5 điều giúp BTS nổi tiếng toàn cầu: Âm nhạc không phải là lý do duy nhất

Ngoài âm nhạc, đây là 5 điều giúp BTS có được vị trí như hiện tại.

30/01/2021 09:39

Có nhiều lý do giúp BTS nổi tiếng trên toàn cầu và có được một lượng lớn người hâm mộ khổng lồ. Tài năng âm nhạc và những nỗ lực không ngừng của các chàng trai đã làm say đắm trái tim bao người hâm mộ, giúp họ vượt qua rất nhiều tên tuổi khác. Ngoài âm nhạc, đây là 5 điều giúp BTS có được vị trí như hiện tại.

BTS Bomb

Từ những ngày đầu ra mắt, BTS đã mang tới rất nhiều clip cả trên sân khấu và hậu trường hoàn toàn miễn phí cho người hâm mộ. Ngoài ra, Big Hit cũng rất chiều lòng người hâm mộ khi tạo ra nhiều nội dung thú vị và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông. Có nhiều người đã trở thành fan của BTS sau khi xem những video BTS Bomb.

5 điều giúp BTS nổi tiếng toàn cầu: Âm nhạc không phải là lý do duy nhất 0

Âm nhạc miễn phí trên Soundcloud

BTS được biết là nhóm nhạc chăm chỉ cập nhật các sản phẩm âm nhạc thông qua Soundcloud nhất Kpop. Từ các bài hát cover đến mixtape, các thành viên của nhóm liên tục tải lên các bản nhạc miễn phí để người hâm mộ có thể thưởng thức ngoài các album chính thức của họ. Ngoài Soundcloud, những bài hát này cũng dễ dàng được tìm thấy trên Youtube.

Festa Week

Từ những năm đầu debut, BTS đã giữ truyền thống tổ chức hai tuần lễ kỷ niệm, phát hành nhiều nội dung hoàn toàn mới - từ ảnh gia đình BTS, video luyện tập vũ đạo và các bài hát. Tuần lễ kỷ niệm này diễn ra từ ngày 13 tháng 6 - ngày ra mắt của nhóm. Các chàng trai đã lấp đầy hai tuần bằng cách phát hành các sản phẩm để người hâm mộ thưởng thức và thể hiện lòng biết ơn của họ.

5 điều giúp BTS nổi tiếng toàn cầu: Âm nhạc không phải là lý do duy nhất 1

Run BTS

Run BTS là chương trình tạp kỹ độc quyền của BTS, trong đó bảy thành viên sẽ thử các trò chơi và nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau - cho người hâm mộ thấy một khía cạnh khác của nhóm bên ngoài sân khấu. Ban đầu chỉ là một dự án, nó nhanh chóng nhận được sự yêu mến vô cùng từ người hâm mộ và trở thành chương trình cố định đến thời điểm hiện tại.

Phát miễn phí Bang Bang Con

Ở đỉnh cao của sự nghiệp, Big Hit Ent - công ty chủ quản của BTS vẫn phát trực tuyến miễn phí các buổi hòa nhạc của BTS trong hai ngày liên tiếp. Người hâm mộ đã có thể xem các clip trích dẫn từ concert của các chàng trai mà không phải mua một bộ DVD đắt đỏ.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều