aespa encore live 100%, giọng ai cũng rõ mồn một khiến fan trầm trồ

Đến khi các cô gái live 100% trong lần này, khán giả lại được một phen choáng ngợp với giọng hát của aespa.

25/10/2021 14:29

Nhóm nhạc aespa đang dần khẳng định vị thế trên đường đua âm nhạc. Bài hát 'Savage' đã đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, giành được chứng nhận PAK (Perfect All Kill). Đây là một trong những thành tích đáng nể của một nhóm nhạc Gen4.

aespa encore live 100%, giọng ai cũng rõ mồn một khiến fan trầm trồ 0

Đến chiều ngày 24/10, aespa tiếp tục giành được chiến thắng trên Inkigayo với 'Savage'. Sau tranh cãi tại Music Core, lần này các cô gái nhà SM đã có cơ hội chứng tỏ thực lực bằng một sân khấu ăn mừng chiến thắng mới không nhạc nền, không hát đè khiến fan trầm trồ.

aespa encore live 100%, giọng ai cũng rõ mồn một khiến fan trầm trồ 1

Trong màn encore lần trước dù bị lẫn với phần nhạc thu sẵn giọng nhưng nhiều người vẫn đánh giá cao sự thể hiện của aespa. Và đến khi các cô gái live 100% trong lần này, khán giả lại được một phen choáng ngợp.

aespa encore live 100%, giọng ai cũng rõ mồn một khiến fan trầm trồ 2

Đa số dành lời khen ngợi cho aespa, nhóm chỉ có 4 người và ai cũng phải đảm nhiệm phân đoạn không hề ngắn thế nhưng thành viên nào cũng đều hoàn thành tốt. 

Giselle khoe tài bắn rap đáng nể. Karina vừa hát hay lại vừa rap tốt. Trong khi đó, hai main vocal của nhóm là NingNing và Winter nhận được nhiều lời khen nhất. Theo đó, line hát của hai cô gái toàn những đoạn cao trào, nốt cao chót vót nhưng với sự chuyên nghiệp, NingNing, Winter đã xử lý một cách mượt mà.

aespa encore live 100%, giọng ai cũng rõ mồn một khiến fan trầm trồ 3

Màn encore chất lượng này đã khiến đông đảo khán giả không còn nghi ngờ về khả năng hát live của aespa.

>> Xem thêm: Hai năm sau ngày mất, sự nghiệp âm nhạc của Sulli vẫn để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều