Bất ngờ chưa: 2 tháng trước, Thuỷ Tiên từng được tiên tri 'không có cửa' hát 'Giấc mơ tuyết trắng'?

Khi vụ việc ca khúc 'Giấc mơ tuyết trắng' từng được Thuỷ Tiên thể hiện rất thành công bị Nathan Lee mua lại, phát ngôn của một nam diễn viên 2 tháng trước bất ngờ trở nên hot.

22/09/2021 15:12

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện Nathan Lee tuyên bố sở hữu bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng từng được Thuỷ Tiên thể hiện rất thành công. Lập tức, dân tình đã trổ tài 'đào mộ', phát hiện nam diễn viên Lương Mạnh Hải từng tiên tri về số phận của ca khúc này cách đây 2 tháng.

Cụ thể, thời điểm tháng 7/2021 Lương Mạnh Hải từng đăng tải bức hình chụp cùng Thanh Hằng và Anh Tư. Anh còn khẳng định rằng nếu như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho bộ 3 hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng thì chắc chắn Thuỷ Tiên không có cửa.

Bất ngờ chưa: 2 tháng trước, Thuỷ Tiên từng được tiên tri 'không có cửa' hát 'Giấc mơ tuyết trắng'? 0

Bài đăng tiên tri của Lương Mạnh Hải.

Bài đăng tiên tri của Lương Mạnh Hải.

Dòng trại thái bông đùa ngày nào bỗng trở thành hiện thực, Thuỷ Tiên giờ đây thực sự không còn cơ hội được hát bản hit của mình cách đây 15 năm trước.

Hiện dù Nathan Lee chưa lên tiếng về việc có cho phép Thuỷ Tiên sử dụng ca khúc hay sẽ cấm trên mọi mặt trận như trường hợp của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên, khả năng cao là Thuỷ Tiên không thể dùng ca khúc này để mang đi hát.

Nathan Lee mua 'Giấc mơ tuyết trắng' để bổ sung vào album sắp tới.

Nathan Lee mua 'Giấc mơ tuyết trắng' để bổ sung vào album sắp tới.

Về phía nhạc sĩ Quốc Bảo, anh cho hay ca khúc ra mắt vào năm 2006, tính đến nay đã sống trọn vẹn đời của một ca khúc dưới giọng hát của Thuỷ Tiên. Nam nhạc sĩ khẳng định hiện tại là một giai đoạn mới, anh muốn bản phối mới lạ hơn được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ khác.

Chia sẻ về màn hợp tác 'chấn động', nhạc sĩ cho hay, gần đây Nathan Lee đã ngỏ lời nhờ anh biên tập một album quan trọng và ca khúc hit của Thuỷ Tiên là một trong số đó. Nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm rằng, Nathan Lee còn muốn hát thêm nhiều bài nữa chứ không riêng Giấc mơ tuyết trắng và cho hay cả đôi bên đang thảo luận về một album trọn vẹn.

Giấc mơ tuyết trắng - Thuỷ Tiên

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều