Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài

Mỗi người khi sinh ra đều có số phận riêng của mình. Thăng tiến, giàu sang có thể là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống như vậy, cùng tìm hiểu vị trí nốt ruồi báo hiệu vận số của người dễ thăng quan phát tài nhé.

29/11/2021 21:16

Theo thuật tướng số, vị trí nốt ruồi trên cơ thể một người rất quan trọng và là một báo hiệu về vận thế trong cuộc đời của họ.

1. Nốt ruồi ở eo

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi ở eo, dù là nam hay nữ thì nốt ruồi ở vị trí này này đều tượng trưng cho việc tựa lưng vào núi vàng, tiền tài dễ dàng đến tay. Người như vậy cuộc đời có số thăng quan tiến chức, phú quý, đi đến đâu cũng không thiếu người giúp đỡ, chỉ đường.

Người có nốt ruồi ở eo giàu sang và càng về già lại càng trở nên giàu có, tiền tài hội tụ càng nhiều. Điều tuyệt vời hơn nữa là vận may tình cảm của họ cũng rất tốt, hạnh phúc suôn sẻ, nếu là quan chức làm ăn phát đạt, càng làm càng lớn.

2. Nốt ruồi son ở bên phải trên cổ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi son ở vị trí bên phải cổ là người có tài vận vượng phát, cả đời không ngừng kiếm ra tiền. Người có nốt ruồi ở vị trí này thích hợp đầu tư và làm buôn bán kinh doanh, cả đời phúc lộc vàng bạc đầy nhà. Đến tuổi trung niên lại càng trở nên giàu sang và có thể vào hàng hào môn phú quý, đường công danh lại càng vượng.

3. Nốt ruồi ở lông mày bên trái

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu lông mày bên trái của một người có nốt ruồi thì người đó thường có đầu óc thông minh, vô cùng lanh lợi, nếu là nữ có số vượng phu ích tử, được bạn bè giúp đỡ. Người này phúc lộc quanh thân, ra đường cũng có thể gặp gỡ quý nhân và được giúp đỡ nhiều.

Thời trẻ nếu người có tướng này bôn ba làm việc chăm chỉ để tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm thì sau tuổi trung niên có thể tự thân xây dựng đế chế giàu có của riêng mình, làm ăn phát tài phú quý hưởng cả đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều