1001 lời dặn dò fan quá dễ thương của Mỹ Tâm trước thềm liveshow 'Tri Âm'

Trước thềm tổ chức liveshow 'Tri Âm' tại TP.HCM, Mỹ Tâm bất ngờ livestream trò chuyện với người hâm mộ, đồng thời dặn dò rất cẩn trọng các fan trước khi tham gia đêm nhạc.

17/04/2021 13:38

Tối ngày 16/4, Mỹ Tâm bất ngờ thực hiện một buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ trên fanpage chính thức của mình. Mở đầu livestream, nữ ca sĩ tiết lộ rằng buổi trò chuyện hôm nay hoàn toàn ngẫu hứng và không có kế hoạch từ trước, cũng chính vì vậy trong một vài khoảnh khắc Mỹ Tâm bỗng 'đứng hình vài giây' vì... không biết nói gì.

2 clip livestream của Mỹ Tâm dặn dò fan

'Vì nhiều vấn đề nên phải dời sân vận động, đặc biệt không phải là sân thi đấu trong nhà nên các bạn để ý giúp mình nha. Tâm rất xin lỗi vì sự thay đổi này, và điều mình ngại nhất đó chính là sự thay đổi đã khiến khán giả phải lưu tâm. Đó là lỗi của mình, mong các khán giả bỏ qua cho mình nghen. Về sân khấu thì hai SVĐ đều đáp ứng như nhau cả, thậm chí tại SVĐ Phú Thọ còn 'bự' hơn nữa, nên mức độ còn sẽ rực rỡ và hoành tráng hơn', Mỹ Tâm mở đầu livestream.

Khung cảnh tại SVĐ Phú Thọ được Mỹ Tâm đăng tải vào chiều ngày 16/4.

Khung cảnh tại SVĐ Phú Thọ được Mỹ Tâm đăng tải vào chiều ngày 16/4.

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho hay đang nghĩ tới việc chuẩn bị một chiếc xe bus nhằm đón các tại SVĐ Quân khu 7 vì sợ nhiều khán giả vẫn chưa biết tin liveshow chuyển địa điểm. Cô cũng cho hay có quá nhiều cảm xúc khi đứng trước khuôn viên rộng lớn tại nơi tổ chức sự kiện. Đồng thời, khung cảnh khiến Mỹ Tâm được sống lại những giây phút từ lâu chưa có được kể từ các buổi liveshow trước.

Nữ ca sĩ cũng dặn dò fan rằng không nên đi quá sớm vì sẽ mệt. 'Có những bạn Tâm biết như FC sẽ đi rất là sớm, sợ các bạn nắng nên chịu khó giữ sức khoẻ nghen, đừng để bị bệnh nha. Các bạn 3,4h hẵng tới cũng được nha'. Mỹ Tâm cũng dặn dò các fan không livestream để 'giữ cảm xúc cho các khán giả ở Hà Nội, nhiều bản quyền nên cố gắng giúp mình nghen'.

Khoảnh khắc dễ thương của ca sĩ 20 năm tuổi nghề trong buổi livestream.

Khoảnh khắc dễ thương của ca sĩ 20 năm tuổi nghề trong buổi livestream.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn dặn fans đừng mang balo lớn, giữ gìn tư trang cẩn thận. 'Các bạn cũng không cần mang nước vì đã được chuẩn bị, có mì - phở - bún các kiểu do nhãn hàng tài trợ. Sẽ có một lightstick màu hồng, vòng tay sẽ được nhận sau khi check-in, còn nón áo thì tuỳ các bạn mặc nghen', giọng ca Hào Quang nói.

'Tâm rất cám ơn tình cảm của các bạn khán giả đã dành cho mình suốt thời gian qua. Nhớ giữ gìn sức khoẻ để có trải nghiệm đẹp với Tri  m nha. Đi nhớ đội nón, coi chừng đổ bệnh, chắc trời không mưa nên các bạn không cần mang áo mưa đâu', Mỹ Tâm kết lại buổi trò chuyện.

Được biết, tối hôm nay 17/4, MV Hào Quang sẽ lên sóng đây cũn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021. Việc 'chị đại' làng nhạc Việt comeback càng khiến cho cuộc đua tháng 4 nảy lửa hơn bao giờ hết. Mỹ Tâm từng cho biết liveshow Tri Âm chính là cách mà cô thực hiện lời hứa cô đã chưa thể thực hiện được trong album Tâm 9 về một concert.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, Tri Âm không phải là một nơi để cô 'phô trương' về sự nghiệp 2 thập niên vừa qua mà cũng chỉ là nơi cô gặp gỡ, tri ân những người tri âm suốt những năm qua. Sẽ không có quá nhiều những ca khúc mới, đa phần sẽ lấy cảm xúc từ album Tâm 9.

Trailer liveshow Tri Âm

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều