Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn 'sống cho hiện tại'

Năng lượng của số 3 trong Thần số học là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

28/07/2021 19:39

Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời. Nó bao gồm tổng các số trong ngày sinh của bạn, được rút gọn lại từ 1 đến 9 và các số chính 11, 22, 33.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 22/4/1989, ta sẽ có:

Ngày: 2 + 2 = 4

Tháng: 4

Năm: 1 + 9 + 9 + 9 = 27 => 2 + 7 = 9

=> 4 + 4 + 9 = 17 => 1 + 7 = 8.

Vậy con số đường đời cũng là con số chính trong cuộc đời bạn sẽ là 8.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về người có số đường đời là 3.

Số 3 - Người truyền cảm hứng

Người có số đường đời 3 là người sáng tạo, giỏi giao tiếp và có tài năng kết nối với mọi người. Năng lượng của số 3 là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Người có số đường đời 3 là người lôi cuốn, thu hút mọi người đến với bạn và những sáng tạo của bạn. Bạn có năng khiếu trở thành nhà văn, diễn viên, cố vấn hoặc giáo viên tự nhiên.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn 'sống cho hiện tại' 0

Bạn là người có tài giao tiếp tuyệt vời và rõ ràng. Bên cạnh đó, người này cũng củng cố được thông tin một cách dễ dàng và có thể biến chúng thành những ý tưởng mới lạ. Tuy nhiên, bạn thường gặp khó khăn khi chọn điều gì đó để tập trung vào, vì bạn có quá nhiều ý tưởng nhưng lại có quá ít thời gian.

Người có số đường đời 3 là người lạc quan, hào phóng, luôn nhìn vào những mặt tốt đẹp của người khác. 'Sống cho hiện tại' là phương châm sống của người này. Bạn muốn sống mỗi ngày với niềm vui, sự ngạc nhiên, trải nghiệm về thế giới.

Người mang năng lượng của số 3 cũng là người yêu đời và luôn muốn truyền cảm hứng, thắp sáng 'ngọn lửa cuộc sống' cho người khác để họ cảm nhận được niềm vui và nhiệt huyết sống trọn vẹn nhất.

Là người hài hước, dí dỏm

Đặc điểm của người có số đường đời 3 là có tư duy đỉnh cao, nhanh nhạy, linh hoạt, thông minh, có óc hài hước và cực kì tỉnh táo trong mọi tình huống. Điều này khiến bạn trở thành nhân vật sáng giá trong bất kì tập thể nào mà bạn có mặt.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn 'sống cho hiện tại' 1

Người có số đường đời 3 có khả năng sử dụng ngôn từ rất tốt. Hầu hết mọi điều, cho dù có khó diễn tả đến đâu, người này cũng có thể diễn đạt bằng ngôn từ cho người khác hiểu được. Sự hoạt ngôn này khiến cho bạn trở thành người giỏi truyền đạt và có cách nói chuyện thông minh, dí dỏm.

Bên cạnh đó, người này cũng là người đặc biệt hài hước. Bạn cực kì tinh tế, sâu sắc, có thể nắm bắt tâm lý của người khác và vận dụng khiếu hài hước của mình một cách rất duyên dáng trong mọi tình huống.

Hành trình của người có số đường đời 3 là hành trình đầy cảm xúc

Một trong những trở ngại lớn nhất của người có số đường đời 3 là sự nghi ngờ bản thân. Cảm giác bất an có thể khiến người này dừng lại và không tìm thấy mục đích của đời mình.

Trong các mối quan hệ, người có số đường đời 3 là người lãng mạn, trung thành và có xu hướng không buông bỏ những mối quan hệ đã qua. Bạn nghiền ngẫm chúng ngày qua ngày, chọn ra những điều đã nói và đã làm, tự vấn bản thân về điều gì có thể làm được và điều gì không. Đôi khi bạn sẽ đổ lỗi cho bản thân và người khác về những gì đã qua.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn 'sống cho hiện tại' 2

Hành trình của người mang số đường đời 3 là hành trình đầy cảm xúc. Đây không phải là người giỏi nhất trong việc gánh vác trách nhiệm và khi bạn cảm thấy buồn chán, bị tổn thương về mặt cảm xúc hoặc bị kìm nén về mặt nghệ thuật, bạn có xu hướng rút lui và trở nên ủ rũ.

Người mang năng lượng của số 3 thường sợ cảm xúc của chính mình bởi vì chúng quá mãnh liệt, vì vậy bạn thường không biết cách bộc lộ chúng ra bên ngoài. Hài hước, vui vẻ và tiếng cười là những yếu tố quan trọng tạo nên con người thật của bạn, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng cho đến khi bạn cảm nhận được hạnh phúc thực sự. Bởi có một sự khác biệt rất lớn giữa hài hước và hạnh phúc.

Bạn sẽ không bao giờ có thể cảm nhận và trải nghiệm hạnh phúc thực cho đến khi bạn nhận ra và buông bỏ tất cả những nỗi buồn đang chôn sâu bên trong mình, đó có thể là những nỗi đau mà bạn từ chối bày tỏ, tất cả sự tức giận và sợ hãi mà bạn dùng sự hài hước của mình để che đi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Di./Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều