9 bài hát Kpop xuất hiện trong playlist của DJ Alan Walker: BTS, TWICE có đủ nhưng lại không có BLACKPINK

Nhiều người bất ngờ khi số bài hát của TWICE nhiều hơn cả BLACKPINK.

26/07/2021 08:52

Nhắc đến DJ Alan Walker thì dù không phải là fan của dòng nhạc EDM nhiều người cũng biết đến tên anh chàng. Những bản hit phủ sóng trên toàn thế giới như Faded, Alone, The Spectre, All Falls Down,... đã giúp tên tuổi của chàng trai sinh năm 1997 nổi như cồn và được mệnh danh là 'phù thủy âm nhạc' hay 'thiên tài sản xuất âm nhạc'.

9 bài hát Kpop xuất hiện trong playlist của DJ Alan Walker: BTS, TWICE có đủ nhưng lại không có BLACKPINK 0

DJ Alan Walker cũng từng có dịp hợp tác cùng 2 đại diện Kpop là Seungri (Big Bang) và Lay (EXO). Phù thủy âm nhạc người Anh gốc Na Uy cho thấy rằng mình cũng rất yêu thích âm nhạc Kpop. Mới đây, các fan đã phát hiện Alan Walker đã thêm một số bài hát Kpop vào trong playlist Spotify mang tên 'W47K3R5_J01N' -các bài hát  yêu thích mà anh chia sẻ đến với các fan.

9 bài hát Kpop xuất hiện trong playlist của DJ Alan Walker: BTS, TWICE có đủ nhưng lại không có BLACKPINK 1

Trong playlist 'W47K3R5_J01N' có tổng cộng 100 bài hát, tuy nhiên hiếm hoi chỉ có đúng 9 bài hát Kpop xuất hiện từ 5 nghệ sĩ khác nhau. Hãy điểm qua những ca khúc Kpop mà thiên tài sản xuất nhạc Alan Walker hiện tại đang yêu thích nhé. (Lưu ý: Con số bên dưới là con số thứ tự hiển thị bài hát trong playlist của Alan Walker).

29. Butter - BTS

66. Serendipity – BTS

67. Dionysus – BTS

82. WANNABE – ITZY

83. I Can't Stop Me - TWICE

87. Alcohol-Free – TWICE

88. Cry for Me – TWICE

94. On The Ground – ROSÉ

95. Knock – ASTRO

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng phát hiện rằng trong một playlist Spotify nhạc yêu thích khác của Alan Walker là Walker Radio cũng đã thêm vào ca khúc Dynamite của BTS. Danh sách này chỉ có 50 bài, và Dynamite là bài hát Kpop duy nhất được thêm vào danh sách.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều