Thu Minh tự tin khoe mặt mộc, vóc dáng nuột nà khi tập luyện cho show comeback

Thu Minh đã có buổi tập cùng ban nhạc cho đêm diễn đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung.

13/05/2022 13:28

Mới đây, Thu Minh đã có mặt tại phòng tập cùng ban nhạc Hoài Sa để chuẩn bị cho đêm nhạc The Come Back diễn ra vào đêm 13/5. Người mộ điệu đã phải đợi hơn 2 năm cho sự kiện đặc biệt này - Đêm nhạc riêng của nữ Diva tại TP HCM.

Xuất hiện với hình ảnh gần gũi và đầy năng lượng, Thu Minh nhận nhiều lời khen về nhan sắc thời gian này. Cuộc hội ngộ giữa cô và 'tri kỷ âm nhạc' Hoài Sa hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc nhiều cảm xúc.

Thu Minh mặc giản dị nhưng vẫn nổi bật khi đến phòng thu

Thu Minh cho biết, đây sẽ là một đêm nhạc có rất nhiều điều đặc biệt. Thông báo về việc 'Thu Minh đã trở lại' sẽ diễn ra trong một không gian thực sự gần gũi, không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

'Tôi nhớ khán giả của tôi rất rất nhiều' - Thu Minh bày tỏ.

'Chúng ta đã phải tạm xa nhau một thời gian và đêm nhạc 13/5 với Thu Minh là khoảnh khắc của ngày hội ngộ. Hội ngộ những thân tình trong âm nhạc, hội ngộ những gương mặt đã yêu âm nhạc Thu Minh suốt nhiều năm qua. Vì thế, chắc chắn phải là không gian sân khấu của MÂY, phải là ban nhạc của anh Hoài Sa và nhóm bè Cadillac. Và âm nhạc sẽ hội ngộ chúng ta. Nghĩ đến thôi là tôi đã thực sự xúc động' - Thu Minh chia sẻ thêm.

Giọng ca 7X tự tin khoe mặt mộc trước ống kính.

Thu Minh hội ngộ cùng nhạc sĩ Hoài Sa.

Khán giả tham gia đêm nhạc sẽ được dịp gợi nhắc lại những thanh âm mà họ đã lỡ yêu trong nhiều năm về trước nhưng nay được làm mới lại. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã chuẩn bị một điều bất ngờ chỉ có tại đêm nhạc này.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục