Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi 'tuyệt chiêu' để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc 'thả thính'.

07/03/2021 21:58

Thuở nhỏ, người ba là vũ công kiêm nhạc sư đã truyền cảm hứng âm nhạc cho BiMax. Anh được ba cho đi học trống và lớn lên cùng với những giai điệu nhạc xưa, được theo ba trên những hành trình hoạt động nghệ thuật.

Lớn lên, BiMax đã ghi ấn với vai diễn thiếu niên ngỗ nghịch, thích chơi game và hay đi đánh nhau đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình trong phần 2 của bộ phim sit com đình đám Gia đình là số 1.

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó' 0

Thành công sớm trên con đường diễn xuất nhưng BiMax không quên đam mê ca hát từ thuở bé, anh chàng đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Trời sinh một cặp để khám phá khả năng, giới hạn cũng như sự bứt phá của chính bản thân của mình.

Thể hiện ca khúc Buông của nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích, BiMax lôi cuốn khán giả trong trường quay ngay từ những ca từ đầu tiên với chất giọng trầm khàn, nam tính. Không chỉ vậy, với vẻ ngoài điển trai, vũ đạo điêu luyện cùng diễn suất xuất thần trên sân khấu đã khiến BiMax nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Huy Tuấn và 3 vị đội trưởng.

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó' 1

Nếu Uyên Linh hài lòng với BiMax về sự thông minh khi khéo léo mang công việc diễn xuất vào trong chính tiết mục của mình thì Quốc Thiên cho rằng mình cùng các khán giả nữ đã 'đổ' trước ánh mắt hút hồn của anh chàng.

Trong khi đó, Ái Phương lại thẳng thừng nói rằng sẽ nhất quyết giành cho bằng được BiMax về với đội của mình khi đánh giá cao việc lựa chọn bài hát. Cô nàng không tiếc 'thả thính': 'Nếu tôi đi cùng bạn, tôi sẽ tới nơi với bạn. Bạn đi tới đâu, tôi đi tới đó. Tôi sẽ chông chênh cùng bạn, cùng những cảm xúc của bạn. Không phải lúc nào chúng ta cũng cần cứng cáp. Khi một nghệ sĩ sẵn sàng đứng trên sân khấu để chia sẻ cái sự chông chênh của mình, người đó sẽ nhận được đồng cảm từ mọi người.

Nếu BiMax cho phép, tôi sẵn sàng đi tới nơi cùng bạn'.

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó' 2

Đứng trước sự tranh giành và thuyết phục của 2 đội trưởng nữ, giám khảo Huy Tuấn đã đưa ra nhận định rằng: 'Bi không chỉ có giọng hát, sự diễn xuất trên sân khấu quá là xuất sắc thì phải đi cùng với một người có nhiều chất điện ảnh'.

Lựa chọn của cùng của BiMax chính là về với đội của Ái Phương, người nghệ sĩ không chỉ giỏi về âm nhạc mà còn ghi điểm những vai diễn chất lượng trên truyền hình lẫn điện ảnh.

Phần trình diễn của thí sinh BiMax

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều