Tử vi ngày 8/10/2022: Tuổi Sửu sự cố bất ngờ, tuổi Hợi được đánh giá cao

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu trở nên bối rối khi phải giải quyết những sự cố bất ngờ. Thậm chí, bản mệnh thường xuyên thay đổi quan điểm của mình, chẳng thể chắc chắn khi làm bất cứ việc gì.

07/10/2022 16:15

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Tý làm gì cũng cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Khi gặp phải chuyện khó khăn, bản mệnh lập tức cảm thấy bi quan, muốn bỏ cuộc và không tiếp tục cố gắng nữa.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nên dành thời gian tiếp xúc nhiều hơn với các đối tượng khác giới. Con giáp này chứ chớ nên vội vàng tin tưởng vào những điều mà đối phương hứa hẹn, nhất là khi đôi bên còn chưa hiểu rõ về nhau.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Sửu trở nên bối rối khi phải giải quyết những sự cố bất ngờ. Thậm chí, bản mệnh thường xuyên thay đổi quan điểm của mình, chẳng thể chắc chắn khi làm bất cứ việc gì.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, con giáp này không nên tiếp tục quá sức bởi như vậy chỉ càng khiến lỗi sai dễ xảy ra hơn mà thôi. Tốt nhất, hãy để cho bản thân mình nghỉ ngơi, đừng nên truyền những năng lượng tiêu cực cho mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, nửa kia của tuổi Sửu rất thông minh và luôn sẵn sàng ở bên con giáp này dù có bất cứ chuyện gì. Vì vậy, bản mệnh nên tâm sự với đối phương nhiều hơn chứ đừng giấu mọi chuyện trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Dần luôn kiên định với sự lựa chọn của mình, dù không được mọi người xung quanh ủng hộ đi nữa. Thậm chí, bản mệnh sẵn sàng là người mở lối đi riêng.

Tuy nhiên, tuổi Dần cần chú ý thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Con giáp này nên biết rằng nếu làm gì cũng bỏ dở giữa chừng, bản mệnh sẽ tạo ra ấn tượng xấu cho người làm lãnh đạo, cơ hội thăng tiến cũng trở nên xa xôi hơn.

Mối quan hệ giữa hai vợ chồng bản mệnh phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tham khảo ý kiến của nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu còn độc thân, nhờ ngoại hình thu hút, con giáp này có thể khiến nhiều người xao xuyến.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Mão dễ thất thoát tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ tiêu xài tốn kém cho các hoạt động mua sắm nhu yếu phẩm. Để không rơi vào cảnh cháy túi, hãy cân nhắc đến tình hình tài chính của mình trước khi mở hầu bao.

Đặc biệt nếu có ý định đi xa hoặc đến nơi công cộng, tuổi Mão cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ để mình rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Đồng thời, bản mệnh chớ nên tin theo lời dụ dỗ mua hàng, đầu tư lãi suất cao của những người không quen biết.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặt hái được tin vui về tiền bạc nếu vẫn luôn chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua. Con giáp này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc tay trái.

Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp tuổi Thìn thêm tự tin vào sự lựa chọn của bản thân. Mọi công sức của bản mệnh chẳng hề uổng phí, và chắc hẳn ai cũng muốn hợp tác, đầu tư với một đối tác đáng tin cậy như bản mệnh.

Cùng với đó, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Nếu còn trẻ tuổi, tuổi Thìn hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước, ắt hẳn bản mệnh sẽ nhận được những gợi ý hữu ích để phát triển bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể hoàn thành mọi việc một cách trôi chảy. Bên cạnh đó, con giáp này còn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh mỗi khi gặp phải khó khăn.

Quý nhân cũng có thể xuất hiện trong ngày mới này. Hãy chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bản mệnh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý. Những sai sót ở hiện tại cũng có thể được giảm thiểu nếu tuổi Tỵ cẩn thận hơn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Do vậy, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Ngọ bị đẩy vào tình thế khó khăn. Dù rơi vào hoàn cảnh thế nào đi nữa, con giáp này cũng chớ hành động nóng nảy, gây tác động xấu đến các mối quan hệ của mình.

Với người có chức có quyền, tuổi Ngọ cần chú ý tránh tin theo lời nịnh nọt, tâng bốc của kẻ xu nịnh mà bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều của cấp dưới. Đồng thời, bản mệnh cũng chớ tự coi mình là đúng, có những hành động o ép mọi người xung quanh.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Mùi rất có lộc làm ăn. Nếu là người làm nghề buôn bán, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và được giới thiệu cho những cơ hội quý báu. Hãy nắm chắc thời cơ thuộc về mình.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi rất hòa hợp với gia đình của mình. Mỗi khi gặp chuyện vui hoặc chuyện buồn, con giáp này đều tâm sự với người nhà. Gia đình chính là nguồn động lực thúc đẩy bản mệnh không ngừng cố gắng.

Nửa kia chính là người thấu hiểu bản mệnh nhất trên đời. Đối phương có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần bản mệnh phải nói thành lời. Tuổi Mùi luôn trân trọng mối quan hệ hiện tại và cố gắng để trở thành hậu phương vững chắc của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Thân cần giữ khoảng cách với người quyền cao chức trọng. Nếu gặp những người ỷ thế để ức hiếp, tốt nhất bản mệnh không nên hơn thua trực tiếp bởi người chịu thiệt vẫn sẽ là bản mệnh thôi.

Con giáp này là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động khi thấy chuyện bất bình. Để tránh có những hành động nông nổi không đúng mực, bản mệnh cần học cách nghe ngóng thông tin đa chiều hơn, đừng để kẻ xấu lợi dụng.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Thân và nửa kia gặp nhiều trục trặc. Hai người đều không muốn thông cảm cho đối phương. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục thế này, hai người sẽ ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Dậu đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ là nhờ luôn nghiêm túc trong công việc. Thậm chí, con giáp này có cơ hội thăng chức. Và điều này nhận được sự ủng hộ từ nhiều người.

Những ai cần tham gia thi cử trong hôm nay cũng gặp nhiều thuận lợi. Chỉ cần tự tin và nắm chắc kiến thức thì bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua cuộc thi một cách dễ dàng. Thậm chí, kết quả bản mệnh đạt được còn nằm ngoài mong đợi của chính bản mệnh.

Tiếc là các mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Khi chưa thực sự chắc chắn với tình cảm của mình, người độc thân tốt nhất là không nên vội vàng đến với một ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể phát tài nhanh chóng chỉ nhờ vào sự may mắn của mình. Dẫu vậy, bản mệnh cũng không nên há miệng chờ sung, nghĩ rằng đồng tiền sẽ luôn đột ngột rơi xuống đầu mình như vậy.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất nên khiêm tốn hơn trong tất cả mọi phương diện của cuộc sống. Nếu cứ tiếp tục khoe khoang, sẽ chỉ rước lấy sự ác cảm của mọi người xung quanh. Dù đứng ở vị thế nào đi nữa, bản mệnh cũng vẫn cần phải học hỏi người khác.

Về mặt tình cảm, con giáp này có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu còn độc thân, tuổi Tuất sẽ dễ dàng rung động với một người nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu đã lập gia đình, càng ngày bản mệnh càng trân trọng nửa kia hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/10/2022 hôm nay, tuổi Hợi dễ dàng nhận được sự đánh giá cao của mọi người nếu làm trong những lĩnh vực nghiên cứu khoa học, nghệ thuật, dịch vụ. Con giáp này còn có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, các mối quan hệ xã hội dễ gặp những điều không như ý. Người mà tuổi Hợi đã từng giúp đỡ hết lòng có thể quay lưng phản bội bản mệnh. Có lẽ đây là một bài học sâu sắc, để sau này bản mệnh nhìn nhận con người chính xác hơn.

Ngoài ra, tuổi Hợi dễ khắc khẩu với nửa kia do những ý kiến không trùng khớp. Tốt nhất, bản mệnh nên tìm cách dừng cuộc tranh luận này, đừng tiếp tục nói khi cả hai đều nóng nảy, bởi lời nói khi nóng nảy thường dễ dàng gây tổn thương người nghe.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều