'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao?

Sao Kim dịch chuyển vào chòm Song Ngư, mang tới cho trái tim của 12 cung hoàng đạo những cảm xúc sâu lắng.

25/02/2021 17:01

Từ ngày 25/2 đến ngày 21/3, hành tinh của tình yêu sẽ ở trong phạm vị của chòm Song Ngư dịu dàng. Sao Kim rất thích ở trong các chòm sao thuộc nguyên tố nước, vì nó sẽ cho phép trái tim của bạn mở rộng và tập trung vào những chiều sâu của cảm xúc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cứ mơ lớn và định hình dần về tương lai cho chuyện tình cảm của bạn, nhất là nếu bạn đang để ý đến ai đó hoặc đang trong một mối quan hệ. Hãy tự tin đón nhận những mong muốn của bản thân. Một khi nhận thức được mình muốn gì là lúc bạn sẵn sàng để biến chúng thành hiện thực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới trong khoảng thời gian này. Nếu đang độc thân, đây là thời điểm để bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm đối tượng hẹn hò cho mình. Việc kết nối với thế giới và tạo thiện cảm với những người xung quanh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Hãy dành cho chuyện tình cảm một sự quan tâm đặc biệt vào lúc này nếu bạn đang thực sự coi trọng nó. Dù đang độc thân hay đã có người yêu, dù bạn đang ở trong một mối quan hệ mới chớm nở hay đã lâu năm, sẽ có những thử thách dành cho bạn. Và tình yêu chỉ đến với những người thực sự xứng đáng.

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao? 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Bạn sẽ muốn khám phá nhiều góc nhìn thú vị trong tình yêu, muốn biết nhiều hơn về người ấy hay tạo thêm những kỉ niệm mới giữa hai người. Còn nếu bạn đang độc thân thì rất có thể sẽ gặp được định mệnh của mình trong một chuyến đi xa (du lịch, công tác) hoặc trong một môi trường học tập, nghiên cứu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn khao khát sự mãnh liệt trong đời sống tình cảm của mình. Nguồn năng lượng này có thể mang đến cho bạn nhiều động lực hơn nhưng đồng thời nó cũng có thể làm bùng nổ mối quan hệ nếu bạn không học cách điều tiết và kiểm soát. Hãy giữ cho cảm xúc và đam mê của bạn ở trạng thái ôn hòa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thỉnh thoảng bộc lộ cảm xúc cũng không sao, bạn không cần phải kìm hãm việc cho đối phương biết bạn đang nghĩ gì, tình cảm của bạn dành cho họ như thế nào. Đã đến lúc để trút bỏ tất cả, không ai sẽ đánh giá bạn cả. Thậm chí, dù có từ chối nhưng họ vẫn sẽ trân trọng những thổ lộ đầy lãng mạn của bạn.

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao? 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn đang muốn sắp xếp lịch trình và mức độ ưu tiên các vấn đề trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của mình, tình yêu là một trong số đó. Nếu thấy được một người phù hợp, bạn sẵn sàng dành chỗ cho họ trong danh sách những mối quan tâm hàng ngày của mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tình yêu chưa bao giờ trọn vẹn và gần gũi như lúc này, cho phép bản thân bơi vào tận cùng sâu thẳm của đại dương cảm xúc và mở rộng trái tim của bạn với người yêu. Đừng kìm nén lại lúc này, dành tất cả cho người bạn mong muốn ở bên và họ sẽ đáp lại tình cảm dịu dàng của bạn.

Nhân Mã  (22/11 - 21/12)

Tình yêu có thể là một trong những điều bạn đang tìm kiếm lúc này nếu nó đem đến cảm giác yên bình. Thay vì năng lượng hoang dại, mạnh mẽ mọi khi, lúc này bạn lại cần một sự ềm đềm, dễ chịu và đem đến cảm giác an toàn. Những mối quan hệ không chắc chắn có thể sẽ sụp đổ.

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao? 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày Lễ Tình nhân có thể đã qua nhưng không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng không khí lãng mạn. Sử dụng sự dịu dàng để đối phương biết bạn quan tâm họ đến mức nào. Hãy thể hiện những cảm xúc bên trong bạn với sự chân thành, nhẹ nhàng và ngọt ngào của tình yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ phải để ý trong việc thể hiện quyền sở hữu của bản thân với tình yêu. Bạn đã có một khoảng thời gian thoải mái để thoả mãn cảm giác tự do của mình, giờ là lúc cần thiết để khẳng định sự nghiêm túc của mình với người ấy bằng lời nói và hành động thiết thực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Việc bạn cần làm lúc này là tập trung vào nhu cầu, mong muốn và cảm xúc của chính mình. Đừng dành quá nhiều thời gian cho những người khác trước khi dành thời gian cho bản thân, điều này sẽ cho phép bạn tạo ra và tìm thấy sự cân bằng trong mối quan hệ.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều