Tuần mới 26/7-1/8: Những cảnh báo và lời khuyên cho 3 con giáp có vận may kém nhất tuần

Cảnh báo những rắc rối mà các con giáp này sẽ gặp phải trong tuần mới và lời khuyên dành cho bạn.

25/07/2021 19:12

Tuần mới đang bắt đầu nhưng với những con giáp này thì cần cẩn thận tránh những rắc rối có thể gặp phải nhé!

1. Tuổi Tý

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn trong tuần này. Về công việc, tuy sẽ có những ý tưởng hay nhưng có phần đầu voi đuôi chuột, dễ bỏ dở giữa chừng hoặc kéo dài tiến độ. 

Về tài vận, cần chú ý tiêu dùng hợp lý, tránh dẫn đến bội chi do nóng vội. Về phương diện tình cảm, người đã kết hôn không xảy ra xích mích hay cãi vã rõ ràng nhưng cũng có thể lỡ miệng, người độc thân có chỉ số đào hoa ở mức trung bình.

Thứ sáu, ngày 30/7: Tài lộc kém nhất. Ngày hôm nay dễ nảy sinh tranh cãi, nên bớt nói mà làm nhiều, đặc biệt không nên buôn dưa lê, ngồi lê đôi mách.

2. Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vận thế của người tuổi Tỵ tuần này lúc đầu khó sau đó dễ. Về công việc, nửa đầu tuần áp lực tương đối cao, công việc phát triển không mấy suôn sẻ, dễ bị mất kiểm soát cảm xúc gây mệt mỏi. Nửa cuối tuần được bạn điều chỉnh khá tốt và mọi thứ đang đi đúng hướng. 

Về tài vận, bạn lao tâm lao lực và phải bỏ ra tương đối nhiều, hiện tại chưa thấy được lợi lộc gì rõ rệt nhưng một số dấu hiệu tốt đang bắt đầu xuất hiện. Về tình cảm, người đã kết hôn không có thăng trầm lớn mà tương đối bình ổn, người độc thân có chỉ số đào hoa thấp, không có nhiều thay đổi rõ rệt.

Thứ 2, ngày 26/7: Vận thế kém nhất. Hôm nay, bạn phải kiềm chế tính nóng nảy của mình và đừng hấp tấp phạm sai lầm.

3. Tuổi Hợi 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi có vận thế tổng thể từ trung bình đến thấp trong tuần này. Về công việc, tuần này người tuổi Hợi dễ phải tiêu tốn chút tâm tư hoặc tiền bạc để phát triển sự nghiệp. Có thể sẽ xảy ra một số xích mích về lập trường hoặc quan điểm với cấp trên, nên tránh thị phi tại nơi làm việc. 

Về tài vận, tuần này các sao chủ tài lộc bị ức chế, thu nhập tăng trưởng chậm lại, không nên đầu tư nhiều. Về mặt tình cảm, nam giới có thể ghen với mối quan hệ khác giới của nửa kia, nữ giới có vận may kém về tình cảm vào nửa cuối tuần và dễ xảy ra tranh chấp bất hòa với người ấy.

Thứ 2, ngày 26/7: Vận thế kém nhất. Hôm nay là ngày xấu với người tuổi Hợi, không nên để xảy ra những hành động cảm tính hoặc phát ngôn bốc đồng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều