Ái Phương 'thèm cưới', trai đẹp BiMax 'chơi lớn' quỳ xuống đưa nhẫn cầu hôn ngay trên sân khấu

Thấy cặp đôi Ái Phương - BiMax 'có tâm' như vậy, Lưu Thiên Hương cũng dành số điểm khủng làm 'quà cưới'.

21/03/2021 13:55

Ở tập 3 của Trời sinh một cặp với chủ đề 'Đêm thăng hoa', đã diễn ra với những màn trình diễn đầy hấp dẫn và choáng ngợp mà 6 thí sinh Trần Phong, Đỗ An, Hữu Thanh Tùng, Thái Sơn, Đình Lộc, Trâm Anh mang lại.

Trong tuần này, ngoài những tiết mục đặc sắc của 6 thí sinh còn lại là Ngọc Châu, Kiều Ngân, Hoàng Ku, Ngọc Hồ, BiMax, Diệp Bảo Ngọc thì chính là số điểm của giám khảo Huy Tuấn cũng sẽ được 'bật mí' để quyết định xem ai sẽ là thí sinh đầu tiên nói lời chia tay với chương trình.

Trong mắt Ái Phương, BiMax là một người nhiều năng lượng và điều đó được thể hiện rất rõ nét ngay ở vòng 'Chào sân'. Tuy nhiên, lợi thế này cũng là điều mà nữ đội trưởng lo lắng nhất và luôn tìm cách để khai thác những tố chất đặc biệt khác của anh chàng khi cả hai cùng kết hợp trên sân khấu.

Ái Phương 'thèm cưới', trai đẹp BiMax 'chơi lớn' quỳ xuống đưa nhẫn cầu hôn ngay trên sân khấu 0

Lựa chọn bản mash-up Cưới nhau đi - Cô dâu chính là mang đến sự bất ngờ dành cho khán giả. Không mang màu sắc u buồn như vòng thi trước, trong tuần này bộ đôi Ái Phương - BiMax đã khuấy động cả hội trường bằng một màu sắc âm nhạc vui tươi, rộn ràng cùng phong cách trình diễn hài hước, dí dỏm.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, tạo hình áo dài đỏ của Ái Phương cùng sơ mi trắng - quần tây - nơ bướm của BiMax đã khiến không ít người reo lên thích thú vì cả hai quá xứng đôi vừa lứa.

Ái Phương 'thèm cưới', trai đẹp BiMax 'chơi lớn' quỳ xuống đưa nhẫn cầu hôn ngay trên sân khấu 1

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào theo từng giai đoạn từ khi rung động, biết yêu cho đến một happy ending không thể nào lãng mạn hơn nữa khiến tiết mục mở đầu của tập thứ 4 nhận được nhiều lời khen ngợi từ dàn giám khảo.

Đặc biệt, ở gần cuối tiết mục khi BiMax bất ngờ quỳ xuống và trao nhẫn cầu hôn khiến khán giả có mặt tại trường quay được một phen cười đau bụng vì sự hớn hở và 'mót cưới' của Ái Phương.

Ái Phương 'thèm cưới', trai đẹp BiMax 'chơi lớn' quỳ xuống đưa nhẫn cầu hôn ngay trên sân khấu 2

Nếu giám khảo Huy Tuấn khẳng định đây là tiết mục cực kỳ dễ thương thì giám khảo Lưu Thiên Hương đã phải thốt lên rằng: 'Đây giống như một vở broadway vậy. Các bạn dẫn dắt âm nhạc và chuyển điệu liên tục tạo được không khí, tạo được cung bậc cho người xem'.

Trong khi đó, Nam Khánh lại luôn miệng trêu vì sự quá chủ động của Ái Phương khi được BiMax cầu hôn và tặng ngay số điểm 9,5 giống với giám khảo Lưu Thiên Hương để làm 'quà cưới' cho cặp đôi.

Màn đáp trả đầy chủ động khi được cầu hôn trên sân khấu của Ái Phương và BiMax

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều