Tử vi tuần mới 17/10 - 23/10/2022: Tuổi Mão thuận lợi tài lộc, tuổi Tuất tình duyên khởi sắc

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tài lộc của tuổi Mão lúc này được hanh thông, thuận lợi, nhất là ai đang đầu tư rất có lợi. Bất chấp thị trường có như thế nào đi nữa bản mệnh vẫn tìm thấy cơ hội ngay cả khi khó khăn.

16/10/2022 20:00

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Tý sẽ có thêm động lực để phát triển bản thân, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Bản mệnh cũng có thể hoàn thành các dự án đang bị tạm hoãn và được cấp trên chú ý tới, khen ngợi.

Đầu tuần, con giáp này đã được đón nhận tin vui tiền bạc nhưng xem ra bản mệnh quá chủ quan và có phần tiêu xài hoang phí nên giữa tuần đã có thể gặp rắc rối. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể bị lừa gạt vì sự cả tin của mình.

Vận trình tình cảm hiện tại chưa có nhiều thay đổi nhưng người độc thân đã tìm lại được niềm vui trong các cuộc hẹn hò thú vị. Trong khi đó, các cặp đôi thời gian này rất chịu khó dành thời gian cho nhau, hai người sẽ cùng nhau gặp gỡ bạn bè và người thân.

Về sức khỏe, do có một số vấn đề phát sinh khiến tuổi Tý phải suy nghĩ nhiều, chất lượng giấc ngủ giảm sút và kéo theo vấn đề liên quan tới sức khỏe. Những hoạt động thư giãn bằng yoga hoặc spa tại nhà là những gợi ý giúp bản mệnh cân bằng lại tâm trạng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, vận trình tài lộc của tuổi Sửu được cải thiện. Nhiều người may mắn sẽ trút được gánh nặng tài chính trong tuần này khi tháo gỡ những khó khăn tiền bạc.

Tuy nhiên con giáp này cần cảnh giác cao độ nếu không dễ vướng vào tình huống không may, như bị đối tác đột ngột quay lưng. Vì vậy, bản mệnh hãy hạn chế chia sẻ kế hoạch của mình cho bất kỳ ai cho đến khi chắc chắn rằng mình có thể tin tưởng họ.

Thời gian này, các giác quan và óc phán đoán của tuổi Sửu cũng trở nên kém nhạy bén hơn, vậy nên, đừng đưa ra những quyết định vội vàng mà mình không chắc chắn. Hãy nghe theo những lời cảnh báo của mọi người để tránh rủi ro.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình và có thể đây là rào cản để bản mệnh tìm được một nửa như ý. Ngoài ra, con giáp này nên thận trọng trong từng lời nói, nhất là đứng trước những quyết định mang tính cam kết lâu dài.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều trở ngại. Trong tuần này có thể sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là khi bản mệnh đang cố nói lên quan điểm cá nhân của mình.

Nửa cuối tuần dự báo có nhiều rắc rối khó lường liên quan tới mối quan hệ và cả tiền bạc. Do đó, với những gì tốt đẹp đang diễn ra ở đầu tuần thì con giáp này nên tập trung thực hiện các nhiệm vụ quan trọng từ sớm đi.

Trong đời sống tình cảm, bản mệnh sẽ phải đối diện với những thử thách khiến bản thân căng thẳng, buồn bã. Đừng nghi ngờ nửa kia vì những chuyện nhỏ nhặt, không đáng. Nếu bản mệnh làm to chuyện, mâu thuẫn có thể dẫn đến chia tay.

Tâm trạng không tốt cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bản mệnh. Nhất là khi còn có điềm báo không hay liên quan tới tình hình sức khỏe. Bởi vậy, khi đi lại tuổi Dần cũng cần tập trung, cầm chắc tay lái nếu không dễ có rắc rối xảy ra.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tài lộc của tuổi Mão lúc này được hanh thông, thuận lợi, nhất là ai đang đầu tư rất có lợi. Bất chấp thị trường có như thế nào đi nữa bản mệnh vẫn tìm thấy cơ hội ngay cả khi khó khăn.

Đầu tuần mang lại tiền bạc dồi dào nhưng con giáp này đừng chủ quan vì dường như có kẻ rình rập để làm hại hoặc họ đang ghen tị với những gì bản mệnh có được. Do đó tốt hơn hết là hãy giấu kín khi có tiền, đừng vội khoe khoang với ai.

Ngoài ra, trong tuần tuổi Mão phải đối diện những phút căng thẳng, nhiều công việc chồng chéo, lịch trình thay đổi liên tục. Bản mệnh cần hoàn thành các dự án dang dở nên đừng vì lời ra tiếng vào mà mất tập trung trong thời gian này.

Người độc thân đừng quá kỳ vọng ở mối quan hệ mới quen trong tuần này. Với người đã kết hôn, bản mệnh nên cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc, dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, tránh gây gổ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Thìn luôn có ý thức cao trong công việc, không những thế bản mệnh cũng rất sáng tạo trong từng nhiệm vụ được đảm nhiệm. Kết quả rực rỡ vào cuối tuần sẽ là câu trả lời cho nỗ lực của bản mệnh.

Tuy nhiên, tuổi Thìn nên chú ý đến cách xử lý những bất đồng với mọi người. Trước khi bác bỏ ý kiến của bất kỳ ai, bản mệnh hãy cẩn thận với lời nói của mình để không phải khiến cuộc nói chuyện thêm phần căng thẳng.

Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn dễ vướng vào những rắc rối tài chính có thể phát sinh, khoản tiền không hề nhỏ. Thậm chí nó còn ảnh hưởng tới cả tiền tiết kiệm của bản mệnh, lúc này rất cần lưu ý để chi tiêu thận trọng.

Trong quan hệ tình cảm, mâu thuẫn giữa con giáp này và đối tác có thể bùng nổ do thiếu cảm xúc và hiểu lầm trong giao tiếp. Có thể thấy giữa hai người thiếu sự lắng nghe cho nên mới thường xuyên xảy ra hiểu nhầm và căng thẳng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Tỵ sẽ gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân mình với người khác. Mọi thông điệp của bản mệnh dường như đều không được truyền tải theo ý bản mệnh muốn, thường xuyên bị đánh giá sai so với thực tế.

Tuần mới có khó khăn và thuận lợi xen kẽ, vì thế vào thời điểm tốt giữa tuần, con giáp này nên tận dụng hết lợi thế đang có để hoàn toàn tập trung thực hiện mục tiêu công việc trong tuần. Nếu không chớp lấy cơ hội thì nguy cơ bị trì hoãn rất cao.

Trong tuần, tuổi Tỵ còn phải thận trọng chuyện tiền nong. Việc chi tiêu sẽ nằm ngoài dự tính ban đầu của con giáp này do những khoản mua sắm bất ngờ. Do đó, bản mệnh cần xem xét lại tài chính và điều chỉnh phù hợp.

Vận trình tình cảm có nhiều vướng mắc, hơn nữa vì quá nhạy cảm, tuổi Tỵ cũng có thể gây ra những bất đồng không đáng có giữa mình và những người xung quanh. Nếu một tình huống phát sinh không thể chấp nhận được, bản mệnh hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về cách tiếp cận tốt nhất và đừng vội bày tỏ sự không hài lòng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Ngọ lên kế hoạch khá chi tiết nhưng vẫn có những sai sót. Về mặt giao tiếp sẽ phải cực kỳ cẩn thận với những phát ngôn của mình, nhất là với những sáng kiến trong công việc.

Đừng vội chia sẻ với người khác nếu không muốn bị cướp mất ý tưởng. Con giáp này cũng phải cẩn thận vì sẽ có một số người lợi dụng sự nhiệt tình này. Bản mệnh cũng cần tỉnh táo từ chối những lời thỉnh cầu liên quan đến tiền bạc hoặc đầu tư.

Trong tình yêu, tuổi Ngọ không nên vội hứa hẹn gì nhiều trong lúc này vì điều bản mệnh muốn và thực tế thường có nhiều sai khác. Nhất là đứng trước những quyết định mang tính cam kết lâu dài, con giáp này nên thận trọng hơn.

Bên cạnh đó, tuần này còn xuất hiện báo hiệu có điềm tiểu nhân quấy phá khiến tuổi Ngọ khó có được cảm giác yên ổn. Tình hình sức khỏe vì thế mà cũng bị giảm sút khi bản mệnh ăn không ngon, luôn rơi vào tình trạng khó ngủ, hay gặp ác mộng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Mùi quyết tâm xây dựng niềm tin mới. Nhờ thế mà bản mệnh sẽ học được cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và không còn quá cầu toàn với những lựa chọn của mình.

Để cuộc sống tốt hơn không chỉ dựa vào niềm tin mà còn ở hành động. Con giáp này hãy nghiêm túc tìm hiểu và tham gia thêm các hội thảo, các khóa học để giúp bản thân đạt được những mục tiêu đầy tham vọng.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi có cơ hội thăng hoa trong tuần này khi hai người nhận ra rằng rất tâm đầu ý hợp. Có những chuyện hai người có thể hàn huyên mãi không dứt và quan trọng hơn cả là có cảm giác thấu hiểu.

Thời điểm này, tuổi Mùi đang có khá nhiều niềm tin tích cực từ cuộc sống cho đến tình yêu. Nhờ thế mà sức khỏe của bản mệnh cũng đã khá hơn rất nhiều. Hãy luôn giữ cho mình một tinh thần đầy năng lượng như thế.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Thân lúc này khá dồi dào năng lượng, sự tự tin và sự chuẩn bị là thứ cần có. Nó giúp bản mệnh thúc đẩy năng lượng, bước vào tuần mới tích cực hơn, gặt hái nhiều thành công hơn.

Nửa đầu tuần có nhiều cái bẫy đòi hỏi tuổi Thân phải tỉnh táo, nhất là nó có thể khiến bản mệnh tự tin rằng mọi việc suôn sẻ nhưng sau đó nhận ra rằng sự thật không như suy nghĩ. Nhưng may mắn là cuối tuần thì mọi thứ đã được dàn xếp ổn thỏa.

Con giáp này còn được khuyên không nên để những vấn đề tình cảm ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tái hợp lại với những người bạn hoặc đồng nghiệp cũ. Những cuộc trò chuyện sâu sắc và đầy ý nghĩa sẽ là liều thuốc cho tinh thần lúc này.

Trong tuần mới, tuổi Thân khá bận rộn với lịch trình đi lại, dịch chuyển. Con giáp này nên lưu ý vấn đề sức khỏe vì có thể giảm sút khi liên tục dầm mưa, dãi nắng, ăn uống không đúng bữa.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022 mang lại nhiều khoảng thời gian riêng tư để tuổi Dậu phục hồi lại năng lượng. Song, đây có thể sẽ là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm vì những ký ức cũ ùa về khiến tâm trạng của bản mệnh buồn bã.

Song những suy nghĩ tiêu cực của con giáp này sẽ sớm qua nhanh thôi khi mà bản mệnh tìm được người có kinh nghiệm chỉ cho bản mệnh đường đi, nước bước khôn ngoan hơn trong thời gian tới để có thể áp dụng ngay.

Mọi thứ đã dần ổn định hơn. Và đây cũng là thời điểm hoàn hảo để tuổi Dậu loại bỏ những xích mích, bất đồng với mọi người. Chỉ khi bản mệnh chào đón mọi người với một tâm hồn rộng mở, bản mệnh mới có thể kết nối với họ một cách sâu sắc và chân thành hơn.

Vận trình tình cảm không như ý tuổi Dậu cảm thấy thất vọng, thậm chí nhiều người độc thân bi quan, không còn muốn mở lòng. Một số cặp đôi cũng rất dễ có mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Thế nhưng đừng ngồi đó u sầu, bản mệnh có thể tận dụng khoảng thời gian này để kết nối với những người bạn cũ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, tuổi Tuất đang có các nguồn lực khá thuận lợi, có thể buông bỏ chút thận trọng của mình để đưa ra những quyết định táo bạo hơn. Tin vui là bản mệnh cũng sẽ sớm nhận được những kết quả thú vị nằm ngoài mong đợi.

Có rắc rối nho nhỏ xuất hiện đầu tuần nhưng không thể làm khó được cho tuổi Tuất và niềm vui tiền bạc ghé thăm vào cuối tuần sẽ mang lại cho bản mệnh sự tự tin và cảm xúc tích cực. Thế nhưng đừng vì thế mà vung tiền mua sắm.

Trong tuần này, không chỉ tình duyên khởi sắc mà con giáp này còn sẽ có cơ hội để củng cố mối quan hệ với những đồng nghiệp. Bản mệnh đừng ngần ngại dành những lời khen chân thành cho mọi người hoặc tổ chức các cuộc hẹn gặp nhỏ sau giờ làm để kết nối lại với họ.

Tuy nhiên, điềm báo có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, ngoài việc phải cẩn thận trong công việc, bản mệnh cũng nên chú ý hơn khi xuất hành xa. Nếu cảm thấy không thuận lợi thì có thể dời lịch đi xa vào tuần khác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/10 đến 23/10/2022, Mọi việc diễn ra trong tuần này có vẻ rất có lợi cho tuổi Hợi. Đây cũng là thời điểm để bản mệnh tích cực củng cố các mối quan hệ trong công việc. Hãy cởi mở hơn với những thành viên trong đội nhóm của mình.

Khoảng thời gian đầu tuần, tinh thần của con giáp này rất tốt, cách nhìn nhận vấn đề của bản mệnh cũng lạc quan và thoải mái hơn. Nhờ đó không có khó khăn nào có thể cản trở tuổi Hợi trong thời gian này.

Trong tuần này, bản mệnh sẽ tìm được lời giải đáp cho các vấn đề trong mối quan hệ tình cảm. Việc bản mệnh cần làm lúc này chính là dành thật nhiều thời gian ở bên người ấy để cùng nhau trò chuyện và thấu hiểu đối phương hơn. Người độc thân hứa hẹn cũng có những buổi hẹn hò như ý trong tuần.

Sao chủ đào hoa cho thấy không ít người cảm thấy khó xử khi có những kẻ theo đuổi nhưng tỏ thái độ không lành mạnh. Con giáp này cũng chẳng dám cho họ cơ hội vì sợ cuộc sống của mình bị phiền nhiễu vì người không biết điều.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục