AKMU chính thức tung MV bắt tay cùng 'khủng long nhạc số', Suhyun tiết lộ luôn anh trai cực 'thiên vị' IU

Anh em nhà AKMU lại 'vạch trần' nhau dù hôm nay là ngày ra mắt album kết hợp cùng dàn sao 'khủng'.

26/07/2021 20:43

Hôm nay (26/07), nhóm nhạc AKMU chính thức tung album mang tên Next episode và đang nhận được sự quan tâm lớn của người yêu âm nhạc Hàn Quốc. Sở dĩ album lần này của bộ đôi anh em nhà YG được chú ý đến vậy là vì kết hợp cùng với dàn sao không thể ấn tượng hơn, toàn là 'khủng long nhạc số' bao gồm: IU, Zion.T, Sam Kim, Crush,... 

AKMU chính thức tung MV bắt tay cùng 'khủng long nhạc số', Suhyun tiết lộ luôn anh trai cực 'thiên vị' IU 0

Hiện tại, MV mang tên Nakka mà AKMU kết hợp cùng với 'em gái quốc dân' IU đã chính thức được 'lên sóng'. Ca khúc có giai điệu nhộn nhịp, bắt tai với sự góp giọng của anh em nhà AKMU và IU đang khiến cho dân mạng Hàn 'sôi sục', hứa hẹn sẽ 'leo rank' cực nhanh trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến xứ sở kim chi. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt album Next episode, dân mạng được nghe một tiết lộ thú vị của cô nàng Suhyun khiến ai cũng bật cười.

Nakka - AKMU ft. IU

Cụ thể, Suhyun nói rằng: 'Khi hướng dẫn em, anh Chanhyuk khắt khe hơn bất kì ai khác. Em đã phải thu âm từng từ từng chữ một'.

Cô nàng tiếp tục 'vạch trần' anh trai: 'Khi chị IU thu âm thì anh ấy đã hét lên 'tuyệt lắm'. Và khen 'đỉnh quá', liên tục khen chị IU đỉnh như kiểu nhấn nút like Facebook ấy ạ'.

Cô nàng tiếp tục 'vạch trần' anh trai: 'Khi chị IU thu âm thì anh ấy đã hét lên 'tuyệt lắm'. Và khen 'đỉnh quá', liên tục khen chị IU đỉnh như kiểu nhấn nút like Facebook ấy ạ'.

Câu chuyện được Suhyun chia sẻ đang nhận được sự quan tâm của dân mạng dù không quá lạ lẫm với màn 'bóc phốt' qua lại của hai anh em. Thậm chí dân mạng còn đùa rằng khổ thân IU, có lẽ lúc thu âm cứ phải nghe AKMU 'chí chóe' qua lại. Netizen cũng không quên 'cà khịa' Suhyun và Chanhyuk rằng kiểu gì comeback xong cũng 'ai về nhà nấy', rồi lại thông báo 'tan rã nhóm' cho mà xem.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều