TXT – Vẻ đẹp từ các chòm sao: Cùng Chiêm Tinh tìm hiểu về tính cách của các thành viên TXT

Các chòm sao đã góp phần tạo nên sự quyến rũ của 5 chàng trai TXT cũng như thành công của họ như thế nào?

24/05/2021 16:53

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được ra mắt bởi công ty BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT - là viết tắt của Tomorrow X Together. Nhóm ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2019 với mini album đầu tay ‘The Dream Chapter: STAR'.

Mới đây, TXT đã công bố một số hình ảnh trong album mới có tên “The Chaos Chapter: Freeze”, dự kiến phát hành vào ngày 31/5. TXT lần nữa đã lại gây “nức lòng” bởi vẻ đẹp bí ẩn, và khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò. Vậy các chòm sao đã góp phần tạo nên sự quyến rũ của 5 chàng trai TXT cũng như thành công của họ như thế nào?

Soobin: Nhân Mã (5 tháng 12 năm 2000)

TXT – Vẻ đẹp từ các chòm sao: Cùng Chiêm Tinh tìm hiểu về tính cách của các thành viên TXT 0

Là một Nhân Mã lạc quan và đầy nhiệt huyết, Soobin như người thắp lửa cho TXT. Khi mọi thứ trở nên quá căng thẳng, anh là người có thể khuyến khích các thành viên nhìn vào những khía cạnh tươi sáng và sự tích cực. Và vì là trưởng nhóm, sự lạc quan của anh sẽ giúp cả nhóm có cảm hứng và tinh thần phấn đấu cho sự phát triển lâu dài.

Nhân Mã là cung lửa sôi động và linh hoạt, bạn có thể thấy rõ nét điều đó qua việc Soobin là một trong hai người đảm nhiệm nhiều vị trí nhất TXT (Rap, Vocal, Nhảy). Với sự chuyên nghiệp cùng dàn kĩ năng phong phú, chắc chắn Soobun sẽ là một người Leader tuyệt vời, có thể dẫn dắt TXT tiến tới thành công.

Yeonjun: Xử Nữ (13 tháng 9 năm 1999)

TXT – Vẻ đẹp từ các chòm sao: Cùng Chiêm Tinh tìm hiểu về tính cách của các thành viên TXT 1

Được sinh ra dưới chòm Xử Nữ khiến Yeonjun trở thành thành viên thông thái của TXT. Yeonjun là một trong những người có thể đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề của nhóm nhạc, giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất trong khả năng. Anh cũng là một người tuyệt vời để xin lời khuyên, có thể đưa ra những cách hiệu quả để giúp người khác.

Là chòm sao có tính linh động, chàng Xử Nữ Yeonjun dễ dàng thích ứng với bất kỳ thay đổi hoặc sự điều chỉnh nào, điều này rất cần thiết khi làm việc trong một tập thể. Anh cũng được biết đến như một thực tập sinh "huyền thoại" khi nói đến kỹ năng biểu diễn của mình. Dù có bất kì sự cố nào, anh cũng có thể nhanh chóng ứng biến được.

Huening Kai: Sư Tử (14 tháng 8 năm 2002)

TXT – Vẻ đẹp từ các chòm sao: Cùng Chiêm Tinh tìm hiểu về tính cách của các thành viên TXT 2

Sự rạng rỡ và tràn đầy năng lượng của Sư Tử trong Huening Kai luôn kết nối đam mê của các thành viên và khiến cho không khí của nhóm luôn vui vẻ. Sư Tử là chòm sao thuộc nhóm tính chất Cố định, nên Huening Kai có khả năng duy trì nguồn năng lượng tích cực của mình.

Trong nhóm, Huening Kai đảm nhận vị trí giọng ca chính, visual và maknae. Điều này cũng không có gì khó hiểu bởi Sư Tử được Mặt Trời cai quản, là trung tâm của dải ngân hà. Chính vì vậy mà Huening Kai phù hợp để trở thành người thu hút sự chú ý cho TXT.

Taehyun: Bảo Bình (5 tháng 2 năm 2002)

TXT – Vẻ đẹp từ các chòm sao: Cùng Chiêm Tinh tìm hiểu về tính cách của các thành viên TXT 3

Taehyun là chòm sao thuộc nguyên tố Khí duy nhất của TXT, vì vậy năng lượng Bảo Bình của anh ấy thực sự là một luồng gió mới cho TXT. Là một Bảo Bình, anh ấy ưu tiên tập thể và sự đoàn kết hơn mọi thứ đó là một thành phần thiết yếu tạo nên sự gắn kết của nhóm.

Các cung Khí thường được biết đến với khả năng giao tiếp và thực tế là Taehyun luôn chia sẻ quan điểm và ý tưởng của mình với sự tự hào. Khi còn bé, Taehyun đã từng làm những video dạy cách nói tiếng Anh mà các fans thường hay gọi vui là ‘Học viện Anh ngữ Teun Teun'. Sự quảng giao của anh còn được thể hiện trong các cuộc phỏng vấn, anh luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của người đối diện.

Beomgyu: Song Ngư (13 tháng 3 năm 2001)

TXT – Vẻ đẹp từ các chòm sao: Cùng Chiêm Tinh tìm hiểu về tính cách của các thành viên TXT 4

Bản năng trực giác và tình cảm của Song Ngư khiến Beomgyu trở thành một thành phần quan trọng của TXT. Nếu như Nhân Mã Soobin và Sư Tử Huening Kai đem đến sự nhiệt huyết đam mê cho nhóm, thì Song Ngư Beomgyu lại mang tới sự sâu lắng, cảm xúc, giúp TXT chạm sâu hơn đến trái tim của khán giả.

Như một Song Ngư vừa quyến rũ vừa thân thiện và gần gũi, Beomgyu có sức hút khá đặc biệt đối với người hâm mộ bởi sự giản dị, thoải mái và không câu nệ. Vì thế không ngạc nhiên khi Beomgyu là thành viên lượng fan đông đảo nhất nhóm TXT.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều