16 Typh lần đầu ra mắt sản phẩm hậu 'Rap Việt' bị nhận xét giống hit Đen Vâu!

Đây cũng là lần đầu tiên nam rapper trẻ tung ra sản phẩm hậu Rap Việt, trong lần tái xuất này 16 Typh kết hợp cùng những bạn 16 BrT.

07/04/2021 16:11

Tối 6/4, người hâm mộ được phen 'nháo nhào' khi 16 Typh bất ngờ tung ra sản phẩm âm nhạc có tên Walk On Da Street kết hợp cùng 16 BrT. Đặc biệt, đây chính là sản phẩm chính thức đầu tiên của nam rapper kể từ khi gây tiếng vang từ Rap Việt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng chứng minh được tình anh em của bộ đôi đến từ 16 Northside vốn được giới trẻ yêu rap vô cùng ngưỡng mộ.

MV Walk On Da Street

Sau khoảng 12 giờ phát hành, MV đã đạt được gần 160.000 nghìn lượt xem. Ngay từ những giây đầu tiên, MV Walk On Da Street mang đến một bầu không khí Hip-hop tràn ngập. Vẫn giữ được chất ngông và cá tính của mình, nam rapper gây ấn tượng bởi lyrics 'vừa vặn' không quá ngổ ngáo nhưng vẫn đậm dấu ấn tiêng.

Nhiều người cũng nhận xét rằng so với các sản phẩm trước đây, MV lần này của 16 Typh16 BrT đã rất văn minh khi không xuất hiện ngôn ngữ 'ngông cuồng'. Đặc biệt, 16 Typh đã khéo léo lồng ghép lyrics nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài để thể hiện sự tri ấn đối với người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh: 'Sống một đời cho cống hiến để lại tiếng thơm giống như chú Chí Tài'.

Tạo hình cực chất của hai rapper.Tạo hình cực chất của hai rapper.

Tạo hình cực chất của hai rapper.

Trong khi đó, vốn là học trò cưng kể từ khi tham gia Rap Việt, 16 Typh cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các người anh, người thầy. Điển hình là Binz và cả trang fanpage của SpaceSpeakers đều nhiệt tình chia sẻ MV để dành sự ủng hộ.

Hành động này càng củng cố niềm tin của người hâm mộ trước tin đồn 16 Typh gia nhập label lừng danh của cộng đồng Underground. Việc nam rapper trở thành thành viên của SpaceSpeakers chắc có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.

16 Typh bị bắt gặp xuất hiện tại SpaceSpeakers mấy ngày trước.

16 Typh bị bắt gặp xuất hiện tại SpaceSpeakers mấy ngày trước.

Bên cạnh những lời nhận xét nhạc 'khá cháy', có một số ý kiến cho rằng phần beat của ca khúc khá giống bản hit từng được Đen Vâu ra mắt cách đây 3 năm. Theo đó, có ý kiến cho rằng giai điệu của Walk On Da Street có nét tương đồng với Ngày Khác Lạ - một sản phẩm được Đen Vâu kết hợp cùng Giang Phạm và được sản xuất bởi producer TripleD.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều