Adele ấn định ngày phát hành album tái xuất sau 6 năm: Cùng ngày với Taylor Swift

Adele ví album như một người bạn không thể thay thế, một người bạn trung thành nhất trong khoảng thời gian điên cuồng và bối rối tột cùng của cô.

14/10/2021 17:00

Sau 6 năm vắng bóng, Adele đánh dấu sự trở lại với album '30'. Sản phẩm âm nhạc này được ví như hành trình tự chữa lành của chính nữ ca sĩ sau 'giai đoạn hỗn loạn nhất' trong cuộc đời cô.

Adele ấn định ngày phát hành album tái xuất sau 6 năm: Cùng ngày với Taylor Swift 0

Theo tiết lộ từ phía Adele, album 30 ấn định ra mắt vào ngày 19/11/2021 hơn 1 tháng sau khi lead single Easy On Me ra mắt (15/10 và sẽ không có bất cứ ca khúc kết hợp với các nghệ sĩ khác. 

Adele chia sẻ qua bức tâm thư dài rằng: 'Tôi đã học được rất nhiều sự thật về bản thân trong suốt thời gian qua. Tôi không ít lần lột bỏ lớp thân cũ nhàu này và cũng không quên cuộn mình vào những lớp vỏ mới. Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã tìm lại được xúc cảm của mình. Tôi đã đi xa đến mức nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy bình yên hơn trong cuộc sống của mình. Và vì vậy, tôi đã sẵn sàng để đưa album này ra mắt'.

Adele ấn định ngày phát hành album tái xuất sau 6 năm: Cùng ngày với Taylor Swift 1

'Tôi đã không ở trong trạng thái mình mong muốn khi bắt đầu dự án này gần 3 năm về trước. Nó gần như là ngược lại hoàn toàn. Tôi dựa dẫm nhiều vào những thói quen thường nhật và sự kiên định của bản thân để cảm thấy an toàn, tôi luôn là như thế. Sau tất cả, tôi vẫn tỉnh táo - và hoàn toàn tự nguyện, thả mình vào mê trận của những thứ hỗn loạn và những nhức nhối ẩn sâu trong mình', 'Họa mi nước Anh' trải lòng.

Adele ví album như một người bạn không thể thay thế, một người bạn trung thành nhất trong khoảng thời gian điên cuồng và bối rối tột cùng của cô. Người bạn này đã lẻn vào nhà cô ấy, đưa cô ấy đi hít thở không khí trong lành và nắm tay cô ấy vào ban đêm khi cô ấy khóc.

Adele ấn định ngày phát hành album tái xuất sau 6 năm: Cùng ngày với Taylor Swift 2

Cô chia sẻ: 'Từng bước cẩn trọng và tỉ mỉ, tôi đã xây dựng lại ngôi nhà này - bản thân và cả con tim của chính mình từ dạo đó, và chiếc album này thuật lại những gì tôi đã làm. Bởi nếu không có ngôi nhà thì tôi sẽ chẳng còn trái tim'.

Adele ấn định ngày phát hành album tái xuất sau 6 năm: Cùng ngày với Taylor Swift 3

Việc ra mắt album vào tháng 11 có nghĩa là Adele sẽ đối đầu với album Red (Taylor's Version) do Taylor Swift phát hành vào ngày 19/11. Người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng mong chờ sản phẩm âm nhạc của hai cái tên đình đám. Có khán giản còn dự đoán, hàng loạt bản ballad buồn của cả 2 nữ nghệ sĩ sẽ khiến người hâm mộ 'khóc hết nước mắt' mất thôi!

Teaser 'Easy On Me'

>> Xem thêm: Một cú lừa: Adele ra MV 'Easy on me' trước mấy ngày mà fan không hay biết?​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều