#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

2 producer tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc bất ngờ kết hợp, nghe bản beat đầy mùi 'cà khịa'

Động thái mới nhất của 2 producer Robin Wesley và GC khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt sản phẩm chung của họ hoá ra được mix từ 2 bản phối được cho là Sơn Tùng đạo nhạc.

27/02/2021 10:02

Cụ thể vào tối ngày 26/2, 2 producer Robin WesleyGC bất ngờ tung ra track Lucky Night. Khi đọc kỹ tên và nghe nhạc beat, dân mạng phát hiện ra họ đã ghép giữa 2 cái tên LuckyR&B All Night một cách đầy thâm thuý. Đây cũng là 2 bản beat được cho rằng đã bị Có chắc yêu là đây Chúng ta của hiện tại do Sơn Tùng M-TP phát hành 'đạo nhái'.

Beat Lucky Nights

Đặc biệt, hai producer chỉ đăng tải lên kênh YouTube và không để lại bất kì lời chia sẻ mà để dư luận tự tìm hiểu. Nếu như theo dõi MXH những ngày qua, chắc chắn Robin WesleyGC không còn là 2 cái tên xa lạ.

Theo đó, GC là producer đến từ Anh, người đã đánh bản quyền MV Chúng ta của hiện tại vì cho rằng sử dụng beat trái phép, dẫn đến việc MV của Sơn Tùng bị biến mất khỏi YouTube hơn 1 ngày. Còn với Robin Wesley, anh là producer đến từ Hà Lan đã tố cáo ca khúc Có chắc yêu là đây sử dụng type beat Lucky mà chưa có sự đồng ý của mình.

Liên tiếp những sóng gió bủa vây Sơn Tùng thời gian qua.

Liên tiếp những sóng gió bủa vây Sơn Tùng thời gian qua.

Vào ngày hôm qua 24/2, những tưởng loạt drama dài tập xoay quanh vấn đề bản quyền âm nhạc ca khúc Chúng ta của hiện tại đã kết thúc khi M-TP Entertainment lên tiếng khẳng định 'kết thêm bạn mới' với GC. Tuy nhiên, netizen vừa phát hiện ra một diễn biến mới, dù chưa thể xác minh nhưng nếu đây là sự thật thì drama giữa Sơn Tùng và producer GC chắc chắn vẫn chưa nguôi. Cụ thể, trong loạt tin nhắn giữa producer GC và 1 tài khoản được dân mạng truyền tay có đề cập đến việc phía Sơn Tùng 'giảng hoà' nhưng không hề nói xin lỗi. Dù vụ việc đã được phía M-TP Entertainment công bố là giải quyết xong xuôi nhưng có vẻ như nam producer vẫn không mấy vui vẻ, 'bằng mặt không bằng lòng'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều