3 bài hát của BTS lọt vào top 50 bài hát được nhiều người tìm nghe trước khi ngủ

BTS đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn để thành nghệ sĩ có nhiều bài hát dễ đi vào giấc ngủ nhất.

26/11/2020 06:09

Gần đây, chuỗi khách sạn Premier Inn của nước Anh đã công bố một nghiên cứu rất thú vị dựa trên dữ liệu của Spotify. Cụ thể, họ tìm kiếm những bài hát mà mọi người thường hay tìm nghe để dễ đi vào giấc ngủ nhất.

BTS

BTS

Sau khi tiến hành phân tích hơn 43000 bài hát liên quan đến ‘nhạc nghe trước khi đi ngủ' của người sử dụng Spotify, kết quả cuối cùng đã được đưa ra với sự bất ngờ. BTS đứng đầu BXH nghệ sĩ có nhiều bài hát được chọn làm nhạc để đi vào giấc ngủ nhất.

Danh sách 10 nghệ sĩ có nhiều bài hát được nghe trước lúc đi ngủ

Danh sách 10 nghệ sĩ có nhiều bài hát được nghe trước lúc đi ngủ

BTS đã đánh bại những đối thủ nặng ký như Billie Eilish, One Direction, Ed Sheeran… để dành vị trí thứ nhất với 1712 lần các bài hát được nhắc đến trong các playlist về giấc ngủ trên Spotify. Ngay sau đó chính là Billie Eilish với 785 lần và One Direction với 701 lần.

Điều đặc biệt là có đến 3 bài hát của BTS lọt top 50 bài hát xuất hiện trong playlist ru ngủ trên Spotify.

Dynamite – BTS (Hạng 5)

Nhiều người ngạc nhiên rằng một ca khúc sôi động như Dynamite lại có nhiều nghe trước khi say giấc. Tuy nhiên, có nghiên cứu chỉ ra khi nghe nhạc con người sẽ tiết ra loại hormone cải thiện tâm trạng, xoa dịu và thư giãn là dopamine. Dynamite là ca khúc mang lại cảm giác hạnh phúc nên bài hát cũng sẽ giúp giải phóng nhiều dopamine, nhờ vậy mà người nghe có được tâm trạng dễ chịu và sẽ dễ có được giấc ngủ ngon hơn.

Sweet Night – V (BTS) (Hạng 37)

Đây là 1 bản bản solo của V (BTS) từ 1 bộ phim nổi tiếng Itaewon Class. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, êm ái kết hợp với chất giọng trầm ấm của V khiến bài hát hoàn toàn phù hợp để người nghe có được một 'đêm ngọt ngào' như đúng tựa đề và dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn.

The Truth Untold – BTS (ft. Steve Aoki) (Hạng 49)

Xếp hạng thứ 49 trong top 50 chính là ca khúc The Truth Untold trong album Love Yourself: Tear. Ca khúc do 4 vocalist của nhóm thể hiện cùng sự tham gia sản xuất của Steve Aoki. Bài hát với ca từ da diết, thông điệp sâu sắc và giai điệu nhạc cụ tuy chậm rãi mà ấn tượng đã khoe được khả năng vocal của các thành viên.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều