Tử vi tuần mới 4/7 - 10/7/2022: Tuổi Thìn thay đổi tích cực, tuổi Tỵ đào hoa ghé thăm

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần từ ngày 4/7 đến 10/7/2022 mang lại nhiều thay đổi tích cực cho đời sống của tuổi Thìn. Suy nghĩ tích cực cũng giúp bản mệnh có hiệu quả cao trong công việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên.

04/07/2022 08:21

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, tuần mới từ ngày 4/7 đến 10/7/2022 của tuổi Tý mọi việc khá ổn định, đây cũng là lúc bản mệnh cần phải quản lý lại nhân sự trong đội nhóm của mình. Một dự án lớn sẽ cần xử lý trong tuần này nên hãy tìm cho mình những người cộng sự đáng tin cậy.

Tuần này có khả năng bản mệnh sẽ chi tiêu một khoản tiền kha khá để đáp ứng cho nhu cầu của bản thân lẫn gia đình. Hãy cố gắng tiết kiệm hơn, bởi vì đây là một tuần rủi ro về tài chính, nhất là khi việc cho bạn bè vay mượn có thể thành món nợ khó đòi.

Tiền bạc sẽ về với tuổi Tý vào những ngày cuối tuần nhưng đừng vì muốn thể hiện hay giải tỏa cơn nóng giận mà bản mệnh tiêu quá nhiều tiền cho những việc vô nghĩa. Cố gắng để dành nhiều hơn vì thời gian này không phải lúc nào cũng có cơ hội kiếm tiền.

Trong tuần mới, con giáp này cảm thấy rất vui khi vô tình gặp được người mà mình có tình cảm, thậm chí bản mệnh còn cố tình tạo ra cơ hội cho cả việc này để có thể gặp người ấy nhiều hơn. Những cặp đôi hứa hẹn có chuyến đi chơi thú vị để hàn gắn tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, tuổi Sửu cảm thấy khó khăn trong việc phân định, có thể sẽ bị bối rối trước nhiều lựa chọn. Vì thế mà thay vì làm các công việc thường ngày, bản mệnh lại chọn những phần việc thú vị hơn, khiến trật tự mọi thứ bị xáo trộn.

Tuần mới, bản mệnh thường xuyên phải mua sắm, dù là những món đồ cơ bản, cần thiết trong gia đình nhưng nếu cộng tổng cả tuần đó cũng là một khoản lớn. Nếu mọi thứ đều nằm trong kế hoạch từ trước thì dù sao cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Vào những ngày cuối tuần có thể rắc rối sẽ đến, do đó tuổi Sửu đừng vội thay đổi điều gì vào lúc này vì mọi thứ đang diễn ra bất lợi cho mình. Trong mọi hoạt động, đừng quên việc hợp tác có thể đem lại cho bản mệnh sự hài lòng, vui vẻ, đặc biệt trong các mối quan hệ.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này đang có cảm nhận rõ tình cảm giữa mình và nửa kia không còn mặn nồng như trước. Thế nhưng, trước khi vội vàng đi đến kết luận, hãy thử nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm được khúc mắc hiện tại.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, tuổi Dần cảm nhận những rào cản xuất hiện trong khi cơ hội tốt lại xa dần. Điều này có thể gây cho bản mệnh nỗi thất vọng, sự chán nản. Người kinh doanh nên tuân thủ đúng quy định, tránh để xảy ra những sai lầm không đáng có.

Đầu tuần có vẻ có nhiều khó khăn nhưng giữa tuần may mắn lại đến, giúp bản mệnh nhận được nguồn cảm hứng và tràn đầy nhiệt huyết để thực hiện công việc của mình. Thế nhưng, hãy cẩn thận vì sự năng nổ này có thể làm chệch đi sự cân bằng trong cuộc sống.

Trên phương diện tình cảm, có khả năng giữa tuổi Dần và nửa kia hoặc những thành viên trong gia đình sẽ xảy ra xung đột. Song, lý do dẫn đến những trận cãi vã này đều không chính đáng nên con giáp này không cần phải quá bận tâm về chúng.

Tuy nhiên trong tuần mới này, tuổi Dần cần lưu ý khi có điềm tiểu nhân quấy phá, gây hại sức khỏe, công việc. Con giáp này sẽ cảm thấy sức khỏe bất ổn do ảnh hưởng của thời tiết, dẫn đến cảm giác bất an, thiếu ổn định.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, tuổi Mão có cơ hội giải thoát bản thân khỏi những khó khăn, chướng ngại về tinh thần. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh sắp xếp lại các ưu tiên trong cuộc sống của mình.

Công việc của bản mệnh có tính chất lặp đi lặp lại, thậm chí bản mệnh không dễ dàng giải quyết ổn thỏa những gì được giao. Hãy cố gắng dành thời gian xem xét, giải quyết những vấn đề đó cho ổn thỏa.

Khó khăn trong tuần không đáng ngại khi cuối tuần tiền bạc sẽ đến với con giáp này. Khi có tiền bản mệnh có thể xử lý được rất nhiều vấn đề đang tồn đọng trong cuộc sống, tâm trạng lúc này cũng đã thoải mái hơn.

Vì lý do công việc, bản mệnh cũng có thể trở nên xa cách hơn với bản mệnh đời, hãy cố gắng dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho họ. Người độc thân cũng không vui khi không có tiến triển lắm trong đời sống tình cảm, những cuộc hẹn hò thưa dần và bản mệnh muốn có cuộc sống khép kín hơn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần từ ngày 4/7 đến 10/7/2022 mang lại nhiều thay đổi tích cực cho đời sống của tuổi Thìn. Suy nghĩ tích cực cũng giúp bản mệnh có hiệu quả cao trong công việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên.

Trong thời gian này, nếu không phải di chuyển, đi lại, con giáp này nên cố gắng làm mới cuộc sống, công việc của mình. Thử sáng tạo ra điều gì đó hay ho để tối ưu hóa các giải pháp cho công việc hiện tại cũng là cách hay.

Khoảng giữa tuần, sẽ có những bước tiến tích cực, giúp tuổi Thìn nắm bắt lấy những thời cơ thuận lợi trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Nhờ thế, bản mệnh có thể cải thiện tinh thần và làm những việc mà mình muốn. Nhưng sau đó cũng phải đối mặt không ít khó khăn.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn đừng quá nuôi hi vọng vào điều gì viển vông vì tình cảm của hai người mới giai đoạn tìm hiểu thôi, nếu bản mệnh thúc đẩy giai đoạn này quá nhanh cũng không hề tốt. Những cặp đôi hãy tìm cách để ngồi xuống trò chuyện với nhau, cùng tìm cách tháo gỡ những vướng mắc trước đây.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 4/7 đến 10/7/2022 mang lại góc nhìn tích cực hơn cho tuổi Tỵ, điều tích cực của tuần này là bản mệnh nhận ra rằng đời sống thật quan trọng và có vô vàn những điều mới mẻ để con giáp này học tập và làm mới mình.

Người làm ăn, kinh doanh có thể thành công hơn, trong khi những người thi cử, học hành đạt được kết quả cao. Nên cố gắng học hỏi và cải thiện kỹ năng, nếu bản mệnh muốn có được sự công nhận và thăng tiến.

Đầu tuần dễ vướng rắc rối nhưng con giáp này hãy đối mặt, khoảng giữa tuần, bản mệnh cảm thấy mình may mắn hơn khi đang có những cơ hội, những điều kiện sống tốt hơn rất nhiều người khác. Điều này cũng giúp cho tinh thần của tuổi Tỵ tích cực hơn rất nhiều.

Đào hoa ghé thăm tuổi Tỵ nên người độc thân trở nên đa tình và dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Song, bản mệnh vẫn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng tiến tới. Những cặp đôi hứa hẹn có buổi hẹn hò riêng tư, lãng mạn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này tuổi Ngọ có những bước tiến tích cực, giúp bản mệnh nắm bắt lấy những thời cơ thuận lợi trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Nhờ thế, bản mệnh có thể cải thiện tinh thần và làm những việc mà mình muốn.

Tử vi tuần khuyên bản mệnh để tránh rắc rối thì không nên di chuyển xa, nhất là thời kỳ dịch bệnh này rất nhạy cảm. Nếu việc không quá gấp gáp thì con giáp này nên hạn chế việc di chuyển quá thường xuyên.

Đây là tuần thuận lợi cho việc đầu tư, vì thế hãy tính toán thật kỹ trước các khoản đầu tư của bản mệnh. Nhưng vẫn có dấu hiệu tiền hao hụt trong tuần này vì liên quan đến yếu tố sức khỏe của bản thân hay người trong gia đình. Thận trọng trong chi tiêu là điều cần thiết, đừng quên điều đó.

Trên phương diện tình cảm, sự quan tâm của ai đó đủ mang lại cho tuổi Ngọ cảm thấy vui vẻ hơn trong những ngày này. Bản mệnh vẫn chưa thực sự rung cảm với tình cảm của ai nên vẫn trì hoãn khi ai đó hỏi dò ý kiến của mình. Những cặp vợ chồng hứa hẹn sẽ đón tin vui trong tuần này.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, đa phần những việc tuổi Mùi làm đều diễn ra suôn sẻ. Con giáp này cũng thích mọi chuyện diễn ra một cách thú vị và bất ngờ nhưng vẫn không vượt quá tầm kiểm soát để bản mệnh có thể đưa chúng vào guồng khi cần thiết.

Trong tuần này, sự trợ giúp của bạn bè sẽ giúp ích đáng kể, đặc biệt trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu, tuy nhiên đừng nên tham gia quá nhiều vào các hoạt động không quan trọng, có thể gây hại cho hiệu quả công việc của bản mệnh.

Có những chuyện buồn tình cảm mà tuổi Mùi không biết bày tỏ cùng ai. Không những thế, còn phải đối mặt với những cuộc tranh cãi với đối tác hoặc thậm chí là các thành viên trong gia đình. Khi đó, hãy giữ vững lập trường của mình và bảo vệ bản thân khỏi những lời cáo buộc không đúng.

Bù lại tuổi Mùi trở nên hấp dẫn đến kỳ lạ, trong số người đang tìm hiểu bản mệnh có người mà bản mệnh rất thích, hãy bật đèn xanh cho họ vì có thể họ đang có chút ngại ngùng. Những cặp vợ chồng nên đề phòng với sự xuất hiện người thứ ba ảnh hưởng cuộc sống gia đình.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, một điều gì đó xảy ra khiến tuổi Thân không hài lòng và mong muốn thay đổi công việc, nhưng đừng vì thế mà sao nhãng những trách nhiệm đang được giao phó. Một người bạn cũ nào đó có thể sẽ liên lạc với bản mệnh trong tuần này.

Trong tuần này, tuổi Thân sẽ phải thực sự cẩn thận với những gì mình nói, vì những gì bản mệnh cho là những lời góp ý bình thường có thể bị coi là thiếu tế nhị. Trong công việc, nếu như đang bị bế tắc trong một nhiệm vụ nào đó, hãy thử dừng lại và lên một kế hoạch hoàn toàn mới.

Tiền bạc dồi dào vào giữa tuần nhưng không ít cạm bẫy vào cuối tuần đòi hỏi con giáp này phải thực sự đề phòng. Khi có tiền trong tay hãy nghĩ cách để giữ và bảo vệ trước đã, còn việc chi tiêu nên lên kế hoạch đã rồi mới mua sắm gì thì tiến hành sau.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, tuổi Thân và một nửa của mình dễ có những hiểu nhầm, bất đồng ý kiến, cả hai đang thiếu sự lắng nghe lẫn nhau. Thậm chí khi nghe lời chỉ trích hai người cảm thấy tổn thương và bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tuần dự báo từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, tuổi Dậu có được nguồn năng lượng dồi dào, nhưng đó cũng thể là một con dao hai lưỡi nếu không sử dụng một cách tích cực. Vì thế, tốt hơn hết là bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đừng quá vồ vập.

Trên phương diện sự nghiệp các rắc cũng sẽ xuất hiện, đem lại cho bản mệnh tâm trạng bất an. Thực ra, đây là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần thay đổi. Đôi khi những ý tưởng đột phá nhất sẽ xuất hiện khi bản mệnh chấp nhận từ bỏ lối đi cũ và xây dựng mọi thứ lại từ đầu.

Tuổi Dậu có cơ hội thăng quan tiến chức, bản mệnh cũng rất mong muốn tìm kiếm cơ hội mới để tăng thu nhập nhưng hãy cứ từ tốn, tuy nhiên tốt nhất là đừng đưa ra các quyết định bốc đồng, dựa trên cảm tính, đặc biệt là thời gian cuối tuần.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu càng mong chờ sự quan tâm của người ta thì càng cảm thấy thất vọng, khi tình yêu đã phai nhạt cố níu kéo cũng là điều rất khó. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ cơ hội khi ngồi lại trò chuyện, tìm cách cùng cải thiện xem sao.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 4/7 đến 10/7/2022 không phải là quãng thời gian tốt đẹp với tuổi Tuất. Vận trình có phần đi xuống, con giáp này phải hết sức thận trọng với những việc mình làm.

Đây là tuần mà thu nhập của con giáp này chỉ ở mức trung bình, những khoản thưởng, ưu đãi có thể không xuất hiện như bản mệnh mong đợi. Điều may mắn là bản mệnh vẫn duy trì được thu chi trong tuần này hoàn toàn ổn định.

Về chuyện tình cảm, đây có thể là một tuần khó khăn với bản mệnh khi mà công việc lẫn gia đình đều đòi hỏi phải bỏ ra nhiều thời gian. Thế nhưng, bản mệnh không cần phải hối hả chạy theo yêu cầu của tất cả mọi người mà hãy thả lỏng bản thân.

Tuần mới này, bản mệnh phải cẩn trọng trước điềm báo tai họa, ảnh hưởng sức khỏe. Giấc ngủ có thể bị xáo trộn do khối lượng công việc và những căng thẳng quá mức. Thiền và yoga sẽ giúp con giáp này duy trì sức khỏe, khiến tinh thần dễ chịu hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 4/7 đến 10/7/2022, tuổi Hợi tỉnh táo hơn trong việc giải quyết vấn đề, có những quyết định sáng suốt liên quan đến tiền bạc có thể giúp bản mệnh cải thiện tình hình tài chính trong tương lai. Nhìn chung, tài lộc của con giáp này đang cải thiện từng ngày.

Trong công việc, tuần này tuổi Hợi hãy mạnh dạn đề xuất các giải pháp cho cả đội và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Lúc này, có thể sẽ phải đối mặt với một vài ý kiến trái chiều, nhưng đừng để chúng chen ngang vào kế hoạch của bản mệnh.

Vận trình tình cảm chưa có cơ hội cải thiện bản mệnh lại còn phải chứng kiến những điều tiêu cực về đời sống hôn nhân của ai đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Hợi là không nên can thiệp vào vấn đề của người khác, nếu không bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó xử.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên tận dụng khoảng thời gian này để xem xét và loại bỏ bớt những thứ không còn giá trị trong cuộc sống của mình như các mối quan hệ độc hại hay những niềm tin đang giới hạn bản thân.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đồng Nhuệ/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục