Xếp hạng độ hài hước của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết bét bảng, đâu là cung No1?

Phát hiện thú vị này sẽ khiến bạn bất ngờ đó nhé.

10/06/2021 18:01

12. Ma Kết

Cung hoàng đạo nào cũng có khiếu hài hước, nhưng Ma Kết thường thích giữ một bộ mặt lạnh lùng hơn là để lộ cảm xúc (hay tiếng cười) của họ. Nói chung, Ma Kết có thể toát ra phong thái của một kẻ khó nhằn, đặc biệt với những người không hiểu khiếu hài hước khô khan của họ. Hãy thả lỏng một chút và đừng ngại chọc ngoáy bản thân đôi chút nhé Ma Kết!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Bảo Bình bị xếp hạng thấp trong danh sách này không phải là vì họ không hài hước, chỉ là họ thích nhìn người khác tấu hài hơn là tham gia vào. Bảo Bình thường hơi khó gần với người lạ, họ thích chia sẻ những trò đùa của mình với hội bạn thân thôi. Việc thích được làm người khác cười nhưng không muốn được nhận lại chẳng có gì sai cả, nhưng cẩn thận đừng để việc này dìm tắt ánh sáng của chính mình nhé!
 
10. Cự Giải

Cự Giải là những kẻ đứng đầu nếu nói đến chuyện tự dìm bản thân, việc này rất hài hước với những người biết rằng họ không thực sự nghĩ tệ về bản thân đến mức đấy, nhưng có thể sẽ gây khó xử với những người không biết. Cự Giải cũng thích những câu đùa thẳng thửng, đi thẳng vào vấn đề, và không phải ai cũng ngấm được kiểu này, nhưng những ai mà đã thích thì sẽ rất thích. Hãy chắc chắn rằng mọi người biết là bạn đang đùa nhé Cự Giải, bạn sẽ làm họ phục sự dí dỏm của bạn ngay thôi!
 
9. Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết tới là những kẻ rất dễ tính và thoải mái, và khiếu hài hước của họ cũng vậy. Họ chẳng phải kiểu người sẽ hô những câu đùa của mình lên thật to để cả đám đông nghe thấy đâu, mà họ sẽ là người thì thầm những bình luận dí dỏm của mình vào tai người ngồi sát bên cạnh đó. Hai người cười rúc rích với nhau thì cũng vui thất, nhưng cũng đừng ngại chia sẻ sự hài hước của mình với những người khác nữa nhé Kim Ngưu. Càng đông càng vui mà!

8. Song Ngư

Song Ngư là người bạn lý tưởng nếu bạn thích những câu chuyện dài dòng nhưng hài hước. Song Ngư rất thích kể lể, tuy vậy đôi khi họ cũng hơi dài dòng quá và khiến mọi người buồn chán. Hãy nhớ để ý đến mọi người xung quanh xem họ có bị nản sau câu “thế xong mình kiểu…” thứ 10 của bạn không nhé Song Ngư.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Xử Nữ

Xử Nữ là nữ hoàng của sự châm biếm. Họ là những kẻ đầu tiên chỉ ra sự trớ trêu của một tình huống, hoặc làm dịu một tình huống căng thẳng bằng những quan sát chuẩn xác của họ. Tất nhiên, khiếu hài hước này không phải ở đâu hay lúc nào cũng hợp, nhưng một khi họ đã ở trong một bối cảnh phù hợp thì nó sẽ thực sự rất hợp đó.

6. Bọ Cạp

Bọ Cạp thích những cuộc trò chuyện dài và sâu sắc, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không thể “rắc muối” vào chúng một chút với khiếu hài hước của họ! Ừ thì khiếu hài hước của họ có thể hơi tăm tối, nhưng những thứ tăm tối cũng có thể khá buồn cười mà. Tuy vậy, Bọ Cạp vẫn nên cẩn thận không nên đi quá xa và làm người khác bị tổn thương nhé. Hãy để những người bạn mới làm quen dần với khiếu hài hước của bạn!

5. Sư Tử

Sư Tử vốn là những người biểu diễn tài năng và họ rất thích ở tâm điểm của sự chú ý. Và đi tấu hài làm chuyện đó rất dễ dàng. Họ là người sẽ kể những câu chuyện điên rồ một cách phóng đại, và họ cũng sẽ chẳng ngại đổi giọng để đóng giả tất cả các nhân vật đâu. Vấn đề duy nhất mà họ sẽ gặp phải là khi sự ham muốn được chú ý khiến họ làm quá những trò đùa của mình lên. Nhưng khi phong độ ổn định thì Sư Tử là những người hài hước nhất đó!

4. Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến qua khiếu hài hước hóm hỉnh và nhẹ nhàng của họ. Vốn là những người thích dẫn đầu, Bạch Dương thường thích đùa cợt để thân thiết với đồng nghiệp, bạn cùng nhóm hơn. Bạch Dương cũng thích thể hiện sự hài hước bằng cơ thể của mình, việc làm những biểu cảm và dáng đi khôi hài là rất dễ dàng đối với họ. Hãy cẩn thận đừng làm mình bị thương nhé Bạch Dương!
 
3. Song Tử

Song Từ được trời ban cho cái khoản lắm mồm, do vậy họ rất quen thuộc với những câu đùa dí dỏm. Song Tử cũng có một cái khả năng hiếm hoi đó là họ có thể chọc ngoáy người khác mà không bao gì đi quá xa và trở nên thực sự xấu tính cả. Chắc hẳn là vì họ có thể chọc người khác mà không ngại bị chọc lại, đôi khi họ cũng có thể chọc cả chính bản thân họ nữa. Trong khi những câu chuyện dài dòng không phải gu của họ, bởi họ rất nhanh chán, Song Tử luôn luôn có sẵn sàng những bình luận mỉa mai và hài hước để tóm gọn bất kể tình huống gì vừa xảy ra một cách hoàn hảo.
 
2. Thiên Bình

Thiên Bình là những người thân thiện dễ gần nhất trong các cung hoàng đạo, do đó cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên rằng họ cũng là một trong những cung hài hước nhất. Thiên Bình thường phụ thuộc vào năng lượng của người họ đi cùng, do vậy nếu bạn đang vui thì họ cũng sẽ vui lây theo. Điều này có nghĩa rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì dù có đáng xấu hổ đến mức nào để làm tất cả mọi người xung quanh họ vui không? Đúng vậy. Họ có thường thành công và khiến cả hội cười lăn cười bò không? Cũng đúng luôn.

Xếp hạng độ hài hước của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết bét bảng, đâu là cung No1? 2

1.Nhân Mã

Sự hài hước, hóm hỉnh đến rất dễ dàng với Nhân Mã, khiến cho họ chắc hẳn là cung hoàng đạo hài hước nhất luôn. Những cung thủ này nổi tiếng bởi họ có thể tìm thấy sự hài hước trong bất kể tình huống nào, và họ thường sẽ là người mà sẽ làm bạn cười lăn lóc trong một tíc tắc sau khi họ bước vào phòng.

Nhân Mã là những người bạn nên ở bên nếu gặp khủng hoảng, bởi họ sẽ là người có thể nhặt ra một điều hài hước duy nhất trong vấn đề của bạn và họ sẽ dùng nó để làm bạn thấy khá hơn. Họ cũng là những người có tài kể chuyện, có khả năng biến đổi một ngày rất bình thường thành một tập phim hài luôn. Về cơ bản, tất cả chúng ta nên có một, hoặc nhiều, Nhân Mã trong nhóm bạn của mình.

(Nguồn: Chiêm tinh số)

>> Xem thêm: 12 chòm sao nên lưu ý những gì tại thời điểm Trăng Non Song Tử trùng với Nhật Thực?​

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều