Tướng mặt của các cô gái dễ thành công ngay từ khi còn trẻ

Một số người sau độ tuổi trung niên mới có thể công thành danh toại, nhưng có một số khác lại có thể thành công từ sớm với tướng mặt rất đặc biệt.

22/09/2020 14:36

Cùng xem tướng mặt của các cô gái có thể thành công, đem lại tài lộc cho gia đình ngay từ khi còn trẻ sẽ có tướng mặt như thế nào?

1. Miệng anh đào

Miệng anh đào nghĩa là cô gái có khuôn miệng không to mà cân đối trên dưới, môi hồng hào màu sắc tươi sáng, nhìn cong cong như vành trăng. Nếu có tướng môi này có nghĩa cô gái này là người vô cùng nhiều phúc khí, có thể sớm được hưởng vinh hoa phú quý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu thêm khuôn miệng ngay ngắn thì đó chính là mệnh phúc lộc. Tướng mạo như vậy ở thời cổ đại là tướng mặt của các thiên kim tiểu thư, nhưng đến thời hiện đại thì chính là khuôn mặt đầy phúc khí, thành công từ sớm, phú quý dư dả.

2. Trán cao

Trán cao nghĩa là cô gái có vầng trán rộng lại nhô cao không quá ba ngón tay giống như một ngọn núi đứng thẳng. Khuôn mặt có vầng trán như vậy chứng tỏ dòng dõi tổ tiên vô cùng tốt, người này rất thông minh trí tuệ với tài năng nổi bật.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu cộng thêm đôi mắt trong sáng, giữa lông mày không trũng không cao lại có mi thanh mục tú thì người phụ nữ như vậy cả đời giàu sang, chắc chắn nhiều vinh hoa phú quý.

3. Sơn căn bằng phẳng, gò má đầy đặn

Phụ nữ có gốc mũi thấp hoặc mũi lệch vẹo thì vận hôn nhân không tốt lắm và nhìn chung nếu cuộc hôn nhân không thuận lợi thì không mấy ai giàu có. Bởi vì mũi trên khuôn mặt biểu thị độ tuổi trung niên, là thập kỷ quan trọng nhất của cuộc đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sơn căn phải cao, thẳng và ngay ngắn. Không nhất thiết sơn căn phải quá cao đến mức nhô lên vì mũi quá cao có nghĩa là cô độc. Cô gái có tướng mũi tròn trịa như củ hành, hai bên cánh mũi đối xứng, không bị lộ cũng không bị vểnh và cân xứng với xương gò má thì là tướng giàu có, đem lại tài vận cho gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều