7 năm trước MV 'Em của ngày hôm qua' cũng từng bị 'bóc hơi' nhưng cách xử lý của Sơn Tùng M-TP lại hoàn toàn khác nhau

Việc MV 'Em của ngày hôm qua' lại tiếp tục 'bay màu' lần thứ 2 đang nhận được nhiều sự chú ý.

07/03/2021 16:11

Vào hôm qua (06/03), netizen đã nhanh chóng phát hiện MV Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP đã biến mất khỏi YouTube, điều này khiến ai ai cũng ngạc nhiên và đồng thời khẳng định, có vẻ vận xui của nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn chưa chấm dứt. Trước đó, 'Chủ tịch Tùng' đã phải chịu lời chỉ trích nặng nề của dân mạng Việt khi vướng vào drama 'trà xanh', hay nghi vấn đạo nhạc triền miền, hậu quả là MV Chúng ta của hiện tại bị báo cáo bởi một producer người Anh - GC và 'bốc hơi' tạm thời.

7 năm trước MV 'Em của ngày hôm qua' cũng từng bị 'bóc hơi' nhưng cách xử lý của Sơn Tùng M-TP lại hoàn toàn khác nhau 0

Ngay sau khi MV Chúng ta của hiện tại quay trở lại YouTube chưa lâu thì một sản phẩm nổi tiếng khác của Sơn Tùng M-TP là Em của ngày hôm qua cũng biến mất. Dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin hay lý do nào giải thích cho điều này nhưng dân mạng vẫn đang hoài nghi liệu có phải giọng ca Có chắc yêu là đây có bị 'ai đó' báo cáo nữa hay không.

Em của ngày hôm qua - Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, MV Em của ngày hôm qua đã từng 'bay màu' khỏi YouTube vào năm 2014, ngay tại thời điểm sản phẩm được đông đảo khán giả trẻ yêu thích và 'gây sốt' mạng xã hội. Việc MV bị biến mất đã làm cho khán giả hoang mang tột độ và ngay sau đó, ekip của Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng đưa ra phát ngôn để trấn an khán giả.

Phát ngôn của đạo diễn MV 'Em của ngày hôm qua' vào năm 2014.

Phát ngôn của đạo diễn MV 'Em của ngày hôm qua' vào năm 2014.

Không chỉ đạo diễn, chính nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng lên tiếng giải thích cho sự cố trên. Sơn Tùng M-TP chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: 'Việc có những lỗi kỹ thuật với MV Em Của Ngày Hôm Qua trên YouTube, khiến việc theo dõi của nhiều người bị gián đoạn làm tôi cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, sau khi nhận tin MV hoạt động trở lại bình thường, tôi rất vui. Từ hôm qua đến nay, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của mọi người, nhưng tôi không biết trả lời như thế nào, bởi vì mọi người đều biết, YouTube là mạng xã hội và phát triển mạnh nhờ chế độ update các clip của người dùng (user). 

7 năm trước MV 'Em của ngày hôm qua' cũng từng bị 'bóc hơi' nhưng cách xử lý của Sơn Tùng M-TP lại hoàn toàn khác nhau 2

Và việc một MV bị trục trặc kỹ thuật phải gián đoạn ảnh hưởng đến sự theo dõi, nhất là với một MV đã có lượng views lên tới hơn 40 triệu lượt thì chắc chắn nó nằm ở phía kỹ thuật mà thôi. Tôi là nghệ sĩ, cũng thao thức với sản phẩm của mình, nhưng tôi cũng đành chờ phía YouTube khắc phục. Đến nay, nó đã hoạt động bình thường và tôi cảm thấy rất mừng'.

Đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP trực tiếp nhắc đến những lùm xùm liên quan đến các sản phẩm âm nhạc của mình, tuy nhiên đó là câu chuyện của 7 năm trước. Hiện tại, những gì mà khán giả nhận được mỗi khi phía nam ca sĩ sinh năm 1994 mỗi khi có scandal nổ ra đó chính là 'sự im lặng đáng sợ'.

Nhiều khán giả cho rằng, nếu Sơn Tùng M-TP cứ giữ mãi thái độ như vậy thì ít nhiều uy tín lẫn lượng fans của anh sẽ giảm đi đáng kể.

Nhiều khán giả cho rằng, nếu Sơn Tùng M-TP cứ giữ mãi thái độ như vậy thì ít nhiều uy tín lẫn lượng fans của anh sẽ giảm đi đáng kể.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều