'Cháy vé' liveshow của cô bé 12 tuổi - Hoàng Thiên Nga, hiện tượng chưa từng xảy ra trong làng giải trí Việt

Liveshow 'Đôi cánh thiên thần' của 'Quán quân Hãy nghe tôi hát nhí' Hoàng Thiên Nga đã tạo nên hiện tượng sốt vé. Phòng trà Đồng Dao cho biết toàn bộ số vé trong show diễn ngày 23/5 tới đã bán hết, không còn một ghế trống.

13/05/2022 14:09

Ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga như thiên thần giữa ngàn sao.

'Đôi cánh thiên thần' là liveshow đặc biệt đánh dấu một chặng đường âm nhạc của ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga (Jennifer Thiên Nga). Trong liveshow, Thiên Nga sẽ thể hiện 12 ca khúc bằng nhiều thứ tiếng và biểu diễn Guitar, Organ, Violin, Trống, Piano… Liveshow được diễn ra lúc 20h ngày 23/5/2022 tại Phòng trà Đồng Dao. Đây là dịp không chỉ để Thiên Nga trình diễn mà còn là cơ hội mà nữ ca sĩ nhí muốn gửi lời tri ân đến người hâm mộ, những người đã luôn ở bên ủng hộ, yêu thương Thiên Nga. Ngay sau đêm diễn này, Thiên Nga sẽ lên đường sang châu Âu lưu diễn dài ngày.

Liveshow với nhiều ca sĩ khách mời được yêu thích tạo nên hiện tượng sốt vé.

'Đôi cánh thiên thần' được dàn dựng đặc biệt, nhạc sĩ Vũ Quốc Bình đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, đạo diễn âm thanh ánh sáng, biên tập chương trình Gia Huỳnh. Quách Tuấn Du, A Tuân, Mạnh Đông, Sunny Đan Ngọc, Barry Nam Bảo… là những ca sĩ khách mời tham gia vào liveshow của Thiên Nga.

Ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga sẽ trình diễn 5 loại nhạc cụ, cống hiến cho khán giả mộ điệu một đêm nhạc chất lượng.

Liveshow này chính là một cú lột xác hoàn toàn ngoạn mục của Thiên Nga. Đây có lẽ sẽ là sự thay đổi lớn đầu tiên của Thiên Nga, một liveshow mà nữ ca sĩ nhí sẽ kể chuyện bằng âm nhạc, một mình thể hiện 12 ca khúc bằng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Việt) và biểu diễn bằng 5 loại nhạc cụ Guitar, Organ, Violin, Trống, Piano.

Được biết để chuẩn bị cho liveshow này, Thiên Nga đã phải nỗ lực rất nhiều. Vì liveshow diễn ra cùng lúc với kỳ thi cuối học kỳ, nên ca sĩ nhí đã phải tự sắp xếp lịch học, lịch tập luyện, nỗ lực rất nhiều. Thiên Nga phải tận dụng các ngày lễ, cuối tuần để tập luyện. Nữ ca sĩ nhí mong muốn liveshow được diễn ra nghiêm túc và chỉn chu nhất. Thiên Nga hướng đến hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, do vậy cô bé được cha mẹ tạo điều kiện tốt nhất. Chính vì thế trong liveshow này, Thiên Nga được chaa mẹ mạnh tay chi tiền đầu tư, khán giả sẽ có dịp chứng kiến, thưởng thức liveshow mang đẳng cấp của Thiên Nga.

Ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga ca tính và rất phong cách thời trang.

Hoàng Thiên Nga sở hữu giọng hát nội lực cùng sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Với năng khiếu vốn có, cô bé từng thử sức ở các cuộc thi ca nhạc và đạt được những thành tích ấn tượng tại Giọng hát Việt nhí 2018, quán quân Hãy nghe tôi hát nhí 2020. 'Con hy vọng với sự cố gắng tích cực, chăm chỉ, con sẽ đem lại một đêm liveshow thật màu sắc và đặc sắc để không phụ lòng kỳ vọng của thầy cô, người hâm mộ đã thương yêu và ủng hộ con' – Hoàng Thiên Nga chia sẻ.

Cô bé cá tính Hoàng Thiên Nga sẽ mang đến mang đến màn trình diễn như một buổi hoà nhạc đầy thăng hoa và bùng nổ cảm xúc.

Theo HX/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều