9 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất 'I-LAND' trên toàn cầu: Hưng Bin đứng nhất tại Việt Nam!

I-Land đài Mnet tiết lộ số liệu thống kê bỏ phiếu toàn cầu ở thời điểm hiện tại trước tập sắp tới.

01/08/2020 09:22

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào chiều ngày 31/07, số liệu thống kê bỏ phiếu toàn cầu của các thực tập sinh trong show sinh tồn I-LAND đài Mnet đã được tiết lộ trước khi tập phát sóng tiếp theo.

9 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất 'I-LAND' trên toàn cầu: Hưng Bin đứng nhất tại Việt Nam! 0

Được biết, I-Land đã mở cuộc bỏ phiếu toàn cầu vào nửa đêm (KST) ngày 24/07, cho phép người xem từ khắp nơi trên thế giới bình chọn cho các thí sinh mà họ yêu thích. Người ta nói rằng người xem từ 171 quốc gia đã tham gia vào quá trình bỏ phiếu, với tổng số phiếu bầu lên tới hàng chục triệu.

9 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất 'I-LAND' trên toàn cầu: Hưng Bin đứng nhất tại Việt Nam! 1

Người xem đang được yêu cầu chọn sáu thí sinh xuất sắc nhất mà họ muốn tiếp tục đi tiếp vào phần hai. Vào ngày 31 tháng 7, Mnet đã tiết lộ các thí sinh có nhiều phiếu bầu nhất theo quốc gia hoặc khu vực tính đến trưa KST. Mọi thứ có thể thay đổi khi việc bỏ phiếu vẫn đang tiếp diễn nhưng nó cho một cái nhìn thoáng qua về cách mọi thứ đang diễn ra như bây giờ.

9 thực tập sinh có số phiếu bình chọn cao nhất 'I-LAND' trên toàn cầu: Hưng Bin đứng nhất tại Việt Nam! 2

Tại Nhật Bản, Ni-Ki giữ vị trí hàng đầu. Trong khi ở Mỹ, người xem đang chọn Daniel. Hanbin (Hưng Bin) có nhiều phiếu bầu nhất tại Việt Nam, trong khi Sunoo đứng đầu ở Mexico. Tại Trung Quốc, người xem đang bình chọn cho Sunghoon, trong khi Jake có vị trí hàng đầu ở Úc và Jay đứng đầu ở Nepal. Ở Hy Lạp, K có nhiều phiếu nhất. Ở Ấn Độ, vị trí đầu tiên là Heeseung.

Jake

Jake

Niki

Niki

Daniel

Daniel

Hanbin

Hanbin

Sunoo

Sunoo

Sunghoon

Sunghoon

Jay

Jay

K

K

Heesung

Heesung

Thực tập sinh có nhiều lượt bình chọn nhất trong số khán giả Hàn Quốc sẽ được tiết lộ trong tập sắp tới, sẽ phát sóng vào lúc 11h tối nay (KST). Bỏ phiếu toàn cầu diễn ra cho đến trưa ngày 02/08 và sẽ xác định 12 người cuối cùng chuyển sang phần hai.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều