Tử vi tổng quan 12 con giáp trong tháng 5 âm: 4 con giáp cẩn thận chi tiêu, hạn chế cho vay tiền

Hãy cùng xem chuyện tài vận và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 5 âm năm Tân Sửu 2021 này nhé.

12/06/2021 17:27

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Tháng 4 âm Tân Sửu bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 dương lịch, và sẽ kết thúc vào ngày mồng 9 tháng 7 dương lịch. Hãy cùng xem chuyện tài vận, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 5 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Trong năm Tân Sửu 2021, do Tý - Sửu là 1 cặp con giáp tương hợp, nên tuổi Tý được cho là sẽ có 1 năm 'mưa thuận gió hòa', nhiều điều may mắn, công thành danh toại, cuộc sống sung túc, dư dả ít khi phải nghĩ ngợi.

Tuy nhiên, tháng 5 âm lịch đối với tuổi Tý lại chưa được tốt lắm, do có sự xuất hiện của sao Phục Binh liên quan đến sức khỏe, bệnh tật. Do đó, dù có làm công việc gì đi chăng nữa, tuổi Tý cũng nên giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân thật tốt, vì chỉ có như vậy, họ mới có đủ điều kiện để gặt hái những thành công về sau.

Tuổi Sửu

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Năm Tân Sửu là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên đường tài vận của họ sẽ gặp thử thách hơn, tuy nhiên, nếu biết nỗ lực, tuổi Sửu vẫn sẽ có thể làm nên kỳ tích của chính mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 5 âm lịch này, với sự xuất hiện của sao Phục Thi, tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu có vẻ sẽ đi xuống, và bạn cũng dễ bị ốm đau hoặc bị thương hơn. Do đó, cần cẩn trọng trong chuyện ăn uống, đi lại thì sẽ tốt hơn.

Ngược lại, trong chuyện công danh, tài lộc thì tuổi Sửu lại được dễ dàng, thuận lợi, nên biết để phát huy, đón đầu cơ hội mới.

Tuổi Dần

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Nói chung, tháng 5 âm lịch là 1 tháng tốt của những người tuổi Dần, đặc biệt là trong công việc. Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều. Do đó, hãy nỗ lực và chăm chỉ hết mình để tận dụng sự trợ giúp quý giá này. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với việc chi tiêu, đừng 'bóc ngắn cắn dài', vì bạn kiếm nhiều nhưng có khi cuối tháng vẫn rơi vào cảnh 'lõm ví' đó nhé.

Tuổi Mão

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cũng giống như tuổi Tý và tuổi Sửu, tuổi Mão có hung tinh Bệnh Phù chiếu rọi nên cũng dễ sinh bệnh tật, ốm đau, vì thế bên cạnh việc cố gắng cho công việc, họ cũng cần chú ý nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe.

Tuổi Thìn

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Có vẻ như sau những tháng đầu năm lao vào công việc để mong đạt được thành tựu, nhiều con giáp, trong đó có tuổi Thìn rơi vào tình trạng kiệt sức và cũng cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại sự thăng bằng.

Tuy nhiên, tuổi Thìn lại rất may mắn trong chuyện kiếm tiền nên với những người 'tham công tiếc việc', có lẽ bảo họ nghỉ ngơi trong giai đoạn này sẽ là hơi khó.

Tuổi Tỵ

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tỵ là 1 trong số những con giáp may mắn bậc nhất, tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống nhiều tin vui. Song trong tháng 5 âm lịch, họ lại cần phải chú ý vì có sự xuất hiện của sao tử vi Kiếm Phong ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Do đó, thận trọng trong mọi chuyện đi lại, tuổi Tỵ sẽ tránh được những phiền phức không đáng có.

Tuổi Ngọ

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Với những người tuổi Ngọ, tháng 5 âm lịch này là thời gian tương đối yên bình, không có những sự kiện nổi bật xảy ra. Với bản tính thích phiêu lưu, mạo hiểm, có lẽ một vài người sẽ cảm thấy hơi nhàm chán, nhưng thực ra, đây lại là điều tốt cho họ. Do năm nay, tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, nên cần đi những bước chậm rãi và cẩn trọng hơn.

Tuổi Ngọ nên tận dụng thời gian này để thư giãn, nghỉ ngơi và đừng tự tạo áp lực cho bản thân.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên tập trung vào vấn đề tài chính trong tháng 5 âm lịch, chú ý chi tiêu, cẩn thận khi ra đường, tuyệt đối không cho người khác vay mượn tiền bạc, vì có sự xuất hiện của sao hung tinh Kiếp Tài, khiến bạn dễ bị thất thoát tài chính.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, những áp lực của cuộc sống cũng dễ khiến bạn mệt mỏi, vì thế, hãy hạ thấp mục tiêu, bình tĩnh và chờ những cơ hội tốt hơn đến với bạn.

Tuổi Thân

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Đối với những người tuổi Thân, tháng 5 này cũng là thời điểm tương đối áp lực, công việc sẽ có lúc thụt lùi, ảnh hưởng tới tinh thần cũng như động lực làm việc của bạn. Song hãy nhớ, 'Sông có khúc, người có lúc', hãy lạc quan lên, bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

Ngoài ra, tuổi Thân là 1 trong số những con giáp có may mắn về sức khỏe trong tháng này, cần tận hưởng và chuẩn bị 1 tinh thần thật tốt cho giai đoạn tiếp theo.

Tuổi Dậu

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Không chỉ có tuổi Thân, tuổi Dậu cũng không gặp may về chuyện tài chính hay thu nhập trong tháng 5 âm lịch này. Trong khi đó, họ lại có thiên hướng chi tiêu nhiều hơn, khiến cho cuối tháng, tuổi Dậu có thể sẽ phải đau đầu khi nhìn thấy những hóa đơn tới tấp gửi về.

Chính vì thế, cẩn trọng trong chi tiêu sẽ là lời nhắc nhở quan trọng với tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để phát triến sự nghiệp trong tháng 5 âm. Hãy tiếp tục chăm chỉ làm việc để tận dụng lợi thế này nhé. Và đừng nôn nóng, vì những dự án hiện tại chưa thể mang lại nhiều tiền cho bạn đâu. Hãy chờ đến giai đoạn sau, khi công việc của bạn mang lại những kết quả khả quan hơn.

Tuổi Hợi

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Với người tuổi Hợi, tháng 5 âm lịch là thời điểm ổn định, khi mà thu nhập sẽ không có nhiều thay đổi. Bên cạnh đó, cũng hãy chú ý vấn đề chi tiêu, vì bạn lại có xu hướng tiêu nhiều hơn và cảm thấy khó có thể kiểm soát vấn đề tài chính 1 cách hiệu quả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều