#Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020

Năm 2020 những người tuổi Tý sẽ nghênh đón năm bản mệnh của mình, vận thế của họ sẽ ra sao trong năm nay? Cùng tìm hiểu về sự nghiệp - tiền tài - tình cảm - sức khỏe của người tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 nhé!

14/01/2020 19:00

Các bạn sinh vào năm Tý trong năm 2020 sẽ nghênh đón năm bản mệnh của chính mình. Mà theo dân gian lưu truyền, năm bản mệnh sẽ là một năm phạm Thái Tuế. Điều này có nghĩa là vận thế của người tuổi Tý trong năm nay sẽ gặp phải sóng gió bất an, lên xuống thất thường, vướng phải không ít trắc trở.

Do đó mọi việc của người tuổi Tý trong năm nay đều phải cẩn trọng, sửa đổi tâm tính để chuẩn bị đón giông bão đang tới. Đặc biệt là về phương diện sức khỏe, bởi sẽ gặp phải sự quấy nhiễu của các sao xấu nên càng phải chú ý gấp bội.

1. Sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2020

Đối với người tuổi Tý mà nói, năm bản mệnh trực Thái Tuế trong cung mệnh đã định trước là sẽ có khá nhiều sóng gió trong cả năm. Bởi vậy vận thế sự nghiệp cũng sẽ không có những tiến triển quá lớn, mà trở ngại và những khó khăn lại tương đối nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Với người tuổi Tý làm nhân viên, tình hình công việc trong năm bản mệnh không quá tốt mà gặp phải hung tinh quấy rầy, công việc không quá ổn định, thăng trầm tương đối lớn, lúc tốt lúc xấu. Nguyên nhân chủ yếu ở chỗ năng lực cá nhân còn chưa đủ, phẩm chất chưa xứng với vị trí nên làm nhiều mà hưởng ít, công việc rất khó phát triển thuận lợi.

Lời khuyên cho bạn là phải hết sức tận dụng thời gian, chủ động học tập tri thức, nỗ lực nâng cao năng lực và trình độ của cá nhân, đồng thời nắm vững những phương diện và các kỹ năng khác. Như vậy không chỉ có lợi cho công việc càng thêm thuận buồm xuôi gió, đồng thời cũng tạo cơ hội phát triển trong tương lai.

2. Tiền tài của người tuổi Tý năm 2020

Tiền tài của người tuổi Tý trong năm bản mệnh bình thường. Người tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp nên dòng tiền tài đi vào khó khăn, chủ yếu vẫn dồn lực giữ tiền, cố gắng tiết kiệm để giữ cho lượng tiền thu chi ổn định là được.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Với người có đầu tư năm nay có sao tốt tương trợ, ở mặt tích lũy tiền tài vẫn tương đối khả quan, thu nhập chính khá ổn, nhưng đồng thời cũng cần phòng bị hung tin cùng với ảnh hưởng của phạm Thái Tuế.

Năm nay không thích hợp để người tuổi Tý đầu tư tài sản bởi vậy khi định đầu tư phải cẩn thận, ngoài ra phải tránh chữ  ‘Tham', để phòng trong lúc tham lam mà đầu tư mất hết vốn liếng, vì cái nhỏ mà mất cái lớn hoặc bị lừa đảo.

3. Tình cảm của người tuổi Tý năm 2020

Tình cảm của người tuổi Tý trong cả năm khá bình thường. Mối duyên với người khác phái của người tuổi Tý độc thân trong năm nay có thể nói là không tệ, nhưng vận đào hoa ngược lại hơi kém, các mối duyên không thành chiếm đa số vì không phải duyên.

Bởi vậy lời khuyên cho các bạn tuổi Tý muốn thoát ế cần cẩn thận lựa chọn, cân nhắc khi kết giao với các đối tượng, giữ lý trí, chớ nên rơi vào vòng tình cảm quá sớm, đồng thời kịp thời tránh xa người có dụng ý không tốt, tránh bị mắc lừa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Với người tuổi Tý đang yêu hoặc đã kết hôn, vận thế tình cảm năm nay có tốt có xấu, lên xuống bất thường. Mặt tốt là do có cát tinh tương trợ, chuyện tình cảm của người tuổi Tý ổn định hơn.

Còn mặt xấu là hai bên thường sống xa nhau mà thiếu đi giao tiếp, tình cảm có chút lạnh nhạt. Nếu sự thấu hiểu và quan tâm giữa hai bên không đủ sẽ dễ dàng dẫn tới phát sinh tranh cãi và mâu thuẫn. Do vậy lời khuyên cho người tuổi Tý khi có thời gian rảnh cần bầu bạn với người yêu, quan tâm, thấu hiểu, giao tiếp với nhau nhiều hơn, cùng nhau ôn lại những điều đẹp đẽ khi tình yêu còn cuồng nhiệt để cảm xúc ấm nóng trở lại.

4. Sức khỏe của người tuổi Tý năm 2020

Trong năm bản mệnh, vấn đề khiến người tuổi Tý lo lắng nhất trong các mặt chính là sức khỏe. Ngoài ảnh hưởng của phạm Thái Tuế, trong năm nay hung tinh của người tuổi Tý cũng rất nhiều, vì vậy dễ dẫn đến phát sinh cãi vã, ẩu đả với người xung quanh, thậm chí dẫn đến họa sát thân ngoài ý muốn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra do vận thế năm nay không tốt lắm, người tuổi Tý dễ mang tâm lý trong công việc về nhà, thường xuyên căng thẳng thần kinh, áp lực khá lớn, khi tâm lý sa sút cũng dễ gây hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Vì vậy lời khuyên với bạn là cần thoải mái tâm lý, ổn định cảm xúc của bản thân, giảm bớt áp lực và trách nhiệm một cách thích hợp, giữ gìn tâm thái lạc quan, như vậy mới có lợi cho sức khỏe của chính mình.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành.

Cung chúc tân xuân kính chúc Quý độc giả có một năm mới an lành, thịnh vượng!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều