Á hậu Thuý Vân tự quay MV tại nhà, truyền tải thông điệp tích cực trong mùa dịch

Chính tình yêu và niềm tự hào khi là người con đất Việt là nguồn cảm hứng để Thuý Vân thực hiện nên MV My Vietnam.

26/07/2021 11:04

Sau khi ra mắt phiên bản tiếng Anh của ca khúc My Vietnam, Á hậu Thuý Vân tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếng Việt của bài hát này. Trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, Thuý Vân đã làm nên một MV đặc biệt với rất nhiều khách mời đến từ nhiều nơi trên đất nước, ở nhiều lĩnh vực, độ tuổi khác nhau. Thuý Vân và mọi người đều tự quay clip tại nhà với nhiều nội dung riêng biệt để cùng nhau tạo nên MV ý nghĩa.

Trong MV, người thì đàn hát, người vẽ tranh, gửi lời động viên... với mong muốn mang đến nguồn năng lượng tích cực, thể hiện tình yêu và niềm tự hào khi là người Việt Nam. Qua đó, các nhân vật tham gia MV cũng muốn gửi lời cám ơn, động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, hi vọng đây sẽ là món quà tinh thần giúp mọi người có thêm động lực vượt qua những mệt mỏi, khó khăn đang gặp phải.

Á hậu Thuý Vân tự quay MV tại nhà, truyền tải thông điệp tích cực trong mùa dịch 0

Á hậu Thuý Vân chia sẻ: 'Bản thân Thuý Vân, như mọi công dân Việt Nam khác, đều không thể đứng ngoài cuộc chiến với đại dịch của đất nước. Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những 'liều thuốc tinh thần' để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn, những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh'.

Á hậu Thuý Vân tự quay MV tại nhà, truyền tải thông điệp tích cực trong mùa dịch 1

Thuý Vân cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Điều này không chỉ cho thấy tình yêu thương của mọi người dành cho Thuý Vân và bài hát, mà còn thể hiện sự đồng lòng, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng đại dịch.

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều