16 Typh khẳng định tham gia Rap Việt với vai trò đặc biệt, riêng tỷ lệ chọi 'căng như thi đại học' bất ngờ được Ricky Star hé lộ

Những thông tin mới nhất về kinh nghiệm thi Rap Việt bất ngờ được 16 Typh và Ricky Star chia sẻ lên trang cá nhân.

13/04/2021 11:39

Hôm nay ngày 13/4, vòng casting Rap Việt mùa 2 chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, sau vòng casting này BTC tiếp tục tiến ra Hà Nội để tìm các gương mặt sáng giá cho cuộc thi. Lúc này đây, những thí sinh của mùa 1 với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn đã liên tục đưa ra những lời khuyên và nhắn nhủ cho các ‘hậu bối'.

16 Typh đã đăng tải trên trang cá nhân vào tối qua (12/4) dòng trạng thái cổ động tinh thần cho các anh em rapper như sau: 'Nghe nói ngày mai các bạn Sài Gòn đi casting Rap Việt. Xem video này để lấy kinh nghiệm, không được bừa như tui nhé. Chúc mọi người may mắn'.

Bài đăng của nam rapper.

Bài đăng của nam rapper.

Nếu là fan cứng Rap Việt mùa trước, câu chuyện đi thi bừa mà 16 Typh đề cập chẳng quá xa lạ. Cụ thể, anh từng mô tả đây là chuyến đi từ 'người thân' hóa thành thí sinh khi nam rapper định đến Sài Gòn chỉ để hỗ trợ bạn thân đi thi, ai ngờ trong lúc chờ 16 BRT casting, Typh nghe được một bản beat quá bắt tai nên đã đăng ký casting luôn.

Và cũng vì dự thi ở phút thứ 89 nên 16 Typh không thể chuẩn bị nhiều tiết mục. Để có đánh giá tổng quan hơn, anh được Rhymastic yêu cầu freestyle ngay tại chỗ, đáp lại nam thí sinh 'nhảy số' cực nhanh ngẫu hứng bung flow mượt mà và nhận được tấm vé vào vòng trong.

16 Typh bên cạnh những người anh em.

16 Typh bên cạnh những người anh em.

Chưa hết, ở dưới phần bình luận của bài đăng, 16 Typh cũng tiết lộ rằng mùa Rap Việt năm nay sẽ có mặt nhưng không phải vai trò thí sinh mà là manager (quản lý) kiêm stylist cho những rapper thân thiết.

16 Typh hé lộ vai trò mới của mình trong Rap Việt.

16 Typh hé lộ vai trò mới của mình trong Rap Việt.

Trong khi đó cách đây ít phút, trên trang cá nhân Ricky Star bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cho biết tỷ lệ chọi Rap Việt mùa 2 căng thẳng như... thi đại học. Nam rapper viết: 'OMG vậy là tỷ lệ qua được vòng casting Rap Việt mùa 2 là không tới 3%'.

16 Typh khẳng định tham gia Rap Việt với vai trò đặc biệt, riêng tỷ lệ chọi 'căng như thi đại học' bất ngờ được Ricky Star hé lộ 3

Bài đăng của Ricky Star.

Bài đăng của Ricky Star.

Về phía chương trình, tính đến thời điểm hiện tại tất cả các gương mặt làm nên thành công mùa 1 gần như đã lên tiếng về việc có hay không việc góp mặt trong mùa kế tiếp. Dàn nghệ sĩ của SpaceSpeaker là Touliver, Binz, Justatee, Rhymastic xác nhận tiếp tục ‘chinh chiến', đồng thời bổ sung thêm 2 cái tên là Tín LêSlimV.

Về phía Suboi, nữ rapper đã khẳng định rằng mình sẽ không tham gia vì lý do cá nhân. Cụ thể nữ rapper mong muốn tập trung cho các dự án cá nhân, vì vậy sẽ đuối sức nếu tham gia Rap Việt mùa 2. Trong khi đó Wowy cũng xác nhận tiếp tục đảm nhận vai trong quan trọng của chương trình tiếp nối thành công từ mùa 1. Duy nhất thời điểm hiện tại chỉ có Karik vẫn chưa lên tiếng dù các fan đang rất nóng lòng chờ đợi.

MV Walk on da street - 16 Typh

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều