Kết hợp cùng nhau 'mượt' là thế nhưng K-ICM lại sợ Văn Mai Hương, 'cứ gặp là run'?

Trong khi Văn Mai Hương thấy K-ICM rất nhút nhát, về phía nam producer lại 'rất sợ' đàn chị.

19/07/2021 17:04

Còn nhớ cách đây không lâu, K-ICM cùng Văn Mai Hương bất ngờ kết hợp cùng nhau trong ca khúc Chim quý trong lồng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà chàng producer và giọng ca Cầu hôn cùng góp mặt.

Chính K-ICM cũng từng chia sẻ ca khúc dù sáng tác xong từ lâu nhưng anh chưa tìm được chất giọng phù hợp để truyền tải đúng ý đồ mãi cho đến khi gặp Văn Mai Hương. Sau cuộc gặp gỡ, nam producer cũng đã gấp rút tiền hành sản xuất MV với sự góp mặt của Lê Bống.

Tạo hình của K-ICM.

Tạo hình của K-ICM.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn Văn Mai Hương tiết lộ được hợp tác với K-ICM là một cơ duyên, thậm chí cô nàng cho biết việc ngoài việc làm nhạc thì K-ICM khá nhút nhát, có vẻ như suốt ngày chỉ làm nhạc mà không tiếp xúc nhiều với bên ngoài.

Về phía K-ICM, anh từng đắn đo khi mời Văn Mai Hương bởi anh rất… sợ nữ ca sĩ. Nam ca sĩ cho hay: 'Tôi rất sợ chị Văn Mai Hương, gặp chị là tôi run. Bởi vì tôi cũng là một người mới thôi, còn non trong nghề, tôi sợ cách ứng xử cũng như cách làm việc của tôi không được chỉn chu, gặp đàn chị sợ lỡ có làm gì sai nên tôi sợ lắm'. 

Văn Mai Hương lần đầu kết hợp cùng K-ICM.

Văn Mai Hương lần đầu kết hợp cùng K-ICM.

Lý giải về sự đặc biệt của Chim quý trong lồng, K-ICM cho hay câu chuyện của ca khúc là sự tổng hòa nỗi niềm của K-ICM, Văn Mai HươngLê Bống - những người tưởng chừng không liên quan nhưng lại chung 'cảnh ngộ'. Đó chính là lý do họ trở thành những con chim quý với khát khao tự do, thoát khỏi chiếc lồng sắt. 

Nữ chính của MV là Lê Bống.

Nữ chính của MV là Lê Bống.

'Những gì giấu trong lòng mình, hay những gì nghi ngại nơi lòng người đều là những chiếc lồng giam giữ con chim - bản thân mình. Có chăng trong mỗi chúng ta ôm ấp một cánh chim khát khao tự do, thoát khỏi hàng rào định kiến, phán xét và chuẩn mực áp đặt? Một mảnh tình vời vợi, một ước vọng viễn vông, một mình - bản thể khác biệt, trân quý', K-ICM bộc bạch về sản phẩm mới.

MV Chim quý trong lồng 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều