Tướng người mệnh tốt lại trường thọ, vừa có tiền vừa có phúc

Nhân tướng học dự đoán người mang số mệnh tốt, vừa có tiền vừa có phúc lại sống lâu.

13/06/2021 15:32

Những người sở hữu đặc điểm này trên cơ thể thường sống thọ, có cuộc sống giàu sang phúc lộc, cùng xem đặc điểm may mắn này là gì?

1. Cổ tròn đầy

Về mặt nhân tướng học, cổ của một người tượng trưng cho khả năng chèo chống và kiểm soát. Người sở hữu chiếc cổ tròn đầy nhưng không có thịt thừa thường có đầu óc linh hoạt hơn và có tính nhẫn nại trong công việc. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ biết kiên trì đến cùng và rất hiếm khi có cảm giác thất vọng trong cuộc sống. Hơn nữa thực lực cá nhân của họ rất mạnh mẽ, chỉ cần họ có chí cầu tiến thì nhất định sẽ có được cơ hội phát triển lớn. Trong tương lai họ thường được phúc lộc đầy nhà và có những thành tựu phi thường.

2. Ngón tay dài mảnh mai

Chúng ta thường coi ngón tay dài, thon và tròn đều của một người là phúc khí trong nhân tướng học. Người có ngón tay dài thường là người thông minh khéo léo, kỹ năng cá nhân điêu luyện, có khả năng phát triển sự nghiệp cực lớn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thực lực bản thân của họ rất mạnh dù không cần dựa dẫm vào ai. Cho dù là nam hay nữ, chỉ cần họ kiên định nỗ lực và chắc chắn tiến về phía trước, dựa vào năng lực của họ thì nhất định sẽ có những phát triển vượt bậc. 

3. Xoáy lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, nếu bàn chân của một người có đường xoắn ốc, đường chỉ rõ ràng thì vận thế sự nghiệp của người đó thường rất vượng. Trong công việc họ thường đạt được rất nhiều thành tựu và phát triển. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hơn nữa, trong hoàn cảnh bình thường, người có kiểu bàn chân này có năng lực cá nhân vượt trội. Họ thường dựa vào sức lực của mình và tích lũy của cải để có được không gian ổn định và ưu việt, sớm muộn gì họ cũng thực hiện được giấc mơ công danh, tài lộc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều