7 câu nói ấn tượng nhất tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation: Tài năng khác biệt tạo dấu ấn thành công

Tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đề cao sự khác biệt trong mỗi cá tính âm nhạc giúp các tài năng nhí ghi dấu ấn riêng và chạm tay đến thành công.

20/01/2021 10:12

Tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 khép lại với 6 tiết mục trình diễn ấn tượng đến từ 6 cá tính âm nhạc riêng biệt sở hữu chất giọng giàu cảm xúc. Với tư duy âm nhạc mới mẻ bắt kịp xu hướng, trên sân khấu các tài năng nhí đã mang đến một bầu không khí sôi nổi, bùng nổ khán đài. Khép lại tập phát sóng, bên cạnh các tiết mục dự thi đưa đến nhiều năng lượng giúp người xem giải trí, những lời chia sẻ động viên đến từ các HLV với thí sinh cũng nhận được sự chú ý của khán giả.

Với sự xuất hiện của 2 giọng ca nhí tài năng nhưng cá tính mạnh Duy Long và Anh Thư, chương trình đã 'khắc họa' rõ nét tinh thần đề cao sự khác biệt trong tư duy âm nhạc sẽ giúp các tài năng nhí tạo được dấu ấn riêng và chạm đến vạch đích thành công.

7 câu nói ấn tượng nhất tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation: Tài năng khác biệt tạo dấu ấn thành công 0

Trong tập 3, giọng ca nhí Duy Long chia sẻ từng bị mọi người nhận định không có tiềm năng thi thố âm nhạc vì bản thân có tư duy âm nhạc 'không giống ai'. Hiểu được sự tự ti của tài năng nhí trước 'thước đo' của đám đông, Vũ Cát Tường mang bản thân ra làm phép so sánh: 'Con có điểm giống Tường đấy. Tư duy của mình không giống đám đông nhưng con hãy tin chính sự khác biệt đó sẽ mang đến cho mình những cái lợi nhất định. Một là, dấu ấn cá nhân. Hai là, rèn cho con bản lĩnh thực sự'. HLV Hưng Cao cũng khẳng định: 'Đối với chú, con không khác biệt mà là nổi bật'

7 câu nói ấn tượng nhất tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation: Tài năng khác biệt tạo dấu ấn thành công 1

Không chỉ2 HLV nhà Kidneeland, cả BigDaddy và Lưu Hương Giang đều ủng hộ và tôn trọng sự khác biệt của Duy Long.

7 câu nói ấn tượng nhất tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation: Tài năng khác biệt tạo dấu ấn thành công 2

Trong tiết mục dự thi của Anh Thư - giọng ca nhí nổi bật với khả năng tự sáng tác đã thuyết phục cả 3 cặp HLV tranh giành quyết liệt, HLV Vũ Cát Tường đã dành lời động viên thể hiện khí chất của một ngôi sao phải trải qua quá trình 'khổ luyện': Lựa chọn con đường khó không nhiều người đi khi thành công nhất định sẽ trở nên độc nhất.

Sau tập 3, Anh Thư được số đông khán giả khen ngợi là 'tài không đợi tuổi' bởi tư duy âm nhạc đậm chất riêng. Giọng ca nhí chinh phục người nghe bằng ca khúc tự sáng tác chân thật, vẽ lên bức tranh toàn cảnh về năm cũ 2020 với thiên tai, dịch bệnh mà bất kỳ ai cũng có thể đồng cảm. 

7 câu nói ấn tượng nhất tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation: Tài năng khác biệt tạo dấu ấn thành công 3

Chính sự đầu tư thời gian, công sức chăm chút cho sản phẩm âm nhạc của mình Anh Thư đã có được sự tán dương từ HLV khó tính Vũ Cát Tường: 'Con đã ở một đẳng cấp nhất định'.

7 câu nói ấn tượng nhất tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation: Tài năng khác biệt tạo dấu ấn thành công 4

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, phong cách nữ tính đáng yêu cùng giọng hát truyền cảm, ngọt ngào nên Tuyết Anh nhận được sự ủng hộ của cả 2 HLV Lưu Hương Giang và Emily. 

Hãy tiếp tục đón xem tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/1/2021.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều