10 triệu lượt xem đoạn clip 39 giây Jennie (BLACKPINK) đầu bù tóc rối, massage bẻ cổ trong hậu trường concert

Jennie có phản ứng quá đáng yêu khi được massage cổ vai gáy, và hẳn là những ai xem cũng cảm thấy thoả mãn nên mới hút view đến vậy chăng?

24/03/2021 09:10

BLACKPINK được mệnh danh là 'nữ hoàng YouTube' vì sức ảnh hưởng to lớn trên nền tảng này. Thế nhưng không chỉ MV chính thức của họ có view khủng, video fan làm chơi chơi cũng được xem nhiều không kém. Ai còn chưa tin thì chỉ cần xem khoảnh khắc Jennie... ngồi massage ở hậu trường concert năm 2018 của BLACKPINK là đủ hiểu.

Jennie ngồi massage trước thềm concert

Trong đoạn phim hậu trường, Jennie xuất hiện với hình ảnh tóc tai rũ rượi, chẳng tô son đánh phấn cầu kỳ. Để lên sân khấu với trạng thái tốt nhất, cô đã được chuyên gia massage cổ trước thềm buổi diễn. Nữ idol không chăm chút như mọi khi, lại còn mặt nhăn mày nhó vì đau, thế nhưng đoạn clip vỏn vẹn 39 giây đã thu về… 10,8 triệu lượt xem!

10 triệu lượt xem đoạn clip 39 giây Jennie (BLACKPINK) đầu bù tóc rối, massage bẻ cổ trong hậu trường concert 0

Jennie massage 39 giây nhưng fan xem đến hơn 10,8 triệu lần

Thế mới biết bên cạnh những hình ảnh long lanh, fan còn thích xem khoảnh khắc đời thường chân thật của các thành viên BLACKPINK hơn! Đoạn clip lại càng hút view vì biểu cảm đầy tính giải trí của Jennie.

10 triệu lượt xem đoạn clip 39 giây Jennie (BLACKPINK) đầu bù tóc rối, massage bẻ cổ trong hậu trường concert 1

Jennie tóc tai rối bù, mặt nhăn mày nhó nhưng vô cùng thu hút

Có lúc bị xoa bóp mạnh tay nên Jennie kêu oai oái, chuyên gia bẻ khớp cổ cái rụp mà cô nàng tròn mắt sững sờ rồi hét lên kinh ngạc. Thế nên người xem chẳng những 'thòng tim' vì Jennie quá dễ thương mà còn thấy những động tác bẻ xương răng rắc cực kỳ 'gây nghiện'! Nghe cái tiếng kêu đó thì hẳn là Jennie đã cảm thấy sảng khoái lắm.

10 triệu lượt xem đoạn clip 39 giây Jennie (BLACKPINK) đầu bù tóc rối, massage bẻ cổ trong hậu trường concert 2

Nữ idol 'mắt chữ A, mồm chữ O' khi bị bẻ cổ, biểu cảm đáng yêu thế này bảo sao fan mê mẩn!

Clip này được fan cắt ra từ tập 4 của 'SOLO' DIARY - chuỗi phim hậu trường ghi lại quá trình main rapper BLACKPINK ra mắt solo hồi năm 2018. Ai mà ngờ video gốc đến giờ mới thu về 6,6 triệu lượt xem, chẳng bằng 39 giây Jennie nhăn mặt nhíu mày ngồi massage cổ!

10 triệu lượt xem đoạn clip 39 giây Jennie (BLACKPINK) đầu bù tóc rối, massage bẻ cổ trong hậu trường concert 3

Video gốc của Jennie đăng từ năm 2018 nhưng đến giờ mới đạt 6,6 triệu views

Theo Linh Giang/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều