6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink)

Rosé đã phát hành một đoạn video teaser mới đầy thú vị, hứa hẹn một màn debut solo vô cùng hấp dẫn.

26/01/2021 13:48

Ngày 25/11, teaser giới thiệu MV ca khúc solo đầu tay của Rosé cũng được cho ra lò. Trong đó, có nhiều phân cảnh nữ ca sĩ đang đau khổ vì tình, nằm khóc giữa sàn nhà, đốt cháy đóa hoa hồng - báo hiệu màn trả thù ngay sau đó? Ở cuối đoạn nhá hàng là ngày giờ diễn ra concert online đầu tiên của BlackPink.

Dù chỉ dài 33 giây, đoạn teaser của Rosé vẫn tràn ngập những cảnh quay vô cùng thú vị - liên hệ tới rất nhiều sản phẩm trước đây của BlackPink. Nếu bạn đã bỏ lỡ những chi tiết đó, hãy kéo xuống dưới nhé.

Teaser solo debut Rosé

Chiếc bồn tắm trong MV Lovesick Girls

Trong đoạn teaser, Rosé nằm cuộn mình bên cạnh một chiếc bồn tắm được nhuộm bằng sơn đen. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra mối liên hệ giữa bồn tắm này và cảnh nữ ca sĩ ngồi trong bồn tắm - thuộc MV Lovesick Girls (ca khúc chủ đề được phát hành vào ngày 2/10 vừa qua của BlackPink).

6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink) 0

Những ly rượu

Trong một phân cảnh, Rosé dùng bữa một mình với một ly rượu vang đỏ. Đây rất có thể rượu vang hồng - liên hệ mật thiết đến nghệ danh của cô. Ba ly rượu rỗng ở phía sau có thể đại diện cho ba thành viên BlackPink đang dõi theo cô, luôn luôn ủng hộ sản phẩm solo của cô.

6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink) 1

Loạt hình ảnh hoa hồng

Tên của Rosé được lấy cảm hứng từ 'rose' (hoa hồng) và cô cũng sử dụng tên người dùng @roses_are_rosie trên tài khoản Instagram cá nhân. Bởi lý do này, hoa hồng cũng xuất hiện ngập tràn trong đoạn nhá hàng. Từ cảnh ném một bông hồng đỏ vào tường nhà, cảnh đốt cháy hoa hồng và căn phòng ngập tràn hoa ở cuối. Ngoài liên quan đến nghệ danh của nữ ca sĩ, hoa hồng thường tượng trưng cho tình yêu, đam mê, khao khát và cả sự chia tay.

6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink) 2

6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink) 3

6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink) 4

Đồng hồ

Rất khó để nhìn ngay khi xem lần đầu tiên, nhưng kim đồng hồ ở phía sau Rosé dường như chỉ đến 10:25. Có một ý nghĩa quan trọng đằng sau điều này? Vào 3 tháng trước, BlackPink đã kết thúc đợt quảng bá ca khúc chủ đề Lovesick Girls vào ngày 25/10. 

6 điều bạn đã bỏ lỡ trong clip nhà hàng solo của Rosé (BlackPink) 5

Những ngọn nến

Trong đoạn teaser, Rosé hát: 'All my love is gone, now you're dead and gone' (Tạm dịch: Tất cả những thứ tôi yêu đã không còn nữa, nay đã ra đi và biến mất mãi mãi). Những ngọn nến thường được thắp lên để tưởng nhớ những người đã khuất và chúng được chiếu xuyên suốt đoạn giới thiệu cùng với những biểu tượng khác của ký ức vụn vỡ, như những bức tranh được đóng khung trên tường. Rất có thể trong MV này, nữ ca sĩ sẽ vào vai một cô gái vừa chia tay người yêu hoặc người yêu của cô đã ra đi mãi mãi.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều