Ali Hoàng Dương kết hợp cùng Lưu Hiền Trinh trong MV đen trắng

Mới đây, Ali Hoàng Dương đánh dấu sự trở lại của mình với sản phẩm âm nhạc 'Thoát vai người yêu'. MV được quay tinh giản với tông màu trắng đen, mang đến chiều sâu cảm xúc cho khán giả.

28/12/2021 08:56

google_Tiin.vn

Thoát Vai Người Yêu là một ca khúc đặc biệt được anh Vương Anh Tú viết và gửi đến Ali Hoàng Dương để trình bày ca khúc này. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, Ali Hoàng Dương dành nhiều tình cảm khi thể hiện để bài hát trọn vẹn nhất. Nam ca sĩ mong rằng bài hát sẽ đi thật sâu vào trái tim khán giả.

MV Thoát vai người yêu

Như những câu chuyện tan vỡ trong tình yêu nhưng được thực hiện nghệ thuật hơn qua đạo diễn Khoa Nguyễn. Vì mùa dịch nên MV chỉ được thực hiện trong studio để hạn chế đi lại và tiếp xúc đông người. MV là những sự tan vỡ trong tinh thần và kể lại câu chuyện tình đã qua của chàng trai đã yêu hết mình nhưng không nhận lại cái kết đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

MV Thoát vai người yêu được kể bằng những thước phim trắng đen, đơn giản nhưng đầy lắng đọng và đi qua năm tháng. Với Ali Hoàng Dương, âm nhạc đơn giản nhất vẫn là mang lại được cảm xúc và điều cần nhất trong lúc này đối với anh vẫn là truyền tải được thông điệp của bài hát.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nói ca khúc giúp Ali Hoàng Dương mang đến chiều sâu trong cảm xúc lẫn tâm hồn nghệ sĩ của anh. Sự đơn giản trong MV để nam ca sĩ đặt hết tâm tư tình cảm để hát đó là điều anh thích nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng hành cùng Ali Hoàng Dương trong MV là Lưu Hiền Trinh - một người bạn thân thiết của anh. Ali Hoàng Dương chia sẻ, cô là một ca sĩ có thực lực. 'Cuộc gọi lúc 12h đêm để nhờ Trinh tham gia MV thì Trinh đã đồng ý ngay, đó là tình cảm rất đáng quý' - Anh nói về cô bạn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Ali Hoàng Dương được nhắc đến là nam ca sĩ ấn tượng của V-pop với chất giọng ổn định. Anh hết mình nỗ lực trong các dự án âm nhạc khác nhau. Từ đó, Ali Hoàng Dương liên tục thu hút và gây ấn tượng đặc biệt với công chúng bằng hoàng loạt bản hit đáng nhớ trong lòng khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xem thêm: Sự thật bằng chứng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm ngồi chung ô tô bạc tỷ, làm rộ tin đồn 'gương vỡ lại lành'

Theo Ốc/VTC News
Tin cùng chuyên mục