Á quân King of Rap - RichChoi viết tâm thư thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2

RichChoi vừa buồn bã chia sẻ anh chàng đã nhận thông tin mình bị đánh rớt vòng casting Rap Việt mùa 2.

23/04/2021 14:49

Sau thành công của mùa 1, Rap Việt mùa 2 đã trở lại với sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Các buổi casting gây chú ý mạnh với dàn thí sinh đình đám. 

Các thí sinh đã khiến giám khảo phải trầm trồ vì tài năng và cá tính âm nhạc sớm bộc lộ tại các buổi thi tài. Một trong những cái tên được quan tâm nhất phải kể đến RichChoi - Á quân 'King of Rap' 2020.

RichChoi

RichChoi

Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của khán giả, mới đây, anh chàng đã chia sẻ bản thân bị đánh trượt khỏi vòng casting Rap Việt mùa 2.

Trước đó, dù được nhiều người khuyên nên 'an phận' với danh xưng Á quân King Of Rap nhưng RichChoi vẫn bỏ ngoài tai và kiên quyết đi thi trong nghề.

Á quân King of Rap - RichChoi viết tâm thư thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2 1

Nguyên văn những chia sẻ của RichChoi:

'Thấy các anh em homie nhắn tin liên tục, mọi người gọi hỏi han này nọ lọ chai, trong lòng không thấy vui nên cũng muốn viết ra đôi chút cho đỡ hỏi đỡ trả lời từng người. Choi mới nhận thông tin mình rớt, đúng, và Choi buồn thật. Ai nói đi thi bị trượt mà không buồn thì là nói xạo, nhất là khi mình tâm huyết với phần thi của mình.

Trước khi thi, hỏi nhiều anh em bạn bè, người ta cản, nói là mình đã từng giành cúp này cúp kia, thắng cuộc thi nọ cuộc thi kia, Á quân đồ, thì thôi yên phận ra bài, đi thi làm gì. Có người còn bảo, lỡ người ta ghét mày vì mày từ bên khác qua, đánh trượt cho mang tiếng xấu, có cái để báo chí nhào vô mổ xẻ so sánh rằng rapper có giải bên A lại rớt bên B từ casting hay mấy vòng đầu, xấu hổ lắm.

Choi cũng không quan tâm lắm, cho là cứ chiến hết mình, người chấm toàn đàn anh làm nhạc, có uy tín, chơi thôi. Rồi thi xong, cũng các ông nhào vào khen nọ khen kia, rồi bình luận khẳng định RichChoi nó đậu rồi, nên cũng nhấp nhỏm vui vui. Còn mấy ông leak clip fancam, rồi bình luận đủ kiểu... Giờ nhận thông báo trượt, lúc nghe thì cười cái, xong buồn, xong đâm ra thắc mắc nhiều thứ...

Cũng chỉ mong muốn tham gia thêm một giải đấu để có động lực đẻ bài, muốn tiếp tục sống trong không khí sáng tác khắc nghiệt ngày trước, áp lực dồn dập không có thời gian để ngủ, nhưng mà vui, thêm 1 cái trại hè rapper nữa. Nhưng chắc năm nay chúng ta không thuộc về nhau rồi. Sorry các anh em mong đợi RichChoi nha, năm nay không được nghe RichChoi trên TV cuối tuần rồi, nhưng nếu muốn thì cứ follow những sản phẩm sắp tới mình của nhé.

Chúc anh em chơi vui có nhiều quà mang về keke. Peace!'.

Hà Nội đây rồi - RichChoi

Bài đăng của nam rapper nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận an ủi anh chàng.

Bên dưới, DJ Trang Moon - bạn gái tin đồn của RichChoi cũng 'lên tiếng': 'Mình đồng hành cùng mình hiểu những gì đằng sau đó. Nhưng thôi có những điều không chỉ mình mà ai cũng thấy đó là khả năng của Choi, sự cố gắng của Choi...'. 

Á quân King of Rap - RichChoi viết tâm thư thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2 2

Chia sẻ về cảm xúc sau khi nhận kết quả vòng casting Rap Việt mùa 2, RichChoi thẳng thắn cho hay: 'Ai nói đi thi bị trượt mà không buồn có lẽ nói xạo. Đặc biệt khi tôi tâm huyết với phần thi. Trước khi thi, hỏi nhiều anh em, bạn bè, người ta cản, nói tôi là á quân thì thôi yên phận ra bài, đi thi làm gì.

Có người còn bảo, lỡ người ta ghét vì tôi từ bên khác qua rồi đánh trượt cho mang tiếng xấu, có cái để khán giả nhào vô mổ xẻ, so sánh rằng rapper có giải bên A lại rớt bên B từ casting hay mấy vòng đầu, xấu hổ lắm.

Nhưng tôi không quan tâm, cứ đi thi và đã 'chiến' hết mình. Người chấm toàn đàn anh làm nhạc, có uy tín nên chơi thôi. Mọi người cũng khen ngợi, nói tôi đậu rồi, nghe mà vui. Giờ nhận thông báo trượt, ban đầu tôi buồn rồi lại thắc mắc nhiều thứ'.

Xem thêm: Đang yên đang lành được gợi ý cùng Bình Gold tung rap diss, Richchoi chỉ nói một câu khiến fan phải 'câm kín'

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều