Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm 'nên chuyện' (P1)

Dù có sự khác biệt nhưng chỉ cần cùng nhau cố gắng, các cặp đôi này hoàn toàn có thể xây dựng mối quan hệ bền vững.

18/01/2021 16:06

Một số cặp cung hoàng đạo được cho là không mấy hoà hợp trong tính cách, sở thích. Tuy nhiên, còn nhiều điều cần xem xét khi nghiên cứu về mối quan hệ trong Chiêm Tinh. Ví dụ, theo nguyên tắc chung, các cung lửa sẽ dễ hoà hợp với các cung khí, trong khi các cung đất ổn định tốt hơn với các cung nước.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng tình yêu của các cặp cung lửa – khí, đất – nước sẽ luôn hạnh phúc hơn các cặp cung khác như lửa – nước, đất – khí hay các sự kết hợp khác. Điều quan trọng là ở bản thân mỗi người, liệu có thể tôn trọng, chấp nhận sự khác biệt của nhau và cùng nhau cố gắng để vượt qua các thử thách trong cuộc sống hay không.

Hãy nhớ rằng, không có con đường nào là trải toàn hoa hồng, cũng như không phải lúc nào cũng chỉ có trông gai.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm 'nên chuyện' (P1) 0

Bạch Dương - Cự Giải

Bạch Dương và Cự Giải có vẻ như là một sự kết hợp không mấy suôn sẻ ngay từ đầu. Bạch Dương là cung Lửa bốc đồng, huyên náo, trong khi Cự Giải là cung Nước nhạy cảm, thích sự yên bình. Xét trên một khía cạnh khác, hai chòm sao này có một sự cứng đầu nhất định, vì vậy nhiều nhà Chiêm Tinh Học sẽ nói rằng đây là một sự kết hợp tồi tệ.

Nhưng tình hình có thể sẽ thay đổi khi Bạch Dương kéo được Cự Giải ra khỏi vỏ bọc của họ. Bản chất yêu thương và hỗ trợ của Cự Giải sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi cởi mở hơn về cảm xúc của mình, trong khi Bạch Dương sẽ giúp làm bộc lộ khía cạnh nồng nhiệt hơn của Cự Giải. Nhìn chung, có rất nhiều chiều sâu trong mối quan hệ này.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm 'nên chuyện' (P1) 1

Kim Ngưu - Thiên Bình

Cung Khí như Thiên Bình và cung Đất như Kim Ngưu không phải là một sự kết hợp dễ dàng vì các nguyên tố này không tương thích. Kim Ngưu rất có cơ sở, chậm chạp và thích những thứ có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong khi Thiên Bình thì khó đoán hơn, đi theo dòng chảy và thay đổi suy nghĩ của họ khá thường xuyên.

Tuy nhiên, hai chòm sao này có thể tạo được bước ngoặt vì đều mối liên hệ với Sao Kim, hành tinh của tình yêu. Do có cùng chung một hành tinh cai quản, cả hai cùng hướng đến giá trị của thẩm mỹ, sự lãng mạn và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Cả Thiên Bình và Kim Ngưu đều coi trọng sự cam kết. Bất kể có bất kỳ sự khác biệt nào, họ sẽ cố gắng hết sức vì tương lai của mối quan hệ.

Tưởng xung khắc nhưng các cặp đôi hoàng đạo này lại thực sự có thể làm 'nên chuyện' (P1) 2

Sư Tử - Ma Kết

Ma Kết là kiểu người “làm việc chăm chỉ trước, chơi sau”, trong khi Sư Tử tràn đầy năng lượng và vui tươi 24/7. Một trong những lý do lớn nhất khiến cặp đôi này gặp khó khăn là Sư Tử có xu hướng cần nhiều sự quan tâm của đối phương. Mà Ma Kết lại khét tiếng trong việc ưu tiên công việc hơn mọi thứ khác. Mặc dù vậy, cặp đôi kỳ quặc này vẫn có thể phát triển lâu dài.

Sư Tử thuộc mẫu người 'hãy để tôi giúp bạn giải trí ',  và Ma Kết có thể trở nên vui nhộn một khi họ trở nên ấm áp. Hai người này có thể có rất nhiều niềm vui cùng nhau. Ma Kết cũng có thể giúp Sư Tử tập trung, trong khi Sư Tử sẽ giúp Ma Kết thư giãn hơn. Cả hai chòm sao đều quá tham vọng theo cách riêng của họ. Sư Tử muốn trở thành ngôi sao của chương trình, trong khi Ma Kết muốn trở thành CEO của một công ty lớn. Nhìn chung, họ có thể trở thành một cặp đôi quyền lực nóng bỏng.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều