Netizen xôn xao: Jennie diện đầm đen tuyền 'mất hút', Rosé mới là người chiếm 'spotlight' trên sân khấu mới nhất của BlackPink?

Trang phục của cả nhóm trên sân khấu mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

26/11/2020 11:10

2020 quả là một năm đầy năng suất của BlackPink, trong khi 4 cô gái được công ty chủ quản YG liên tục cho comeback thì người hâm mộ lại được phen 'rửa mắt' với rất nhiều màn trình diễn của nhóm tại nhiều chương trình khác nhau. Mới đây, tại Tokopedia WIB, BlackPink đã mang đến sân khấu Lovesick girls đầy bùng nổ. Khán giả đã dành tặng 'cơn mưa' lời khen cho các cô gái với giọng hát, khả năng trình diễn lẫn visual quá xinh đẹp.

Netizen xôn xao: Jennie diện đầm đen tuyền 'mất hút', Rosé mới là người chiếm 'spotlight' trên sân khấu mới nhất của BlackPink? 0

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý hơn chính là trang phục của các thành viên có vẻ như không có sự đồng đều. Trước đó, stylist của BlackPink luôn bị netizen 'la ó' vì luôn cho Jennie mặc đồ nổi nhất nhóm, ngầm khẳng định YG đang 'đẩy mạnh' Jennie quá đà.

Netizen xôn xao: Jennie diện đầm đen tuyền 'mất hút', Rosé mới là người chiếm 'spotlight' trên sân khấu mới nhất của BlackPink? 1

Trong màn trình diễn mới đây có vẻ như Jennie mới là người bị 'bỏ lại phía sau' vì trang phục 'tối thui', thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng nếu không nhìn kỹ thì chỉ thấy 3 thành viên của BlackPink gồm: Lisa, Rosé và Jisoo trên sân khấu mà thôi.

Netizen xôn xao: Jennie diện đầm đen tuyền 'mất hút', Rosé mới là người chiếm 'spotlight' trên sân khấu mới nhất của BlackPink? 2

Đặc biệt, Rosé lại được đánh giá là stylist cho diện trang phục 'sáng bừng' cả sân khấu. Nữ Idol sinh năm 1997 diện một bộ trang phục đẹp mắt mang tông màu 'full trắng'. Đúng là khi đứng cùng các thành viên, Rosé 'sáng cả một góc', Lisa và Jisoo mặc trang phục pha trộn giữa trắng và đen thì Jennie lại mặc 'nguyên cây đen'.

Netizen xôn xao: Jennie diện đầm đen tuyền 'mất hút', Rosé mới là người chiếm 'spotlight' trên sân khấu mới nhất của BlackPink? 3

Điều này đã tạo ra một cuộc tranh luận xôn xao. Liệu YG đã 'chuyển mục tiêu', đẩy mạnh Rosé vì có nhiều thông tin và 'hint' cho rằng cô nàng sẽ là người tiếp theo của BlackPink cho ra mắt sản phẩm solo.

Điều này đã tạo ra một cuộc tranh luận xôn xao. Liệu YG đã 'chuyển mục tiêu', đẩy mạnh Rosé vì có nhiều thông tin và 'hint' cho rằng cô nàng sẽ là người tiếp theo của BlackPink cho ra mắt sản phẩm solo.

'Jennie đẹp quá nhìn lướt qua tưởng nhóm có 3 người'

'Sân khấu vừa xịn vừa đẹp còn Jennie hoà tan luôn với sân khấu'

'Rosé mặc đồ nổi nhất trong 4 cô, dấu hiệu của sự solo rồi'

'Căng mắt nhìn Jennie, outfit bóng đêm đỉnh ghê'

'Nhìn outfit như muốn chơi nhẫn thuật luyện mắt thế này ai còn dám kêu Jennie được push nữa'

'Ủa Jennie đâu không thấy luôn'.

Lovesick girls - BlackPink (Tokopedia WIB)

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều