Ca khúc từng bị chê tơi tả khi mới phát hành nhưng sau 1 tháng lại leo cao trên Melon vì gây nghiện đến không ngờ

Nhiều người bắt đầu nghiện ca khúc này mặc dù ngay sau khi phát hành nó không được đón nhận.

05/05/2021 23:09

Vào ngày 8 tháng 4 vừa qua, STAYC đã cho ra mắt MV ca khúc ASAP. Đây là ca khúc đánh dấu lần trở lại đầu tiên trong sự nghiệp của girlgroup đến từ High Up Entertainment kể từ khi ra mắt với So Bad hồi tháng 11 năm ngoái. Thế nhưng ban đầu, ca khúc mới của STAYC lại phải đối mặt với hàng loạt ý kiến chê bai khi nhiều người cho rằng ASAP quá nhàm chán và không hay bằng So Bad.

Ca khúc ASAP của STAYC

Thế nhưng 1 tháng sau đó, tình huống bất ngờ đã xảy ra khi ASAP đang ngày càng leo cao hơn trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. Hồi tuần trước, ca khúc này đã lọt vào top 100 bảng xếp hạng hàng tuần của Melon - trang web nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc. Và đến tuần này, ASAP đã leo lên vị trí thứ 67.

Ca khúc từng bị chê tơi tả khi mới phát hành nhưng sau 1 tháng lại leo cao trên Melon vì gây nghiện đến không ngờ 0

Chưa dừng lại ở đó, bài hát mới của STAYC cũng bắt đầu có dấu hiệu tăng hạng trên bảng xếp hạng hàng ngày. Vào ngày 3 tháng 5, ASAP đã tăng 8 hạng và chạm tay đến vị trí thứ 53.

Ca khúc từng bị chê tơi tả khi mới phát hành nhưng sau 1 tháng lại leo cao trên Melon vì gây nghiện đến không ngờ 1

Với lần trở lại này, STAYC cũng trở thành một trong những idolgroup gen 4 hiếm hoi có ca khúc lọt vào top 100 Melon 24hits. Vị trí cao nhất mà ASAP đạt được trên Melon 24hits là hạng 52, trong khi ở hệ thống realtime cũ, ca khúc này cũng đã vươn đến vị trí thứ 30.

STAYC

STAYC

Bình luận của cư dân mạng về ca khúc này của STAYC:

Lúc đầu tôi thấy bài này rất bình thường nhưng tôi cứ liên tục xem video mashup các sân khấu live của họ và nhận ra bài hát gây nghiện đến không ngờ ㅋㅋㅋㅋ

Bài hát debut của STAYC có chút đáng tiếc nhưng bài hát này nghe rất tươi mới, họ đã rất sáng suốt khi chọn bài này cho nhóm ㅎㅎㅎ

Ban đầu tôi thấy bài này rất chán nhưng chẳng hiểu sao nó cứ luẩn quẩn trong đầu tôi miết thôi

Bài này hay mà ㅋㅋㅋ Tôi chỉ tình cờ nghe được và thấy nó được phát quá nhiều ở xung quanh thế nên cuối cùng tôi đã phải đi tìm nghe luôn ㅋㅋ"

Tôi vẫn đang nghe bài hát này mỗi ngày đấy ㅠㅠㅠㅠ

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều