con giáp này cần tinh tế trong việc thảo luận và giao tiếp.

Ngoài ra, hôm nay tuổi Mùi có thể bực dọc với ai đó và buông lời phàn nàn, trách móc. Tuy nhiên, con giáp này nên kiềm chế lại, đừng quên rằng bản mệnh cũng có thể học hỏi rất nhiều điều từ chính những sai lầm của họ. Hãy nhìn mọi việc dưới góc độ tích cực hơn.

Bù lại, những cặp đôi tuổi Mùi được tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, hai người còn tìm cách làm mới tình yêu bằng cuộc hẹn hò lãng mạn, riêng tư. Đây cũng là lúc mà người độc thân bất ngờ vì người cũ muốn quay lại khiến bản mệnh cảm thấy phân vân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể làm hỏng một số việc. Đừng lúc nào cũng trách móc mình như thế, bản mệnh đã làm mọi việc tốt hơn mình nghĩ và được mọi người đánh giá cao. Điều bản mệnh cần làm là tự tin lên.

Trong ngày mới này, con giáp này có xu hướng thích nói khá nhiều về bản thân. Dẫu biết bản mệnh đang có nhiều ý tưởng và lời khuyên thú vị muốn chia sẻ với mọi người, nhưng cũng cần biết lắng nghe nữa, đừng chỉ thao thao bất tuyệt như vậy.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Thân cần quan tâm chăm sóc bản thân hơn nữa. Ngoài ra hôm nay, là ngày không trị bệnh ở tì, bởi vậy bản mệnh lưu ý điều này để không tác động vào vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Dậu thiếu kiên nhẫn, dễ bực mình khi giải thích vấn đề gì đó. Khuyên nhủ, góp ý với người khác là điều tốt, nhưng đừng chỉ trích. Bản mệnh nên thận trọng và làm chủ lời ăn tiếng nói của mình.

Hôm nay con giáp này có lời mời ăn uống hoặc một cuộc tụ tập, gặp gỡ, nhưng đừng sa đà quá mà quên công việc hiện tại. Con giáp này cũng cần biết bố trí thời gian phù hợp cho từng công việc, để có thể giải quyết nhanh gọn, không chồng chéo.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu cảm thấy thất vọng về cách đối phương cư xử cho dù bản mệnh đã chân thành trao yêu thương. Con giáp này cần hiểu rằng, tình cảm không phải là món quà cho nhận, nó đơn giản là cảm xúc và không thể cưỡng ép.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay, tuổi Tuất lúc này giải quyết được khá nhiều việc với sự giúp đỡ từ những người xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè. Hãy nói lời cảm ơn tới họ vì không phải ai cũng nhiệt tình như thế.

Tuổi Tuất được nhắc nhở nếu có những bí mật riêng, chớ có nói ra với ai, cho dù đó có là bạn thân đi chăng nữa. Hành động này có thể khiến bản mệnh rơi vào cảm giác bất an, thậm chí khiến bản mệnh mất niềm tin vào người khác. Nói chung, với bản mệnh, lòng tin là thứ xa xỉ.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất cảm thấy nuối tiếc với những gì mình chưa làm được cho nửa kia. Những kỷ niệm cũ sẽ làm phiền bản mệnh trong ngày này. Nếu bản mệnh không biết tự cách thoát ra khỏi chuyện tình cảm đã qua thì rất khó mở ra tương lai tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/9/2022 hôm nay mang lại năng lượng dồi dào để tuổi Hợi nhiệt tình làm việc. Thế nhưng đừng ôm đồm quá nhiều việc, bản mệnh không thể làm hết mọi thứ được. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ lớn, cần ưu tiên hoàn thành trước.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi thêm phần vượng duyên, nhất là người độc thân sẽ có nhiều người tìm hiểu, theo đuổi. Những ai đã có gia đình nên thận trọng, con giáp này sẽ dễ bị cuốn hút bởi người khác giới.

Trong ngày mới hôm nay, niềm vui của con giáp này còn đến từ việc bản thân cảm thấy rất khỏe mạnh, lạc quan. Nhất là nhiều người hồi phục sức khỏe nhanh chóng, có cơ hội chữa được bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều